Sự kiện đếm ngược đến lễ tạ ơn – Double Stardust và XP

Rate this post

2 ngày trước, Niantic đã thông báo về sự kiện Lễ kỷ niệm Pokemon GO trên trang web của họ và họ cũng thông báo rằng những người huấn luyện Pokemon sẽ nhận được gấp đôi XP và gấp đôi stardust, điều này khá tuyệt vời!

Chỉ còn vài giờ nữa là đến Lễ Tạ ơn và đây là cách Niantic tặng quà cho chúng ta vào Lễ Tạ ơn. Họ đã đăng trên trang web của mình rằng họ rất vui về thành công lớn của Pokemon Go trong thời gian ngắn như vậy và họ rất cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng.

Và vì lý do đó, họ đã công bố “Lễ kỷ niệm để nói lời cảm ơn” cho Pokemon Go vào Lễ tạ ơn.

đây là tin nhắn trực tiếp của Niantic cho chúng tôi

”Giảng viên,

Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc kể từ khi chúng tôi ra mắt Pokémon GO vài tháng trước vào tháng 7. Chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm khuyến khích sự khám phá và thúc đẩy việc tập thể dục.

Chúng tôi rất vui vì hàng trăm triệu bạn trên khắp thế giới đã tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này. Vì vậy, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn – và còn cách nào tốt hơn để nói lời cảm ơn hơn là chúc mừng cộng đồng của chúng tôi.

Vì vậy, bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 lúc 00:00 UTC và đến hết 00:00 UTC ngày 30 tháng 11, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi số XP và Stardust bạn nhận được khi hoàn thành các hành động trong trò chơi.

Nhóm Pokémon GO

Leave a Reply

Your email address will not be published.