Sự kiện Jump Festa ’23 trở lại vào ngày 17-18 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng nó sẽ lại tổ chức Jump Party sự kiện năm nay. Các Jump Party Sự kiện ’23 sẽ diễn ra tại hội trường sự kiện Makuhari Messe ở Chiba vào ngày 17-18 tháng 12.

Tương tự như năm ngoái, nhiều sự kiện sân khấu chính sẽ được phát trực tiếp.

Các nhượng quyền sau sẽ có các sự kiện sân khấu tại “Jump Super Stage:” Một miếng, My Hero Academia, Cỏ ba lá đen, Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba, Tiến sĩ Stone, Jujutsu Kaisen, SPY × GIA ĐÌNH, Chainsaw Man, NarutoBorutoHoàng tử mới của quần vợt.

Một khu vực “Jump Studio NEO” mới sẽ có các sự kiện sân khấu cho các nhượng quyền thương mại này: Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura, Undead Unluck, Mashle: Phép thuật và Cơ bắp, Tôi và Roboco, Thiên đường địa ngục: Jigokuraku, Lính bị xích, Hokkaido Gals là siêu đáng yêu!, Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí, Tam giác Ayakashi, Blue Exorcist, Moriarty the Patriot, Rurouni Kenshin, World Trigger, Thu thập tốiKhủng hoảng quá dễ thương.

Cuối cùng, sự kiện “Jump Super Stage EX” sẽ có các bài thuyết trình trên sân khấu dưới dạng luồng chỉ dành cho Chất tẩy trắng, Kuroko’s BasketballHaikyu!!.

Một số màn hình thực hành tại sự kiện sẽ hầu như không khả dụng.

Jump Party ’23 sẽ phát hành vé cho 40.000 người tham dự cho mỗi ngày của sự kiện.

Các Jump Party Sự kiện ’21 vào tháng 12 năm 2020 được tổ chức như một sự kiện chỉ trực tuyến do đại dịch COVID-19. Các Jump Party Sự kiện ’22 vào tháng 12 năm 2021 được tổ chức dưới dạng sự kiện trực tuyến và trực tiếp.

Shueisha thường tổ chức hội nghị ở Tokyo mỗi năm và hội nghị có các gian hàng, bản trình diễn trò chơi và các bài thuyết trình trên sân khấu cho các nhượng quyền thương mại phổ biến từ Shonen Jump hàng tuần, Shonen Jump +, V Jump, Nhảy SQ.Saikyō Jump tạp chí thời sự. Hội nghị thường tiết lộ tin tức về manga, anime, kịch sân khấu và trò chơi điện tử.

Nguồn: Jump Partytrang web của, Famitsu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *