Sự Kết Thúc Của Chuột Và Đàn Ông Giải Thích: Cả Hai Có Thể Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Sở Hữu Một Ngôi Nhà?

Rate this post

Chúng ta thường có một kết thúc tốt đẹp và ấm áp cho bất kỳ bộ phim hoặc loạt phim nào chúng ta xem. Nhưng, không phải bộ phim nào cũng có một kết thúc có hậu. Đôi khi, cốt truyện có thể dẫn đến một kết thúc bi thảm, bất kể ước mơ ban đầu của nhân vật chính là gì. Of Mice and Men là một trong những bộ phim như vậy. Câu chuyện bắt đầu với một giấc mơ đẹp được sở hữu một ngôi nhà, nhưng đáng buồn thay, những biến cố đã dẫn nó đến một kết thúc bi thảm và không có hậu. Bộ phim này đã được người xem đón nhận nồng nhiệt nhờ cốt truyện xuất sắc. Nhưng với tất cả sự náo động ở cuối phim, nhiều người không khỏi tự hỏi điều gì đã dẫn đến một cái kết như vậy.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ phim và sẽ xem xét các sự kiện cuối cùng dẫn đến những tình huống này. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau cho phim này.

Tất cả về Chuột và Đàn ông Nó là gì?

Có thể nhiều bạn đã biết, bộ phim này được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên xuất bản năm 1937 của John Steinbeck, Of Mice and Men. Bộ phim cổ trang này ra mắt lần đầu vào năm 1992. Trong phim do Gary Sinise đạo diễn và sản xuất, Sinise vào vai George Milton, còn John Malkovich đóng vai Lennie Small. Casey Siemaszko đóng vai Curley, John Terry đóng vai Slim, Ray Walston đóng vai Candy, Joe Morton đóng vai Crooks, và Sherilyn Fenn vào vai vợ của Curley.

Lennie, một công nhân nông trại bị thử thách tinh thần và George, một công nhân nông trại, là hai nhân vật chính trong câu chuyện. Họ cùng nhau đi du lịch và hy vọng một ngày nào đó sẽ sở hữu tài sản của riêng mình. Giấc mơ Mỹ, sự cô đơn và cố chấp là một trong những chủ đề được khám phá trong phim.

Still Of Mice and Men

Still Of Mice and Men

Khi Of Mice and Men được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 1992, Sinise đã giành được giải thưởng, thuộc về nhà làm phim Phim truyện xuất sắc nhất. Bộ phim được phát hành tại Mỹ vào ngày 2 tháng 10 năm 1992, nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Điều gì đã xảy ra trong Of Mice and Men’s Ending?

Tuy nhiên, bộ phim này đã có một kết thúc rất bi thảm. Câu chuyện đầu tiên bắt đầu với ước mơ sở hữu một ngôi nhà của riêng mình, nhưng khi phim diễn biến, mọi thứ đi ngược lại với ý muốn của họ. Ở gần cuối, chúng ta thấy Lennie thể hiện sự cô đơn của mình, và vợ của Curley cố gắng trò chuyện với anh ta. Cô lao về nhà, khóc lóc, hứa sẽ không bao giờ quay lại trang trại nữa. Lennie bị tàn phá sau khi vô tình giết chết con chó của mình trong chuồng vào tối hôm đó. Vợ của Curley bước vào và tâm sự rằng cô ấy cô đơn và khát vọng trở thành một ngôi sao điện ảnh đã bị tiêu tan.

Lennie rất thích cưng nựng những thứ mềm mại, vì vậy cô đã cho phép anh vuốt tóc sau khi biết được điều này. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, cô hét lên để phản đối sự kéo quá đà của anh. Lennie vô tình bị gãy cổ khi cố gắng giữ im lặng. Theo chỉ dẫn của George, anh ta bỏ chạy và trốn trong bụi cây. Khi Candy nói với George rằng vợ của Curley đã mất, cả hai biết rằng lý tưởng của họ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

George đã bắn Lennie sau khi anh ta nghe thấy đám đông lynch đang tiến lại gần họ vì anh ta biết rằng đó sẽ là một cái chết nhân đạo hơn một cái chết của đám đông. Carlson, Slim và Curley theo sau ngay sau đó. Chỉ có Slim biết những gì đã xảy ra và an ủi anh ta và hướng dẫn anh ta đi. Curley và Carlson theo dõi, bối rối trước phong thái u sầu của người đàn ông.

Cảnh George bắn Lennie

Cảnh George bắn Lennie

Phát hiện này ngụ ý rằng tình bạn lâu dài đối với những người thiệt thòi và nghèo nhất là quyền sở hữu tài sản nằm ngoài tầm với của những người nghèo và thiệt thòi nhất. Sự phá hủy dần dần nhưng rõ ràng của giấc mơ và cách nó tiếp tục diễn ra sai lầm như một trong những lỗi lặp đi lặp lại của Steinbeck là chủ đề chính của bộ phim.

Xem Of Mice and Men ở đâu?

Người xem có thể phát trực tuyến bộ phim này trên nhiều nền tảng trực tuyến như Apple Tv, Amazon Prime và HBO Max. Mặc dù bạn sẽ yêu cầu tư cách thành viên của bất kỳ dịch vụ nào trong số này để thưởng thức bộ phim. Apple TV + có giá hàng tháng là 4,99 USD. Bạn có quyền truy cập vào năm chương trình cao cấp hơn của Apple, bao gồm Apple Music, iCloud + lưu trữ, Apple Arcade, Apple News, Apple Fitness và Apple TV +, nếu bạn đăng ký gói Apple One trị giá 14,95 đô la mỗi tháng.

Có hai mức giá đăng ký cho HBO Max và khách hàng có thể chọn giữa thanh toán hàng tháng và nhận chiết khấu 20% khi trả trước cho cả năm. 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm cho gói “Có quảng cáo” và 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 149,99 đô la mỗi năm cho gói “Không có quảng cáo”. Với $ 9 mỗi tháng, bạn có thể tham gia Amazon Prime Video của riêng mình.

Xem thêm: Richard Osman’s House Of Games Season 6 Episode 10: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *