Sự kiện kỷ niệm Pokemon Go – Double Stardust và Double XP

Rate this post

Chỉ vài phút trước, Niantic đã đăng trên trang web của họ rằng vài tháng trước, vào tháng 7, họ đã phát hành Pokemon Go và họ rất vui khi nhận được phản hồi lớn như vậy và tiếp cận hàng triệu người huấn luyện trên khắp thế giới. Và vì lý do đó, Niantic đang cảm ơn người chơi và thực hiện “Lễ kỷ niệm để nói lời cảm ơn” cho Pokemon Go.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 lúc 00:00 UTC đến 00:00 UTC ngày 30 tháng 11, tất cả các huấn luyện viên sẽ nhận được gấp đôi XP và Stardust khi hoàn thành các hành động trong trò chơi như bắt Pokemon, v.v.!

Vì vậy, những gì bạn có thể làm ngay bây giờ? Bạn có thể bắt đầu chuẩn bị và thu thập Pokeballs, Ultraballs và nhận một số Incense và quan trọng hơn là nhận được Lucky Egg, bạn sẽ nhận được gấp 4 lần XP và vì chúng đang tạo ra một Stardust nhân đôi, bạn cũng sẽ nhận được gấp đôi stardust!

Đây là thông điệp của Niantic gửi tới các Nhà huấn luyện Pokemon,

“Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc kể từ khi chúng tôi ra mắt Pokémon GO vài tháng trước vào tháng Bảy. Chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm khuyến khích sự khám phá và thúc đẩy việc tập thể dục. Chúng tôi rất vui vì hàng trăm triệu bạn trên khắp thế giới đã tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này. Vì vậy, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn – và còn cách nào tốt hơn để nói lời cảm ơn hơn là chúc mừng cộng đồng của chúng tôi.

Vì vậy, bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 lúc 00:00 UTC và đến hết 00:00 UTC ngày 30 tháng 11, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi số XP và Stardust bạn nhận được khi hoàn thành các hành động trong trò chơi.
Nhóm Pokémon GO. ”

Vậy bạn sẽ làm gì trong Pokemon Go Double XP và Double Stardust Week này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *