Sự kiện Pokemon Go tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 11

Rate this post

Công ty mẹ Niantic của Pokemon GO đã hoàn thành sự kiện Halloween thứ hai. Các sự kiện Halloween luôn thành công rực rỡ. Sự kiện Halloween thứ hai của Công ty Pokemon có nhiều bất ngờ dành cho người chơi. Sự kiện Halloween bắt đầu với Hype of Launch của Pokemon thế hệ 3, điều này sau đó đã trở thành sự thật. Pokemon Go có Pokemon Ghost Thế hệ 3 trong sự kiện hiện có sẵn cho tất cả người chơi.

Đã có hàng loạt phần thưởng Kẹo mới, cũng như các Pokemon mới để bắt, các Huấn luyện viên khá bận rộn trong sự kiện bắt tất cả các Pokemon ma quái. Đối với những người chơi chưa biết, sự kiện Halloween trong Pokemon Go vẫn còn một khoảng thời gian để chạy trước khi nó kết thúc. Và trong khi nó đang diễn ra, Người huấn luyện có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng Kẹo trước khi Hạn chót ngày 2 tháng 11. Điều gì sẽ xảy ra khi sự kiện Halloween kết thúc? bạn đã đoán đúng… một sự kiện mới được dự đoán ngay sau khi Halloween kết thúc giống như những gì đã xảy ra năm ngoái.

THANKSGIVING thời gian của nó!

Năm ngoái, Pokemon GO đã có một sự kiện mới sau Halloween. Sự kiện Lễ Tạ ơn đã phát trực tiếp vào ngày 23 tháng 11 và kết thúc một tuần sau đó vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 11. Trong những năm trước, người chơi dường như tận hưởng các sự kiện Lễ tạ ơn sau sự kiện Halloween.

Trong suốt lễ tạ ơn kéo dài một tuần, tất cả những người chơi Pokemon Go đều kiếm được gấp đôi XP và gấp đôi Stardust cho mỗi hành động trong trò chơi mà họ hoàn thành. Bắt Pokemon, tiến hóa Pokemon, quay Poke Stop, nếu nó cấp XP hoặc Stardust, người chơi sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng bình thường. Sự kiện Halloween 2017 bắt đầu cùng lúc với Sự kiện Halloween 2016, vì vậy, Sự kiện Lễ tạ ơn được dự đoán sẽ bắt đầu cùng lúc, tức là ngày 23 tháng 11. Câu hỏi đặt ra là người chơi nên làm gì sau ngày 2 tháng 11 khi sự kiện Halloween kết thúc và ngày 23 tháng 11 cho đến khi sự kiện Lễ tạ ơn bắt đầu.

Các hoạt động

Người chơi nên đi ra ngoài và bắt con thú Huyền thoại. Sau khi Articuno, Zapdos, Moltres và Lugia rời khỏi Pokemon Go vào ngày 31 tháng 8, Niantic đã giới thiệu các Cuộc đột kích huyền thoại mới với sự góp mặt của Raikou, Entei và Suicune. Chúng sẽ xuất hiện trong Pokemon Raids Huyền thoại trong những tháng tới, nhưng không xuất hiện trong cùng một khu vực vào cùng thời điểm. Quái thú Huyền thoại của Pokemon Go sẽ di cư các lục địa, có nghĩa là người chơi sẽ không còn có thể bắt bất kỳ Pokemon nào hiện đang xuất hiện trong Đột kích trong khu vực của họ.

Pokemon Go vẫn chưa công bố vị trí của từng Pokemon huyền thoại sẽ xuất hiện tiếp theo. Khi Pokemon huyền thoại DO di cư, chúng sẽ ở lại các khu vực mới của mình cho đến cuối tháng 10 trước khi di chuyển đến điểm đến cuối cùng vào tháng 11. Từ ngày 31 tháng 10, người chơi Vương quốc Anh và Châu Âu sẽ có thể bắt Raikou, Huấn luyện viên Bắc và Nam Mỹ có thể chiến đấu với Suicune, trong khi người hâm mộ Châu Á có thể đón Entei.

Cho đến ngày 30 tháng 9, người chơi châu Âu đã có thể chiến đấu và bắt được Entei, người chơi người Mỹ đang bắt Raikou, trong khi các nhà huấn luyện ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương bắt được Suicune. Khi ngày 30 tháng 9 đã trôi qua và chúng ta đã bước vào tháng 10 con thú huyền thoại Entei, Raikou và Suicune đã đổi chỗ và chuyển đến vị trí mới của họ.

Người chơi Pokemon GO có một tháng để bắt từng thế hệ hai con thú huyền thoại và sau đó chúng sẽ biến mất vì đây là lần cuối cùng chúng đổi chỗ cho nhau. Luôn kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn về bản cập nhật Pokemon Go mới nếu nó sửa được bất kỳ lỗi lớn nào hoặc có một số điều bất ngờ như sự ra mắt của Thế hệ 3. Lemme lắng nghe ý kiến ​​của các bạn hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *