Sorcerous Stabber Orphen được một phần 3

Rate this post

Một bộ anime thành công sẽ ra mắt các mùa liên tiếp để các fan không phải chờ đợi quá lâu. Hôm nay MGN.vn sẽ nói về Sorcerous Stabber Orphen season 3.

Sorcerous Stabber Orphen là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Yoshinobu Akita. Nó đã được chuyển thể thành manga, năm bộ phim hoạt hình truyền hình và một trò chơi điện tử. Tính đến tháng 12 năm 2019, cuốn tiểu thuyết đã có hơn 14 triệu bản được xuất bản. Akita bắt đầu series light novel vào năm 1994 với phần minh họa của Yūya Kusaka. Anime mới đang kỷ niệm 25 năm bộ truyện. Akita đã ra mắt một tập mới trong bộ truyện vào tháng 12 năm 2019, là tập mới đầu tiên trong loạt light novel sau bốn năm. Một khối lượng mới được xuất xưởng vào tháng 1 năm 2021.

Sorcerous Stabber Orphen

Trang web chính thức của phim hoạt hình loạt tiểu thuyết ánh sáng mới trên truyền hình Sorcerous Stabber Orphen (Majutsushi Orphen Haguretabi) bởi Yoshinobu Akita đã tiết lộ rằng phim hoạt hình sẽ có một mùa thứ ba với tiêu đề Majutsushi Orphen Haguretabi: Urban Rama-hen (Arc Đô thị Rama). Phim hoạt hình sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=35VX5rMk7KY

Dàn diễn viên mới cho phần mới bao gồm Daisuke Ono như Ed Shiki Aoki như Lottecia.

Takayuki Hamana (Library War, Mushibugyō, The Prince of Tennis) sẽ trở lại sau hai mùa đầu tiên để đạo diễn mùa mới tại Studio DEENnhưng Kenji Konuta sẽ thay thế lại Reiko Yoshida để tạo ra một loạt các bộ phim. Yoko KikuchiRio sẽ trở lại từ mùa thứ hai với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và giám đốc CG mới là Shinsuke Oshima. Shinnosuke soạn nhạc.

Sorcerous Stabber Orphen

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc với 13 tập. Funimation phát trực tuyến phim hoạt hình bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh khi phim được phát sóng ở Nhật Bản và cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Funimation một lần nữa phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Xem thêm: Lycoris Recoil: Đồng phục Lycoris có ý nghĩa gì?

J-Novel Club đã cấp phép cho các tiểu thuyết và đang phát hành chúng dưới dạng kỹ thuật số. Công ty mô tả phần đầu tiên của câu chuyện:

Xong là một phù thủy bỏ học từ Tower of Fangs danh tiếng. Hành trình cứu Azalie, một cô gái mà anh coi như em gái, đưa anh đến thành phố Totokanta nhộn nhịp. Tại đây, họ được đoàn tụ lần đầu tiên sau 5 năm. Nhưng sự thật đằng sau sự biến đổi quái dị của cô ấy là gì, và bí mật nào nằm đằng sau Thanh kiếm Hói …?

Sorcerous Stabber Orphen

Nếu ai đã từng biết đến bộ truyện này, xem phần một và hai sẽ thấy được sự kịch tính và hấp dẫn của tựa phim anime Sorcerous Stabber Orphen. Vì vậy, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về anime, các bạn nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *