Strays Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Rate this post

The Strays, một trong những chương trình truyền hình hài kịch nổi tiếng nhất, bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 năm 2021. Chương trình này đã nổi tiếng trong mùa đầu tiên đến mức mùa thứ hai đã được thêm vào. Vâng, hai tập đầu tiên của mùa thứ hai của The Strays đã lên sóng. Shannon Ross (Nicole Power) từ Kim’s Convenience là ngôi sao của loạt phim truyền hình Strays. Cô ấy là giám đốc điều hành mới của Hamilton East Animal Shelter và giám sát một phi hành đoàn đa dạng.

Người xem đã mong chờ The Strays Season 2 Episode 3 kể từ khi họ xem hai tập đầu tiên và trở nên say mê với nó đến nỗi họ bắt đầu yêu thích nó.

Mỗi tuần sẽ có một tập mới toanh của mùa thứ hai của Strays. Một trong những lý do chính khiến The Strays có lượng người hâm mộ hùng hậu và sự quan tâm của người xem đối với The Strays Season 2 Episode 3 là khái niệm ban đầu của bộ truyện. Nếu bạn chưa bắt đầu xem, bạn đang bỏ lỡ một chương trình tuyệt vời thú vị và hấp dẫn. Những tình tiết đan xen trong từng tập phim khiến người xem mê mẩn.

Mất đi

Mọi thứ về bộ truyện

Sê-ri The Strays: Tổng quan ngắn gọn

Một bộ phim sitcom truyền hình của Canada có tên Strays. Khán giả đã phản hồi tích cực về nó. Các đạo diễn của chương trình truyền hình Strays là Pat Mills, Renuka Jeyapalan, Joyce Wong và Aleysa Young. Nó được viết bởi Kevin White, Clara Altimas, Anita Kapila, Zlatina Pacheva, Allana Reoch, Rosamund Small và họ. Mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình Strays bao gồm 10 tập, bao gồm Cat Condo, The Snowball Effect, New Neighbors, Trivial Pursuits, Girls Night, Hot for Pappa, Empty Nesters, Speak Your Truth, Animal Passion và Eggs bất kỳ ai.

Người tạo ra chương trình truyền hình là Thunderbird Entertainment. Việc sản xuất loạt phim này đã phải bị trì hoãn từ năm 2020 đến đầu năm 2021 vì sự bùng phát COVID-19 ở Canada. Công chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. Vào mùa thu năm 2022, mùa thứ hai của chương trình sẽ được công chiếu.

Tóm tắt các tập trước

Tổng quan về Phần 1

Cũng nên đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

The Strays. tóm tắt phần 1

Shannon ban đầu định tổ chức bữa tiệc sinh nhật của chú mèo lớn tuổi nhất tại Hamilton East Animal Shelter trong mùa 1. Sau đó, chiếc máy tính mới tinh của Shannon bị Joy làm hỏng, nhưng Nikki đã kịp thời giải cứu. trong ngày. Khi một đứa trẻ yêu mèo Shannon, cô ấy không còn cách nào khác là phải đưa ra một lựa chọn khủng khiếp. Sự lắng nghe của Kristian cũng được Nikki sử dụng để chống lại anh ta, và Hugh và Liam đang gặp nguy hiểm do Paul dính líu đến một tội ác.

Trong khi Paul miễn cưỡng đồng ý xăm cho Kristian, Shannon thuyết phục người hàng xóm mới của cô, một nhà văn, viết một câu chuyện về nơi trú ẩn. Shannon mở rộng lời mời qua đêm cho dì Peggy hống hách của Nikki. Kristian lo lắng rằng Joy không đủ kinh nghiệm để xử lý ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến. Shannon và Lara dường như không còn hứng thú với nhau. Nikki có được kiến ​​thức quan trọng thông qua việc sử dụng chiếc xe của Paul, và Kristian đã vô tình giúp Ravi vượt qua cơn căng thẳng nghiêm trọng của anh ấy.

Shannon được cha của Max mời đến một bữa tiệc, nhưng cô ấy nghĩ anh ấy hơi quá giống một người cha. Những nỗ lực của Kristian là vô ích khi anh ấy quản lý vi mô của Nikki. Shannon làm việc để giữ Nikki khỏi rắc rối với sự hỗ trợ của chú Russ và dì Peggy. Tình yêu nghệ thuật của Paul đã thúc đẩy anh theo đuổi nó.

Shannon cố gắng thúc đẩy một môi trường văn phòng hòa nhập hơn khi Lara can thiệp vào một cuộc thi trên đài phát thanh. Max hiểu sai lời khuyên của Shannon về việc hẹn hò. Paul nói hơi quá tự do, dẫn đến một cuộc hẹn hò bất ngờ cho Kristian. Shannon gợi ý điều này với Hugh và Liam, điều này khiến Hugh và Liam tự hỏi liệu cô ấy có đang yêu Jeffrey hay không. Joy giúp Paul gửi cho con gái mình một gói dịch vụ chăm sóc, và Nikki rất hòa thuận với người bạn mới của cô ấy.

The Strays

Strays Season 2 Episode 3: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Strays Season 2 Episode 3: Ngày phát hành

Strays Season 2 Episode 3 sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 27 tháng 9 năm 2022, lúc 8:30 tối theo CDT.

Strays Season 2 Episode 3: How to Stream?

Phần 2 sẽ được chiếu trên CBC của Canada. Mỗi tập sẽ kéo dài khoảng 22 phút. Phần này cũng có thể bao gồm mười tập. Shannon khám phá sự hòa giải với mẹ ruột của cô trong tập 2 của Strays Today, tập 3. Cô đưa Joy đi cùng mình đến cuộc gặp gỡ với một nhà hảo tâm khả dĩ. Kristian hỗ trợ Paul tiếp xúc với một thần tượng thời niên thiếu.

Cũng nên đọc: House of the Dragon Tập 6 Giải thích: Ser Harwin có phải là cha không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *