Sức mạnh phép thuật của Saint là toàn năng phần 2 Video của Anime tiết lộ lần công chiếu năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Dàn diễn viên của Anime, nhân viên chính trở lại cho anime của shōjo bộ tiểu thuyết

Kadokawa đã công bố một đoạn giới thiệu mới và teaser hình ảnh cho mùa thứ hai của anime truyền hình Yuka TachibanaYasuyuki Syuri‘S Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng (Seijo no Maryoku wa Bannō Desu) loạt light novel vào thứ Sáu. Đoạn giới thiệu teaser tiết lộ ngày công chiếu năm 2023 của anime, cũng như dàn diễn viên trở lại của anime và một số nhân viên mới.


Dàn diễn viên chính của anime và hầu hết các nhân viên chính của nó đều trở lại từ mùa đầu tiên. Scott MacDonald thay thế Tomoyasu Hosoi với tư cách là giám đốc nghệ thuật. Katsuhiro Kawano hiện được ghi nhận là nhà sản xuất âm nhạc (đừng nhầm lẫn với nhân viên trở lại Aira Yukingười vẫn được cho là “sản xuất âm nhạc”).

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bộ tiểu thuyết và chuyển thể manga của nó, và nhà xuất bản mô tả câu chuyện:

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới. Thật không may cho Sei, nghi lễ triệu tập cô ấy – có nghĩa là để tạo ra một “Thánh”, người sẽ trục xuất ma thuật hắc ám – đã đưa hai người đến thay vì một. Và mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei ?! Nhưng điều này hoàn toàn ổn bởi Sei, người rời cung điện hoàng gia để thành lập cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật mới được tìm thấy của mình. Công việc kinh doanh đang bùng nổ, và rốt cuộc thì đây có lẽ không phải là một cuộc sống tồi tệ như vậy … miễn là Vị thánh được cho là của cô ấy không quay lại ám ảnh cô ấy.

Phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và nó cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Tachibana đã ra mắt tiểu thuyết trên trang web “Shōsetsuka ni Narou” vào năm 2016. Kadokawa xuất bản tập đầu tiên vào tháng 2 năm 2017, với hình ảnh minh họa của Yasuyuki Syuri. FujiazukiChuyển thể manga của được ra mắt trên Comic Walker như một phần của KadokawaTrang web “Flos Comic” vào tháng 7 năm 2017.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *