SPY × GIA ĐÌNH TẬP 16 | AngryAnimeBitch Anime Blog

Rate this post

Bây giờ chúng ta đã vượt qua vòng cung chó, chúng ta quay trở lại sự hỗn loạn trần tục mà gia đình này thường thấy. Khi Yor bước vào với vết cắt trên khắp tay, tôi nghĩ kỳ vọng ban đầu là cô ấy đang đảm nhận một công việc ám sát rất nguy hiểm. Thậm chí còn tệ hơn với cách vượt qua quá trình phát nhạc kịch tính hàng đầu cùng với tuyên bố của cô ấy về việc có thể mất Loid và Anya… Chỉ vì nó nói về việc Yor đang cố gắng học nấu ăn.

Đó là những tập như thế này mà tôi chỉ cảm thấy rằng nó hoạt động tốt hơn rất nhiều ở dạng manga. Giống như chắc chắn, thật tuyệt khi thấy các nhân vật hoạt hình và lồng tiếng, nhưng điều đó luôn khiến nhịp độ của một loạt phim như thể nó dừng lại và trôi đi. Đặc biệt là khi họ ném các chương ngắn vào bộ truyện. Nó chỉ cảm thấy như nó không hoàn toàn hiệu quả với tôi. Đặc biệt là vì tôi cảm thấy Spy x Family giống như nó được sản xuất theo cách dành cho một loạt phim hành động hơn là một bộ phim hài. Đó có lẽ là lý do tại sao những tập này có xu hướng không phù hợp với tôi nhiều như vậy và tại sao tôi cảm thấy Dog Arc hoạt động tốt hơn ở định dạng này so với các tập khác.

Trong mọi trường hợp, mặc dù tập phim này thực sự chậm, chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều cái nhìn sâu sắc và quan điểm về Yor. Thật buồn cười khi việc cô ấy tin rằng mình là người đã đưa Loid vào phòng tắm trong phần lớn thời gian trong ngày lại là điều đã mang lại quyết tâm trở thành một người vợ và người mẹ tốt hơn cho những người mới này. Nhưng cũng buồn vì cô ấy vẫn luôn tâm niệm rằng cô ấy cần phải kiếm được vị trí của mình trong gia đình. Tôi thực sự ngạc nhiên rằng cuối cùng tất cả mọi người đều đến Camilla để học nấu ăn. Mặc dù chủ yếu là bạn trai của cô đã đề nghị giúp đỡ Camilla ngay từ đầu. Tôi thực sự ngạc nhiên rằng Camilla thậm chí đã quyết định giúp cô ấy xem xét mối quan hệ tồi tệ của họ. Đặc biệt là với những gì đã xảy ra tại bữa tiệc trong tập phim mà Yor ra mắt. Mặc dù rất có thể đó là do bạn trai của cô ấy. Ai mà tôi có thể nói là quá tốt cho cô ấy? Anh ấy rất tốt và có thể giải quyết những bất an của Camilla và trấn an cô ấy.

Yuri xuất hiện một cách khác và trong khi anh ấy cực kỳ kỳ lạ, đặc biệt là khi nói đến em gái của anh ấy, tôi vẫn thích nhìn thấy anh ấy vì anh ấy mang đến một chút hài hước thú vị. Tất nhiên họ sẽ đưa Yuri vào để làm người thử mùi vị vì tôi chắc chắn rằng họ sẽ chia sẻ công bằng về chứng đau bụng sau khi thử đồ ăn của Yor một vài lần. Mặc dù việc để Yuri thử hương vị có phải là một quyết định thông minh hay không thì vẫn còn là điều… cần bàn cãi. Đặc biệt là vì anh đã lớn lên nhờ tài nấu nướng khủng khiếp của Yor nên sẽ không ngạc nhiên khi vị giác của anh bị phá hủy. Tôi nhớ mình đã cười rất tươi khi anh ấy vừa ăn vừa nói chuyện phiếm cùng một lúc trong manga. Và tôi thừa nhận rằng chỉ cần nhìn thấy nó trong phim hoạt hình đã khiến tôi bật cười. Mặc dù không gì có thể đánh bại được đoạn cắt từ việc Dominic và Camilla ăn món Yor nấu trên sàn nhà.

Thật kỳ lạ đối với tôi khi Yor không nấu ăn bất chấp lời dạy của Camilla. Mặc dù chúng tôi không thực sự thấy Camilla đã dạy cô ấy như thế nào trong vài lần đầu tiên và có thể không phải là giáo viên tốt nhất ngay từ đầu. Mặc dù tôi thừa nhận rằng rất ngọt ngào khi cô ấy tiếp tục giúp Yor cố gắng nấu ăn mặc dù nhiều lần cảm thấy chán nản. Chưa kể khi họ làm món hầm mà mẹ Yor làm khi cô ấy vẫn còn sống, Camilla đã tìm ra thứ gì còn thiếu và sử dụng nguyên liệu của chính mình để làm món đó sao cho họ nhớ được. Bất chấp khởi đầu tồi tệ của họ, tôi hy vọng rằng họ có thể có những điều kiện thân thiện hơn nếu không phải là bạn bè. Mặc dù thật thú vị khi lưu ý rằng Camilla cảm thấy như Yor chỉ là một người máy khi lần đầu tiên gặp cô ấy vì Yor rất có thể sẽ làm như những gì cô ấy được nói và không biết cách hòa nhập với xã hội. Thật là buồn khi nghĩ về điều đó vì cô ấy đã không thể thực sự hòa nhập với những người khác bên ngoài gia đình mình cho đến khi gặp Loid và Anya. Và tôi nghĩ điều đó cho thấy việc trở thành một phần của gia đình Forger đã thay đổi cô ấy theo hướng tích cực.

Mặc dù tôi nghĩ sự thay đổi lớn nhất là cách quan điểm của Yor bắt đầu chuyển từ việc chỉ coi Forgers như một vỏ bọc để giữ cô ấy khỏi nghi ngờ sang thực sự coi họ như một gia đình. Lúc đầu, nó có vẻ như là một sự quan tâm rất bề ngoài đối với họ nhưng cô ấy đã trở nên gắn bó với họ đến mức khi nhìn thấy họ cười trong bữa ăn cô nấu đã mang lại cho cô ấy rất nhiều hạnh phúc. Và điều đó vô cùng ấm lòng, đặc biệt là khi cô ấy bắt đầu khóc vì hạnh phúc thuần khiết. Gia đình này đã trở thành hiện thực đối với cô ấy đến nỗi cô ấy muốn có thể làm nhiều hơn cho họ không phải vì mục đích che giấu công việc ám sát của mình, mà vì hạnh phúc của họ khiến cô ấy hạnh phúc. Nó đi cùng với cách cô ấy đi từ một “người máy” như Camilla đặt nó cho một người đang thể hiện nhiều cảm xúc hơn bởi vì cô ấy không phải là người chỉ trải qua những chuyển động để thấy bình thường nữa.

… Mặc dù nó kết thúc với việc cô ấy gửi gia đình đã nói lên thiên đường với món tráng miệng mà cô ấy làm. Có vẻ như cô ấy có thể làm theo hướng dẫn nếu chúng được đưa ra theo cách mà cô ấy có thể hiểu và có thể tái tạo… cô ấy chỉ không thể thử nghiệm đúng cách thôi, lol.

Phần cuối của tập phim đến từ một chương phụ trong manga mà thành thật mà nói, tôi không thực sự chú ý đến điều đó vì cuộc sống tình yêu của Franky không đặc biệt thú vị. Đặc biệt là vì anh ấy theo đuổi một mối quan hệ là đạo đức giả mặc dù anh ấy là người cảnh báo Loid về việc không tạo bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào với người khác. Dù sao đi nữa, anh ấy đang cố gắng tán tỉnh cô gái mà anh ấy thấy hấp dẫn và tranh thủ sự giúp đỡ của Twilight. Và mặc dù Twilight đã tranh thủ sự giúp đỡ của anh ấy nhiều lần, nhưng đó chủ yếu là vì mục đích công việc chứ không phải vì lý do cá nhân rõ ràng. Và khi Twilight từ chối ban đầu, Franky cố gắng và tống tiền anh ta bằng cách đe dọa bán thông tin của anh ta cho Cảnh sát bí mật. Mà… Bruh, BẠN KHÔNG THỂ BAO GIỜ CÂU NÓI ĐÙA VỀ ĐIỀU ĐÓ. Vẻ mặt của Twilight hét lên rằng anh ta sẽ KẾT THÚC anh ta nếu anh ta vượt qua mối đe dọa đó. Khi cả hai làm việc cùng nhau, Twilight không muốn mạo hiểm để vỏ bọc của mình bị xâm phạm.

Tôi sẽ không đi sâu vào Twilight để cố gắng giúp Franky trong việc thu hút cô gái này, vì cuối cùng thì mọi chuyện cũng chẳng đi đến đâu. Mặc dù nó khá vui nhộn khi Anya rơi nước mắt vì sự từ chối của mình lol. Điều thú vị đối với tôi là mặc dù hai người dường như có một mối quan hệ nghề nghiệp, bạn có thể nói rằng Loid và Franky là những người thân thiết nhất mà họ có với bạn bè, ngay cả khi họ phủ nhận điều đó. Các đối tác kinh doanh nghiêm túc không đi uống cùng nhau để cổ vũ tinh thần cho một trong hai người. Điều đó giống với bạn bè hơn. Và trong khi họ tiếp tục tuyên bố rằng có những mối quan hệ sâu sắc hơn với những người khác sẽ gây nguy hiểm cho vị trí của họ, thì có vẻ như cả hai đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc hơn với nhau. Tôi không chắc liệu tình bạn này có khiến họ gặp rủi ro trong tương lai hay không, nhưng tôi cảm thấy đó là điều cần ghi nhớ. Mặc dù tôi chắc chắn nếu một trong số họ bị bắt hoặc bất cứ điều gì, người kia sẽ để người kia tự bảo vệ mình… hoặc họ sẽ chứng minh tôi sai bằng cách đi xa để cứu người kia.

Mặc dù tôi sẽ nói rằng thật vui khi thấy Twilight ăn mặc như một cô gái để thử và chuẩn bị cho Franky rủ cô ấy đi chơi.

Đối với hầu hết các phần, một tập phim rất lạnh với một số nội tâm của một số nhân vật. Tôi chắc chắn thích nửa đầu của tập phim hơn nửa sau. Mặc dù có lẽ vì Yor chỉ là một nhân vật thú vị hơn về tổng thể với những cuộc đấu tranh nội tâm của cô ấy. Tập tiếp theo có vẻ như chúng ta sẽ trở lại trường học với Anya vì vậy tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều tiếng cười hơn trong tập đó do những trò tai quái của Anya.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *