Sự hỗn loạn nội tâm của Kawaki – Twilights Cavern

Rate this post

Tham gia cùng 19.894 người theo dõi khác

Chào mừng trở lại Cavern! Đã lâu rồi bạn mới nhận được tin tức từ tôi nhưng tôi vẫn chưa biến mất hoàn toàn. Tôi vẫn sẽ ở đây để mang đến nội dung cho các bạn đọc, vì vậy hãy tận hưởng một chút suy đoán nhỏ này về Kawaki!

Kể từ khi bắt đầu Boruto, chúng ta đã biết rằng có hai nhân vật được định sẵn để chiến đấu với nhau. Kawaki và Boruto đã được báo trước trong chương 1 của bộ truyện mới này rằng sẽ có một số xung đột lớn về ngôi làng lá bị phá hủy. Điều khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn là nó được vẽ theo cách mà Kawaki là người đã phá hủy ngôi làng!

Trước đây người ta đã suy đoán rằng đó là do Karma được cấy vào cánh tay của cả hai nhưng gần đây chúng tôi biết chắc chắn rằng Karma sẽ thay thế họ bằng Otsutsuki, người đã cấy nó vào đó ngay từ đầu.

Điều gì khác có thể là lý do cho sự thay đổi lớn về tính cách này?

Bây giờ chúng ta thấy Kawaki cảm thấy vô cùng hối hận và đau đớn khi nhìn mọi người, cụ thể là Naruto, anh ấy tôn trọng chiến đấu đến chết để bảo vệ anh ấy và ngôi làng. Điều này đang gây ra những vấn đề rõ ràng cho Kawaki và bản thân những hành động này rất có thể trở thành lý do tại sao anh ta chọn phá hủy ngôi làng.

Nỗi đau được bảo vệ, chết để bảo vệ thứ gì đó và những người khác Kawaki có thể nhìn thấy những trường hợp này và biến chúng thành động lực cho lý do tại sao một ngôi làng thậm chí không cần phải như vậy.

Anh ta sẽ theo bước chân của một số nhân vật phản diện trong bộ truyện mẹ Naruto nhưng sẽ có một sự khác biệt lớn giữa Kawaki và một nhân vật như Pain hay Danzo.

Chúng tôi sẽ xem phong cách của anh ấy thành Nhân vật phản diện diễn ra ngay trước mặt chúng tôi. Điều này sẽ hoàn toàn trái ngược với những gì đã xảy ra với Sasuke vì hai lý do. Sự tử tế của Sasuke có thể đã xảy ra trước mắt chúng ta nhưng những động lực chính đều xảy ra trước khi bộ truyện thực sự bắt đầu. Cũng như Sasuke chưa bao giờ thực sự trở thành kẻ ác cần bị đánh bại mà thay vào đó chỉ là một người bạn khác mà Naruto cần cứu.

Hãy cho tôi biết mọi người nghĩ gì! Tại sao Kawaki sẽ phá hủy ngôi làng? Bạn có nghĩ rằng tôi đánh cái đinh vào đầu? Bạn có hào hứng với cuộc chiến giữa Kawaki và Boruto không?


Thêm nội dung!

Tại sao bạn nên đọc Boruto!


5 người sử dụng trái ác quỷ có thể gặp nguy hiểm từ Hoàng đế Râu đen!


Tại sao Thủy quân lục chiến không có nhân lực để xâm chiếm Wano Kuni


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *