Spy×Family Anime mời Ayane Sakura vào vai Fiona Frost » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 20 tháng 11 năm 2022)

Các nhân vật bổ sung và thông tin diễn viên cho TV anime SPY x FAMILY (Gia đình điệp viên) đã được công bố. Ayane Sakura sẽ vào vai Fiona Frost, đồng nghiệp của điệp viên tình báo Lloyd Tobari, và bình luận kỷ niệm về sự xuất hiện.

Bên cạnh PV có giọng nhân vật của Ayane Sakura đã được công bố, tạo hình nhân vật của Fiona và lệnh cấm PV vai Fiona sử dụng video của tập 21 phát sóng vào tuần sau cũng sẽ được công bố. Kỳ vọng đang tăng lên đối với những diễn biến trong tương lai về loại rối loạn mà các nhân vật mới sẽ gây ra trong gia đình Forger.

Fiona là đồng nghiệp của Lloyd, một sĩ quan tình báo thuộc Cục Tình báo Phương Tây, và mật danh của cô ấy là. Cô bị những người xung quanh xa lánh vì cô không bao giờ thể hiện cảm xúc của mình. nhiệm vụ đặc biệt (nhiệm vụ) đến với anh ta như vậy.

Đó là lập gia đình và thâm nhập vào một trường tiểu học danh giá nào đó. Một bộ phim hài hành động gián điệp tạo nên một gia đình Truyện tranh gốc được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, và nó là một tác phẩm nổi tiếng với số lượng phát hành tích lũy hơn 27 triệu bản và mùa đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *