Summer Time Render tập 22: Phản công

Rate this post

Mọi thứ trong tập 22 Summer Time Render dường như quá tải với những dòng cảm xúc, dòng chảy nhưng vẫn khiến người xem thích thú với chuyến đi. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất.

Khả năng “Echo” tự tham chiếu của Karikiri là gì? Đó là một trong những điều tôi không hoàn toàn chắc chắn, nhưng có vẻ như đó là lý do tại sao Shide vẫn còn sống khi Shinpei và những người khác nghĩ rằng nó đã lấy đi cả hai cơ thể “thật” của anh ấy. Cuối cùng, chúng ta có thêm một sơ đồ Shinpei, liên quan đến một vòng lặp nữa. Ushio được cứu, nhưng Mio phải ngăn cô lao vào trận chiến với Shide.

Summer Time Render tập 22: Phản công

Guildenstern là chìa khóa của phần lớn điều này. Bằng cách ẩn nấp bên trong, Shinpei đã có thể che giấu sự hiện diện của mình khỏi Haine. Mục đích của kế hoạch này là tiêu diệt Hiruko, cơ quan chủ quản của Haine, và điều đó có nghĩa là phải đặt điểm đặt lại đủ gần để họ có thể tấn công Hiruko trước khi phe của Haine có thể tiếp cận. Nó cũng liên quan đến số lượng pháo hoa mang theo cho cuộc thám hiểm, để phá vỡ kết giới mà Hiruko đã thiết lập với một phần cơ thể của cô ấy.

Summer Time Render tập 22: Phản công

Tất nhiên, bóng tối Ushio và Mio đang chiến đấu để thực hiện một kế hoạch có nghĩa là sự biến mất của chính họ. Bây giờ ít nhiều đã xác định rằng Shide là người giật dây, về mặt lý thuyết họ có thể hạ gục anh ta và bỏ lại Haine. Do đó, hai chị em bóng tối có khả năng còn sống. Nhưng tôi không chắc điều đó sẽ hoạt động chính xác như thế nào. Ushio có thể cảm nhận được sự cô đơn, khao khát của Haine và thương hại cô vì điều đó. Nhưng làm sao Haine có thể sống chung với con người? Cuộc sống của cô phụ thuộc vào việc tiêu thụ xác chết, không bao giờ bận tâm thực hiện kế hoạch trở về nhà, điều mà cô dường như không thể tự nguyện từ bỏ.

Sự hy sinh của Hizuru chắc chắn đã san bằng sân chơi của tập 22 Summer Time Render. Có Ryuunosuke và khả năng nhìn thấy trước hai giây trong đầu đã mang lại cho Shinpei một sức mạnh to lớn. Vấn đề là Haine đã nghe trộm suy nghĩ của anh và chuyển chúng cho Shide trước khi Shin có thể tấn công. Ngay cả khi vấn đề đó tạm thời được khắc phục, Shide về cơ bản là không thể xử lý được. Đúng vậy, cơ thể Iwao của anh ấy liên tục quay trở lại mỗi khi Shinpei lặp lại, nhưng đó không phải là yếu tố bên trong vòng lặp thứ 10 khi mọi thứ tiếp tục. Có ít nhất một cách nữa để đánh bại Shide, đó là điều chắc chắn.

Summer Time Render tập 22: Phản công

Một điều chúng ta có thể nói chắc chắn về tập 22 của Summer Time Render là nó đã khiến bộ truyện trở nên nổi tiếng. Spinoff manga, trò chơi, v.v. đều rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Tôi chắc chắn hy vọng nó sẽ kết thúc tốt đẹp nhất, nhưng bộ anime nói chung là khá tốt cho đến nay. Sẽ rất thú vị khi xem không chỉ những gì xảy ra trong ba tập trước mà còn cả những gì xảy ra sau đó.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *