Sức mạnh thực sự của Android 17 được tiết lộ; Dragon Ball Super Manga mới nhất

Rate this post

Trong số các chiến binh trong Giải đấu Sức mạnh, chúng ta có Android 17. Anh ta là một con người nhân tạo được tạo ra bởi một thiên tài, Tiến sĩ Gero. 17 là một nhân vật phản diện mạnh mẽ tại một số thời điểm trong bộ truyện. Khi các sự kiện diễn ra, Andriod 17 đã được chuyển đổi sang mặt tốt. Anh bắt đầu sống trong một khu rừng và bảo vệ nó khỏi những kẻ săn trộm bất hợp pháp.

Trước khi giải đấu quyền lực bắt đầu, Goku đã tuyển chọn Andriod 17 cho 10 chiến binh bắt buộc phải tham gia. Em gái của anh, Andriod 18 tuổi cũng có mặt trong đội hình. Hai người này là những con người tổng hợp có thể theo kịp với Sức mạnh Siêu Saiyan Cơ bản. Điều đó có nghĩa là họ là những chiến binh mạnh nhất trên Trái đất sau Goku hoặc Vegeta. Cả hai đều đã được sửa đổi ở cấp độ phân tử để trở thành siêu nhân. Họ sở hữu Ki và sức chịu đựng vô hạn. Mặc dù những sức mạnh này là tuyệt vời, nhưng Android không phải là chiến binh mạnh nhất. Họ không thể cạnh tranh với những người như Top hoặc Jiren trong một cuộc chiến một chọi một.

phim hoạt hình

Dragon Ball Super Chương 40: Sức mạnh mới?

Andriod 17 trước đó đã thể hiện một sức mạnh mới, nơi anh ta có thể dựng một hàng rào chống lại các cuộc tấn công của Ki. Điều này là mới đối với anh ta. Anh ta sử dụng Ki của chính mình để dựng lên một lá chắn bảo vệ anh ta theo nhiều cách. Sức mạnh này đã giúp anh ta tồn tại cho đến những chiến binh mạnh nhất cuối cùng. Anh ta cũng có thể sử dụng những rào cản này để mở rộng ra bên ngoài để sử dụng nó chống lại kẻ thù.

Nhưng cuối cùng, Andriod 17, người đã chứng kiến ​​tình hình đang trở nên tuyệt vọng như thế nào chống lại Jiren, quyết định thể hiện một sức mạnh phi thường. Ngay cả Goku và Vegeta với sức mạnh tổng hợp của họ cũng không thể so bì với chiến binh bí ẩn này từ Vũ trụ 11. Đột nhiên, Andriod 17 quyết định thực hiện một hành động cuối cùng. Anh ta giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình ra khỏi cơ thể để tạo ra một vụ nổ phá hủy một nửa đấu trường. Mọi người đều ngạc nhiên về mức độ lớn của vụ nổ. Đây là những gì Andriod 17 đã có thể làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *