Sự cách ly! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Có vẻ như anime đang bước vào giai đoạn cuối với arc tiếp theo sắp bắt đầu. Cuối tập cuối, người ta nhắc đến việc có một loại virus chết người lây lan khắp đế chế. Pharma nhanh chóng nhận ra rằng căn bệnh này chính là Cái chết đen. Và bây giờ, tất cả các tập còn lại sẽ đối phó với cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Người hâm mộ sẽ thấy đại dịch này khác với bệnh dịch như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới, Y học thế giới song song Tập 10.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể nắm được những gì Pharma đang lên kế hoạch để đánh bại loại virus này. Và thêm vào rắc rối của anh ta là thực tế là Camus đã loại bỏ ô nhiễm của mình. Điều này sẽ dẫn đến ngày càng nhiều người bị nhiễm bệnh!

Y học thế giới song song tập 10

Y Học Thế Giới Song Song Tập 10: Chuyện Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của PWP là “Cái chết đen”. Như tiêu đề cho thấy, bệnh virus chắc chắn sẽ sớm lây nhiễm sang một số khu vực của thành phố. Ngay cả sau khi cách ly, không thể nói gì về sự an toàn của những người dân thường. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn sẽ biết Camus đang định làm gì. Hành động tuyệt đối ra khỏi nơi giam giữ có thể lây nhiễm cho nhiều người. Như vậy, việc hầu hết các bệnh viện trên địa bàn thị xã đều chật kín bệnh nhân chỉ còn là vấn đề thời gian.

Vì vậy, bây giờ, Pharmacology Parallel World Episode 10 sẽ xem xét hành trình của Pharma về phía tây. Anh ta đang đến thăm khu vực này để tìm kiếm một loại thuốc có thể hoạt động như một loại vắc xin chống lại Virus Cái chết Đen này. Ngoài ra, anh còn phải chăm sóc tất cả những bệnh nhân đang đau đớn trong bệnh viện. Sẽ rất thú vị khi xem tình huống này được xử lý như thế nào bởi một số ít đàn ông.

Y học thế giới song song tập 10

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của Y học thế giới song song tập 9 là “Câu chuyện về một điều ác nào đó.” Tập phim bắt đầu với việc Hoàng hậu nhận thấy rằng tình trạng sức khỏe của những người trong đế chế đã được cải thiện rất nhiều. Vì vậy, cô quyết định rằng cô sẽ để Pharma tiếp tục nỗ lực của mình bao lâu tùy ý. Sau đó, Bruno nhận được một lá thư từ con trai mình, người nói với anh ta rằng anh ta sẽ không thể về nhà vì một dịch bệnh đã lây lan trong thế giới của anh ta.

Bruno lo ngại và cho rằng căn bệnh này cũng sẽ lây nhiễm sang Hội chợ Saint Fleuve hàng năm. Sau khi biết rằng căn bệnh này thực chất là Cái chết Đen, Pharma đã gọi một cuộc cách ly trên toàn đế quốc. Tập phim kết thúc với việc Camus thoát khỏi nơi bị giam cầm và tìm đường đến cổng chính của thành phố.

Y học thế giới song song tập 10

Dược Thế Giới Song Song Tập 10: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành tập Isekai Yakkyoku này. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các trận đấu mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, theo bản cập nhật cuối cùng. Vì vậy, Parallel World Pharmacy Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang Crunchyroll chính thức. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *