Sức mạnh Sharingan không xác định của Madara Uchiha là gì? – HỌC THUYẾT

Rate this post

Nè mọi người! Bạn đã bao giờ tự hỏi khả năng Mangekyo Sharingan của Madara Uchiha là gì chưa? Hôm nay, tôi sẽ trả lời câu hỏi đó.

Vì vậy, để bắt đầu, tất cả các bạn có thể biết Mangekyo Sharingan là gì. Nó phát triển từ Sharingan do mất đi một người nào đó gần gũi với người đó, và cấp khả năng ở một cấp độ mới. Nó đã được giới thiệu với chúng ta bởi Itachi Uchiha trong Naruto. Mỗi Mangekyo Sharingan cung cấp một khả năng riêng cho người dùng.

Một trong mỗi mắt. Khi một người đánh thức cả hai sức mạnh, họ có quyền truy cập vào sức mạnh thứ ba, được gọi là Susanoo. Một điều chắc hẳn các bạn đều thắc mắc là khả năng Mangekyo Sharingan của Madara Uchiha là gì. Chúng không bao giờ được tiết lộ cho chúng tôi. Anh ta không có cái nào?

Chà, phần đầu tiên của lý thuyết của tôi trả lời câu hỏi một cách khá thẳng thừng. Madara đã có khả năng Mangekyo. Madara Uchiha có thể có khả năng tương tự như Sasuke, đó là tạo ra và điều khiển ngọn lửa đen. Trong một mắt, Madara có Amaterasu, mắt còn lại, anh ta có khả năng điều khiển ngọn lửa. Cũng giống như Sasuke. Tôi có hai lý do để giả thuyết điều này. Một là vì chính Madara đã nhận ra sự giống nhau giữa Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu của Sasuke và Sasuke.

Cái khác củng cố lý thuyết của tôi hơn nữa. Bạn còn nhớ khi Sasuke cố gắng sử dụng Amaterasu trên Thập vĩ? Tobirama thốt lên rằng đó là Điều khiển ngọn lửa lớn nhất mà anh từng thấy. Nhưng anh ta đã nhìn thấy nó ở đâu và khi nào? Quay lại thời của anh ấy, chỉ có hai người sử dụng Mangekyo Sharingan. Izuna và Madara. Vì vậy, một trong hai người có thể sử dụng Amaterasu.

Tôi nghi ngờ đó là Madara Uchiha vì một lý do đơn giản. Anh ta có quyền truy cập vào Susanoo, trong khi Izuna Uchiha thì không. Điều này có nghĩa là Madara đã đánh thức cả hai khả năng Mangekyo đặc biệt của mình, và điều này đã cấp cho anh ta Susanoo. Nếu không đánh thức khả năng đặc biệt ở cả hai mắt, bạn không thể đánh thức Susanoo.

Vì vậy, đó là lý thuyết của tôi. Và hãy nhớ rằng, nó chỉ là lý thuyết. Tất cả các bạn có thể tự do để lại quan điểm của mình bên dưới trong phần bình luận và cho tôi biết bạn nghĩ gì về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *