Sự phá hủy của Chiến thần! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

FFF Class Trashero Chương 134 sẽ nói về sự phá hủy của Chiến thần. Chương trước đã đưa lãnh chúa này vào chiến trường để chống lại lũ quỷ. Tuy nhiên, Chúa quỷ không ngờ rằng sinh vật này lại xuất hiện tại hiện trường. Hơn nữa, anh đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với Golem. Nhưng nhân vật mới chưa bước chân vào sân.

Có nhiều khả năng cô gái kiếm mới sẽ tiêu diệt Chiến thần. Nhưng những con quỷ phải ngăn các pháp sư triệu hồi Golem. Vì vậy, sẽ rất khó để War Lord tham gia vào một cuộc náo động như vậy cùng một lúc. Anh ta phải nhờ đến sự trợ giúp từ người bạn thiên thần của mình và cô gái cầm kiếm để đánh bại hoàn toàn đội quân đối lập trong trận chiến. Đọc bài viết sau để biết thông tin chi tiết về chương tiếp theo của manhwa!

FFF Class Trashero Chap 134

FFF Class Trashero Chương 134: Sự tàn phá của Chiến thần!

FFF Class Trashero Chương 134 sẽ chứng kiến ​​sự tiêu diệt của Chiến thần trong trận chiến. Có vẻ như Chiến thần sẽ thể hiện sức mạnh anh hùng của mình trong chương sắp tới của manhwa. Hơn nữa, có những suy đoán rằng Chiến thần là anh hùng của thời đại đó. Tuy nhiên, Quân đội Quỷ có thể không đánh bại được cỗ máy vàng này một mình. Nó sẽ cần sự giúp đỡ từ Sword Girl.

Vì vậy, điểm nhấn lớn nhất của chương tiếp theo sẽ là cuộc chiến giữa Kiếm nữ và Chiến thần. Nhưng chương sẽ không kết thúc với sự kết thúc của Chiến thần. Sẽ có sự xuất hiện của Golem ở cuối chương tiếp theo của manhwa. Rất có thể, Chúa quỷ sẽ bước vào chiến trường sau sự gia nhập của các Golem.

FFF Class Trashero Chap 134

Điều gì đã xảy ra trong chương cuối?

Chương thứ 133 của FFF Class Trashero đánh dấu sự gia nhập của Sword Girl để cứu Quỷ Vương. Tuy nhiên, đó không phải là lần đầu tiên Ma Vương nhìn thấy cô gái đó. Anh phát hiện ra rằng cô ấy đã hiện diện trong kiếp trước của anh. Nhưng cô gái đó không biết gì về kiếp trước của mình. Ma Vương nhớ lại sự việc khi cô tấn công anh ta vì nhìn trộm cô trong khi tắm.

Hơn nữa, cô ấy cũng đang can thiệp vào các quyết định của Chúa Quỷ lần này. Nhưng Chúa tể Quỷ không nghe lời cô và đi đến Động Cấm. Con quái vật đã triệu hồi một số lượng lớn những con quỷ có mặt ở đó. Bằng cách này, em bé nhỏ đã nuôi dưỡng một đội quân ma quỷ lớn. Tuy nhiên, quân đội đối thủ đã kêu gọi Chiến thần giúp đỡ trong cuộc chiến. Hơn nữa, các Golem đang trên đường đến chiến trường.

FFF Class Trashero Chap 134

FFF Class Trashero Chương 134: Ngày phát hành

FFF Class Trashero Chapter 134 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nhất định về chi tiết phát hành của manhwa. Có khả năng nó có thể phát hành trong tuần này vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, những suy đoán này không có gì là không có xác nhận chính thức. Vì vậy, hãy truy cập các bài viết khác từ The Anime Daily để biết thêm các cập nhật mới!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *