Square Enix sắp đóng cửa trò chơi PS5 tồi tệ nhất trong năm

Rate this post

Các nhân vật của sự sụp đổ của Babylon đang chờ đợi sự hủy diệt của thế giới vào cuối quý 4 tài chính.

Hình ảnh: Square Enix / Platinum Games

Hôm nay, nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Platinum Games cuối cùng đã làm được điều mà mọi người đã mong đợi ngay từ đầu: họ thông báo Babylon’s Fall sẽ đóng cửa trong năm đầu tiên. Trong khi tôi hầu như không ngạc nhiên, nó vẫn hút. Mọi người đã trả 60 đô la cho trò chơi này chỉ sáu tháng trước, và trong vòng chưa đầy sáu tháng nữa, nó sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động, bất chấp những lời hứa trước đó là ngược lại.

Babylon’s Fall, một chiếc xe thu thập thông tin trong ngục tối điên cuồng thể hiện phong cách nghệ thuật dầu mỏ châu Âu, rất khủng khiếp về nhiều mặt, nhưng cũng có một vài điểm sáng và đôi khi là một chiếc quạt. Mặc dù là một trong những trò chơi tệ nhất của năm 2022, một số người đã mua nó và vẫn tận hưởng cuộc rượt đuổi cướp bóc cuối trận baroque của nó. Họ sẽ có cho đến cuối tháng 2 năm 2023 để tiếp tục làm như vậy. Một bài đăng mới trên trang web Babylon’s Fall hôm thứ Ba đã tiết lộ rằng đã đến lúc Square Enix sẽ đóng cửa các máy chủ của game nhập vai hành động luôn trực tuyến. Trong khi các hoạt động co-op dungeon là trung tâm của trò chơi, người chơi đơn vẫn sẽ ngừng làm việc với nó.

“[I]Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ chấm dứt dịch vụ của trò chơi vào ngày 27 tháng 2 năm 2023 “, nhóm viết.” Như một cách để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với tất cả người chơi, chúng tôi có kế hoạch thực hiện càng nhiều sự kiện và các sáng kiến ​​khác càng tốt, dẫn đến hết dịch. “

Babylon’s Fall sẽ ngừng bán tiền tệ trong trò chơi phải trả phí ngay lập tức và tất cả các bản cập nhật quy mô lớn cho trò chơi đã bị hủy bỏ. Phần hai sẽ vẫn chạy cho đến cuối tháng 11, nhưng thay vì tiếp theo là phần ba, người chơi sẽ chỉ kiếm lại phần thưởng xếp hạng từ mùa hai.

“Sau khi dịch vụ kết thúc vào thứ Hai, ngày 27 tháng 2 năm 2023 lúc 11 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương, bạn sẽ không thể chơi trò chơi nữa,” thông báo xác nhận. “Tất cả dữ liệu trò chơi trên máy chủ trò chơi sẽ bị xóa sau khi dịch vụ chấm dứt.”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Ảnh chụp màn hình cho thấy vận may thay đổi của Babylon's Fall chỉ cách nhau sáu tháng.

Cuộc sống đến với bạn một cách nhanh chóng.
Ảnh chụp màn hình: Square Enix / Kotaku

Bất chấp những lời đồn đại khi ra mắt, các nhà phát triển của Babylon’s Fall đã nhanh chóng trấn an những người chơi hiện tại rằng không có gì về sự tiếp nhận băng giá của trò chơi và số lượng người chơi đang giảm dần sẽ làm hỏng kế hoạch chơi game trực tuyến trong tương lai của họ. “Không, không có kế hoạch giảm quy mô phát triển Babylon’s Fall,” họ đã thông báo ngay sau khi phát hành.

Chỉ vài tháng sau vào tháng 5, thông điệp đó đã thay đổi. Các nhà phát triển của trò chơi hiện sẽ “đánh giá lại” các kế hoạch nội dung trong tương lai, có thể là do Babylon’s Fall trung bình có ít hơn một chục người chơi tại bất kỳ thời điểm nào trên Steam. Nó có vẻ như là một nỗ lực đầy tham vọng nhằm cải thiện các khía cạnh cốt lõi của trò chơi mà có lẽ không có trong các thẻ. Có thể sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nội dung chéo nào lớn như bản cập nhật với Nier Automota. Nhưng chỉ cần bật đèn cho một số người chơi chuyên dụng trên PC và console dường như là điều mà Square Enix có thể làm được. Rõ ràng là không.

Đọc thêm: 12 trò chơi bị giết vào năm 2021 chứng minh bảo tồn là quan trọng

Toàn bộ sự việc gợi nhớ đến Anthem, một nỗ lực ma quỷ khác của một studio nổi tiếng khác nhằm cố gắng nắm bắt một phần thị trường trò chơi như một dịch vụ đang phát triển. Game bắn súng lấy cảm hứng từ Iron Man của BioWare, về cơ bản, ít nhất là một trò chơi tốt hơn nhiều so với Babylon’s Fall, nhưng nó vẫn rơi khỏi vách đá khi trải nghiệm hoàn chỉnh, chưa nói đến việc xây dựng nó một cách có ý nghĩa hàng tuần và hàng tháng sau khi ra mắt . Ban đầu, BioWare dường như cũng sẽ tham gia một chặng đường dài, nhưng EA sau đó đã loại bỏ những kế hoạch đó. Tuy nhiên, không giống như sự sụp đổ của Babylon, các máy chủ của Anthem vẫn hoạt động và hoạt động nhiều năm sau đó.

Một người dùng đã viết trên trang thảo luận về Fall Steam của Babylon vào tháng 4: “Yêu cầu ‘luôn trực tuyến’ đang ngăn cản tôi mua trò chơi này.” Các máy chủ nhất định đóng cửa vào một ngày nào đó, khiến một trò chơi đắt tiền không thể chơi được. Nếu nó có chế độ ngoại tuyến , Tôi có thể đã mua nó rồi. Số lượng người chơi thực sự rất thấp, các máy chủ sẽ không tồn tại quá một hoặc hai năm. Việc đóng cửa một trò chơi miễn phí để chơi là điều cần thiết, nhưng một thứ phải trả thêm 60 đô la – luôn phải có cách để chơi nó ngoại tuyến. “

Trong khi đó, Babylon’s Fall vẫn được bán trên các cửa hàng PlayStation và Xbox với mức giá tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *