Story of Seasons: A Wonderful Life Switch Game Dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Làm lại từ 2003 GameCube mô phỏng cuộc sống nông nghiệp cho phép người chơi chọn một nhân vật chính nam, nữ hoặc phi nhị phân.


Phiên bản làm lại của mô phỏng cuộc sống nông trại GameCube 2003 của XSEED Games Story of Seasons: A Wonderful Life dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa hè năm sau. Nintendo phát trực tuyến một đoạn giới thiệu cho Story of Seasons: A Wonderful Life Chuyển đổi trò chơi trong thời gian của nó Nintendo Thuyết trình trực tiếp vào thứ Ba. Không giống như trò chơi gốc, Story of Seasons: A Wonderful Life làm lại cho phép người chơi chọn nhân vật chính nam, nữ hoặc không phải là nhân vật chính nhị phân.


Nintendo mô tả trò chơi:

Cuộc sống mới của bạn bắt đầu ở Thung lũng Forgotten, một cộng đồng yên bình, nơi cha bạn và người bạn Takakura từng mơ ước được điều hành một trang trại. Khi bạn kết bạn với cư dân của thung lũng và hoàn thành di sản của cha mình, bạn sẽ sống một cuộc sống vô tư trong trang trại trồng trọt và chăn nuôi. Khi các mùa trôi qua, bạn sẽ tìm thấy người bạn đời của mình, cùng nhau nuôi dạy một đứa trẻ và nhìn chúng lớn lên ngay trước mắt bạn.

Sau khi hoàn thành công việc hàng ngày ở nông trại, bạn có thể đi câu cá, săn tìm kho báu cổ tại địa điểm đào địa phương hoặc trò chuyện với bạn bè trong thị trấn để xây dựng những kỷ niệm quý giá. Và khi năm tháng trôi qua, con bạn sẽ đủ lớn để chọn cho mình một nghề nghiệp … Liệu chúng có được thừa kế trang trại? Hay họ sẽ tìm thấy cuộc gọi của họ ở một nơi khác? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Bản làm lại của tác phẩm cổ điển được yêu thích này có nhiều sự kiện mới, lễ hội nâng cao, nhiều công thức nấu ăn hơn và một loạt các loại cây trồng chưa từng thấy. Tìm kiếm thêm việc để làm xung quanh trang trại? Chụp ảnh gia đình của bạn với tính năng máy ảnh mới, mặc những bộ trang phục yêu thích của bạn hoặc giúp đỡ những người bạn đồng hành cùng bạn theo yêu cầu của họ. Cho dù đây là cuộc phiêu lưu CÂU CHUYỆN MÙA đầu tiên của bạn hay bạn đang trở lại Thung lũng Lãng quên, một cuộc sống tuyệt vời đang chờ bạn.

Story of Seasons: A Wonderful Life trước đó đã được phát hành cho Nintendo GameCube vào tháng 9 năm 2003 tại Nhật Bản và tháng 3 năm 2004 tại Bắc Mỹ với tiêu đề Harvest Moon: A Wonderful Life của nhà xuất bản Natsume. XSEED Games đã tiếp quản việc phát hành nhượng quyền thương mại vào năm 2015 và nó không thể sử dụng Natsume’s Harvest Moon Tiêu đề.

Trò chơi XSEED đã phát hành Story of Seasons: Pioneers of Olive TownPlayStation 4 về mặt vật lý và kỹ thuật số ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng Bảy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *