Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117 sẽ được phát hành trong tuần này. Spirit Sword Sovereign đã được tổ chức lại thành phim hoạt hình 3D với cùng tên tiểu thuyết “Spirit Sword Sovereign” dưới dạng phim hoạt hình 3D và chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2019 dưới dạng phim hoạt hình thường niên. Vào tháng 6 năm sau, 160 triệu khán giả đã xem nó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về ngày phát hành của Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117, cũng như về Spirit Sword Sovereign, và xem Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117 ở đâu.

Phim hoạt hình Trung Quốc đã có sự gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Mặc dù có rất nhiều bộ phim hoạt hình Trung Quốc hiện đang phát sóng, nhưng trong số đó, không ít những thắc mắc về ngày ra mắt của Spirit Sword Sovereign season 5 và những điều bất cập. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về ngày phát hành Spirit Sword Sovereign mùa 5 và thông tin sửa chữa. Người hâm mộ đã háo hức mong chờ tập 117 kể từ tập 116 thì nay lại càng thắc mắc về tập tiếp theo.

Spirit Sword Sovereign là một câu chuyện về sự phản bội và một cuộc hành trình dài đưa tu luyện trở lại đỉnh cao. Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết Ling Jian Zun. Nó còn được gọi là Master Sword Spirit, Master of Spiritual Sword, và Spirit Sword. X – Epoch of Dragon, Legend of Phoenix và X – Epoch of Dragon nằm trong số các tác phẩm khác của Yun Tiankong. Mặc dù bị giết bởi người bạn thân nhất của mình, một Hoàng đế ở đỉnh cao của nhân loại đã tìm thấy linh hồn của mình trở lại trong cơ thể 16 tuổi của mình. Mặc dù cơ thể này là rác thải, nhưng nó đưa anh ta vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc từ kẻ yếu đến kẻ mạnh.

Nhân vật chính của Spirit Sword Sovereign Season 5

Chu Xing Yun

Zhou Xingyun là nhân vật chính của Spirit Sword Sovereign (nhân vật nam chính). Mặc dù có tình cảm với nhiều bạn nữ và đệ tử của mình, nhưng anh ta từ chối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai khác ngoài vợ mình, Shui Liu Xiang.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign Season 5

Anh sẵn sàng hy sinh và làm bất cứ điều gì cần thiết để cứu Shui Liu Xian và được đoàn tụ với anh. Anh ta chinh phục một vũ trụ và sau đó hành trình đến một vũ trụ khác để cứu cô, suýt chết vô số lần. Hơn nữa, ông tin rằng ngay cả giới thượng lưu cầm quyền cũng phải tuân theo luật pháp và phải chịu trách nhiệm nếu họ không làm như vậy. Anh ấy yêu gia đình và bạn bè của mình.

Shui Liu Xiang

Shui Liu Xiang lần đầu tiên được hứa hôn với người thừa kế của Gia tộc Chu (Zhou Xingyun), gia tộc nổi bật nhất của Gia tộc Thủy, nhưng sau khi Gia tộc Chu gần như bị tiêu diệt, cha của họ (Shui Chong Xian) đã rút khỏi thỏa thuận.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign Season 5

Sau một thời gian, cô bị cưỡng hiếp bởi chín cung điện băng giá. Cuối cùng cô đã được cứu, nhưng cô đã trốn thoát đến một thế giới khác vì Chun Xing Yun bị đánh thuốc mê và có con với một người phụ nữ khác. Anh ta theo cô đến đó, và cô nhận ra từ những hồi ức của anh ta rằng anh ta không lừa dối và đã bị đánh thuốc mê.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 117 của Spirit Sword Sovereign mùa 5 được ấn định để phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022, Thứ sáu. Không có từ chính thức về tập phim sắp tới, cũng không có bản xem trước. Do đó, chúng tôi không thể dự đoán bất kỳ kẻ phá hoại nào. Ngay khi có thông tin mới về anime, chúng tôi sẽ cập nhật vào bài viết này. Đánh dấu trang này để cập nhật trong tương lai.

Giới thiệu về Spirit Sword Sovereign Anime

Nhiều tập tục của Trung Quốc theo cùng một mô hình trả thù và đòi lại những gì đã mất hoặc bị đánh cắp, và Spirit Sword Sovereign cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó đặc biệt ở donghua này khi nó đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của rất nhiều khán giả và trở thành một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc được xem nhiều nhất vào năm 2020 và 2021.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign Season 5

Bộ truyện Spirit Sword Sovereign kể về – khi người đàn ông quyền năng bị tấn công, anh ta trở lại thời trẻ của mình. Anh trở thành lãnh chúa trẻ tuổi yếu nhất. Nhân vật chính sẽ không bao giờ có thể buông bỏ kẻ thù của kiếp trước và sẽ phải bù đắp những hối tiếc mà anh ấy cảm thấy từ kiếp trước của kiếp này. Một khi Spirit Sword trở nên mạnh mẽ, nhân vật chính sẽ thống trị ba thế giới giữa trời và đất. Anh ta sẽ giết bất cứ ai từ chối tuân theo anh ta bằng thanh kiếm!

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Xem như thế nào?

Tuy nhiên, không có nền tảng pháp lý nào để phát trực tuyến anime một cách hợp pháp. Bilibili có một số tập, nhưng chúng được phụ đề bằng tiếng Indonesia. Khi bộ truyện trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới, các dịch vụ phát trực tuyến có cơ hội lớn để mua bản quyền của bộ anime. Phần này sẽ được cập nhật nếu loạt phim có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến chính nào.

Cũng nên đọc: Naruto đập và điều khiển Cửu Vĩ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *