Steins chính thức; Phụ kiện cổng Track World Lines – Sở thích

Rate this post

SuperGroupies mở bán đồng hồ, ba lô, ví để đặt hàng trước cho đến ngày 16 tháng 10


Thương hiệu thời trang SuperGroupies có trụ sở tại Tokyo đã công bố một lô mới của Steins cửa phụ kiện tại cửa hàng Bắc Mỹ vào thứ Ba. Dòng sản phẩm bao gồm đồng hồ đeo tay, ba lô và ví, tất cả đều được lấy cảm hứng từ nhân vật chính du hành thời gian Rintaro Okabe. Độc đáo hơn, các sản phẩm kết hợp một thẩm mỹ tương lai với những cái gật đầu với Steins cửa Đường thế giới.

Đồng hồ hiển thị các số phân kỳ khác nhau theo thời gian. Ba lô đi kèm với các đường dập nổi mô tả các Dòng Thế giới khác nhau ở mặt trước, một túi bên trong có hình sau PhoneWave và một tấm kim loại hiển thị số phân kỳ 1.048596. Ví bao gồm một chiếc bùa được mô phỏng theo Phòng thí nghiệm Tiện ích Tương lai biểu trưng và thiết kế lớp lót ban đầu có bánh răng, công thức toán học, màn hình điện thoại di động và số phân kỳ phản ánh kết thúc trong trò chơi.

Các đơn đặt hàng trước được mở cho đến ngày 16 tháng 10. Đồng hồ có giá 190 đô la Mỹ và sẽ được giao vào đầu tháng 4. Ba lô có giá 170 đô la Mỹ và ví dài có giá 130 đô la Mỹ. Cả hai sẽ xuất xưởng vào cuối tháng Hai. Tất cả giá đều có trước thuế.

Hình ảnh ©MAGES./ NITRO PLUS

Nguồn: trang web SuperGroupies, Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *