Spy x Family Chương 69 Ngày phát hành: A Comedy Rival Of Loid-Yuri

Rate this post

Spy x Family Chương 69 tiếp tục sau khi anh trai Yor Yuri nhận được một Kẹo còi tại nhà của Gia đình Foger, mà Yor nhớ lại từ thời thơ ấu của cô. Sau đây chúng ta sẽ thảo luận thêm về các sự kiện sẽ có trong Chương 69 của Spy x Family. Sau thành công vang dội của anime trên toàn cầu, Manga of Spy x Family cũng đang dần nổi tiếng khắp thế giới. Spy x Family có một cốt truyện rất hay và đặc sắc.

Trên thực tế, một trong những lý do chính đằng sau thành công của Spy x Family là sự độc đáo mà nó mang lại so với các manga hay anime khác. Sau rất nhiều câu chuyện của Shonen và Slice of Life, các otakus khác nhau trên toàn cầu đều cần một câu chuyện như Spy x Family cung cấp. Nó độc đáo, nó mới và nó gây nghiện. Các nhân vật trong truyện đều tốt và đáng yêu, với hàng triệu người hâm mộ mỗi người. Phong cách nghệ thuật mà Spy x Family mang lại là đỉnh cao. Và vì tất cả những lý do đó, người hâm mộ trên toàn cầu luôn háo hức chờ đợi chương mới và những tình tiết mới của bộ truyện này.

Cốt truyện của Spy x Family Chương 69

Hiện tại, cốt truyện của Spy x Family Chương 69 vẫn chưa được biết. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn về Spy x Family Chương 68 ở đây trong phần này để chúng ta có thể giả định những gì tiếp theo trong câu chuyện trong Spy x Family Chương 69.

Gia đình điệp viên X

Yor và Anya – Spy x Family

Anya rời trường với Becky và Martha Blackbell vào cuối ngày học. Họ đi theo Anya đến Bến xe buýt Trường học và rời đi. Trong khi Anya đang đợi xe buýt ở trạm xe buýt, một người nào đó thông báo rằng tài xế xe buýt đột ngột bị ốm, và chuyến xe tiếp theo sẽ mất một thời gian. Anya nghe thông báo và quyết định ở lại bến xe và đợi chuyến xe tiếp theo. Sau một thời gian, Henry Henderson phát hiện Anya một mình và tiếp cận cô, sau đó anh hỏi cô liệu anh có thể giúp cô mang đồ đạc của mình không.

Lúc đầu, Anya không thích anh ấy và nói không, nhưng khi Henry cho cô ấy kẹo, cô ấy đã chấp nhận lời đề nghị của anh ấy. Khi Anya và Henry đi bộ trở lại trường, Henry hỏi Anya liệu cô ấy có gặp vấn đề gì liên quan đến trường học không và liệu cô ấy có vui vẻ ở trường không. Anya nói ở đây tốt ở trường. Nhưng Henry nói rằng cô ấy có một giọng điệu nhất định cho thấy rằng cô ấy không vui vẻ. Sau đó, Henry nói với cô ấy rằng cô ấy có thể dựa vào anh ấy nếu cô ấy có bất kỳ loại vấn đề nào.

Anya sau đó nói với anh ấy rằng mọi thứ ở trường đều ổn và cô ấy đang rất vui ở trường. Điều này khiến Henry bị sốc khi biết rằng Anya gần đây đã nhận được hai Tonitrus Bolts và cô ấy không hề cảm thấy lo lắng hay buồn phiền. Nhưng khi Anya đọc được suy nghĩ của anh ấy, cô ấy cũng bị sốc vì cô ấy đã hoàn toàn quên mất Tonitrus Bolts và cô ấy đã nhận được hai. Với nỗi lo lắng về việc không nhận được kẹo của mình, cô ấy nói với Henry rằng cô ấy thực sự hơi lo lắng về Tonitrus mà cô ấy nhận được và trấn an cú sốc của Henry.

Gia đình điệp viên X

Anya – Spy x Family

Spoilers of Spy x Family Chap 69

Những người hâm mộ manga đã biết rằng đôi khi ngay cả trước khi các chương được phát hành, sự phá hoại đã xảy ra trên internet. Chương mới nhất của Spy x Family, chương 68, hoàn toàn liên quan đến chuyến thăm của Yuri, anh trai của Yor. Trong Spy x Family Chapter 69, sẽ có một số cuộc ganh đua hài hước giữa Loid và Yuri. Vì đây sẽ là chuyến thăm thứ hai của Yuri đến Cư xá Forger, không giống như chuyến thăm đầu tiên, lần này sẽ không phải là chuyến thăm do thám của Yuri trên Loid.

Spy x Family Chương 69 Ngày phát hành

Từ các nguồn chúng tôi biết cho đến nay Spy x Family Chapter 69 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Tên của Spy x Family Chapter 69 và bao nhiêu trang trong Spy x Family Chapter 69 vẫn chưa được nhìn thấy. được biết đến như bây giờ. Không giống như tiêu đề của một tập được tiết lộ cùng với phần tóm tắt của tập tiếp theo, đó không phải là trường hợp của manga. Chúng ta sẽ biết tiêu đề của Spy x Family Chapter 69 sau khi chúng phát hành tại Nhật Bản.

Đọc Spy x Family Chương 69S ở đâu

Trang web chính thức của Viz Media và Shueisha là nhà xuất bản chính thức của Manga Spy x Family. Để có trải nghiệm manga chính thức và tốt nhất, bạn luôn nên đọc trên trang web của nhà xuất bản chính thức. Họ cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào ba chương mới nhất mà không cần bất kỳ loại đăng ký nào, bạn thậm chí không phải đăng nhập để nhận được lợi ích này.

CŨNG ĐỌC: SPY X FAMILY Phần 2: Khi Anime tiếp tục?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *