Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3 Ngày phát hành: Mining The Mind’s Mines

Rate this post

Star Trek: Lower Decks ở đây dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về ngày phát hành của Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3. Lower Decks, đã có trong mùa thứ ba, là một trong những phần tiếp theo của Star Trek thành công và được yêu thích hơn. Ngoài ra, phần này có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào vai trò bị cáo buộc của Đại úy Freeman trong việc hủy diệt thế giới quê hương của Pakled. Mặc dù thế giới Star Trek rộng lớn và có cách tiếp cận nghiêm túc như vậy, nhưng chúng tôi đã có trong tay Star Trek: Lower Decks, có thể rất thú vị khi xem ngay cả khi bạn chưa xem toàn bộ hoặc toàn bộ loạt phim. bộ nhỏ liên quan đến nó.

Theo như chúng tôi được biết, mùa thứ ba của chương trình, được khán giả mong muốn nóng bỏng, mới bắt đầu được gửi đến chúng tôi. Không bao giờ có bất kỳ khoảnh khắc nhàm chán nào trên tàu USS Cerritos. Con tàu vũ trụ tiếp tục cuộc hành trình xuyên không gian Liên bang khi danh tiếng của Thuyền trưởng Carol Freeman được sửa chữa và quyền chỉ huy của cô được thiết lập lại. Vì vậy, không cần thêm gì nữa, hãy bắt đầu với ngày phát hành Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 2 Recap

Star Trek: Lower Decks Season 3

Điều gì đã xảy ra trong Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 2?

Trò chơi ít nguy hiểm nhất

Mặc dù tập thứ hai có tiêu đề “Trò chơi ít nguy hiểm”, nhưng nó chứa đựng rất nhiều câu hỏi dành cho Đội trưởng Ransom về đội khách của anh ấy và một số lựa chọn quan trọng của Boimler. Khi Chỉ huy Ransom giả định Mariner “tạm tha” trên con tàu, tập phim theo chân Cerritos khi nó cố gắng cứu một hành tinh gần đó bằng cách sửa chữa một thang máy không gian quan trọng sinh sống ở các thế giới trong và ngoài thế giới. bị mắc kẹt, cảm thấy giống như thiết lập lại nhiều hơn so với thiết lập bị lỗi tuần trước.

Brad Boimler đã đưa ra quyết định có chủ đích là bước ra ngoài vùng an toàn của mình và đưa ra bất kỳ lời đề nghị tình nguyện nào đến với anh ta sau khi biết rằng một trong những đồng nghiệp của anh ta đã nhanh chóng được thăng chức. thăng chức thuyền trưởng con tàu ngôi sao của mình. Andy Billups và Sam Rutherford sẽ có đủ điều kiện hơn cho công việc kỹ sư, nhưng Ransom chọn họ cho một nhiệm vụ ngoại giao đến một hành tinh đảng. Điều này khiến Mariner khó chịu.

Star Trek Lower Decks

Trò chơi ít nguy hiểm nhất

Boimler quyết định tấn công và đảm nhận vai thợ săn sau khi được khuyến khích bởi chương trình bàn của Martok, chỉ để bị đánh bại. Khi anh phát hiện ra rằng kẻ thù chỉ để bắt và thả hơn là giết con mồi của nó, anh cảm thấy nhẹ nhõm.

Bài học quan trọng

Boimler và Mariner đều giành được điểm tuyệt vời từ những ngày của họ, nhưng không phải là không đổ một lượng lớn máu, mồ hôi và nước mắt. Mariner phát hiện ra rằng Ransom có ​​khả năng tự mình thực hiện ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Boimler phát hiện ra sự cần thiết phải bước ra ngoài vùng an toàn của mình để tận dụng những khả năng khác thường. Trong Phần 3, dàn diễn viên của Cerritos đang vận hành như một cỗ máy được bôi trơn.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3 Preview

Vì không có bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào ngoài đó và không có kẻ phá hoại nào được tiết lộ, chúng tôi chưa thực sự tìm hiểu được nhiều về câu chuyện từ các nguồn của chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy một số thử thách và cuộc phiêu lưu mới mà những người ở tầng dưới đến từ Cerritos Hoa Kỳ phải đối mặt. Những quả cầu đá trên một tiền đồn nghiên cứu xa xôi đang mang lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống. Ngày đầu tiên của Tendi với tư cách là Thực tập sinh Cán bộ Khoa học Cấp cao cũng sẽ được chiếu cùng với thói quen buổi sáng của cô ấy.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3 Tóm tắt nội dung

Star Trek: Lower Decks Season 3 Cr: Paramount +

Vẫn chưa có gì được xác nhận, tuy nhiên, hiện tại, sẽ không có bất kỳ nhân vật mới nào ra mắt trong tập tiếp theo của chương trình. Bạn đã có thể tin tưởng vào việc nhìn thấy toàn bộ đội Cerritos của Hoa Kỳ trong tập sắp tới. Các cảnh quay sẽ rất đẹp và có rất nhiều điều để xem trong tập phim sắp tới. Đón xem phần tiếp theo để biết về ngày phát hành của Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3 Ngày phát hành

Cụm từ “Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3 Release Date” hiện đang là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất đối với người hâm mộ của mùa giải. Ở trên 8 tháng 9 năm 2022Star Trek: Lower Decks Season 3 sẽ phát sóng Tập 3 của nó với tựa đề “Mining of the Mind”. Vào các ngày Thứ Năm, nó đến lúc 3 giờ sáng theo giờ ET / 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Phần thứ ba của Star Trek: Lower Decks hiện đã có phụ đề.

Làm thế nào để xem Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3?

Star Trek: Lower Decks season 3 có thể được bắt đầu miễn phí cho những người dùng mới đăng ký bản dùng thử Paramount Plus 7 ngày miễn phí. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể phát trực tuyến Star Trek: Lower Decks trên Paramount + và Amazon Prime. Đó là một loạt phim độc quyền gốc và những người đăng ký ở Hoa Kỳ có thể truy cập nó với giá 4,99 đô la một tháng với quảng cáo “có giới hạn”. Chi phí sẽ lên đến $ 9,99 nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo.

Hơn nữa, Prime Video ra mắt các tập một ngày sau Paramount Plus. Tuy nhiên, đây là thông tin duy nhất chúng tôi có về ngày phát hành Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3. Vì vậy, hãy nhớ xem chương trình và chia sẻ ấn tượng ngay lập tức của bạn về chương trình với chúng tôi. . Trong chủ đề bình luận, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích hay không. Tiếp tục luồng!

Cũng nên đọc: Ourang Medan: Con tàu không thể được cứu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *