Summer Time Render tập 23

Rate this post

Tập 24 Summer Time Render kết thúc với việc Hizuru còn sống xác nhận dòng thời gian khác. Nhưng tại sao Shinpei vẫn trên chuyến tàu trở về Hitogashima.

Tôi thực sự cảm thấy Summer Time Render sẽ là một thành công lớn ở phương Tây nếu Disney không phá hỏng nó. Bộ truyện cũng đang gây được tiếng vang lớn ở Nhật Bản và đó là tài liệu hoàn hảo để tiếp tục. Nó có mọi thứ bạn cần nhấp để xem, một câu chuyện thực sự thông minh và hấp dẫn dưới bàn tay của một trong những đạo diễn nổi tiếng trong thế giới anime.

Có một sự táo bạo không thể cưỡng lại trong cách Watanabe Ayumu tiếp cận tài liệu gốc, điều này giúp giữ cho chủ đề u ám và nặng nề không trở nên quá ảm đạm hoặc tuyệt vọng mà không bị suy giảm.

Cuộc trò chuyện giữa Shinpei và Ryuunosuke là một ví dụ hoàn hảo, một minh họa vui nhộn nhưng sâu sắc về cảm giác của ba tuổi từ 14 đến 17 tuổi đối với các chàng trai và tính cách khác biệt của họ. Về mặt lý thuyết, nó không nhất thiết phải nằm ngay giữa cốt truyện nặng nề nhất, nhưng nó bổ sung rất nhiều bối cảnh cảm xúc. Sự cân bằng giữa những gì “cần thiết” và những gì kết nối với khán giả là sự khác biệt giữa một câu chuyện hay và một câu chuyện tuyệt vời.

Summer Time Render tập 23-24: Có thực sự kết thúc?

Chúng tôi đã từng nghe Ushio gọi là “The Egg” trước đây. Con mắt vẫn thuộc sở hữu của cô trong dòng thời gian này dường như là chìa khóa cho kế hoạch hủy diệt thế giới của Shide. Cuối cùng chúng tôi cũng đi qua “bờ bên kia”, nơi Haine đã đến và đó là Tokoyo. Trong chữ kanji, nó được dịch là “đêm vĩnh cửu” và trong bối cảnh của tập 23 Summer Time Render, đó là vùng đất của người chết. Có những ý nghĩa ở đó đối với bóng tối thực sự có thể là gì, nhưng về mặt thực tế, điều quan trọng bây giờ là trận chiến cuối cùng giữa Shide và đội Shinpei sẽ diễn ra ở đâu.

Summer Time Render tập 23-24: Có thực sự kết thúc?

Ah! Cuối cùng thì mọi chuyện cũng đến khi Shinpei chính thức nói với Ushio rằng anh yêu cô, điều này giúp loại bỏ khá nhiều khả năng anh theo đuổi bất kỳ mục đích nào khiến cô biến mất cùng với mối đe dọa đối với nhân loại. Ngay cả khi đi theo cô và Shide đến Tokoyo cũng là một lời thú nhận, vì làm như vậy, Shinpei tin rằng mình sẽ không bao giờ có thể quay trở lại. Shide xua đuổi những kẻ thù theo sau mình, biết rằng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải làm như vậy. Nó chỉ ra rằng có một cách để quay trở lại, vì Shide dự định chỉ làm điều đó khi anh ta giành lại được đôi mắt thuộc quyền sở hữu của mình và có thể thực hiện kế hoạch lớn.

Tokoyo được Watanabe và nhóm của ông hiện thực hóa một cách tuyệt đẹp, thẩm mỹ giống như một bức tranh siêu thực với nét vẽ của Van Gogh. Đó là một cảnh kỳ lạ và đầy điềm báo. Sự tồn tại của nó dường như được kết nối trực tiếp với ký ức của Hiruko. Cô ấy đã trở lại hình dạng trẻ sơ sinh của mình và về cơ bản là một phần bổ sung cho Shide vào thời điểm này, nhưng một nửa Haine của cô ấy đã tách ra, với tính cách con người ban đầu của cô ấy. Haine liên minh với Đội Shinpei.

Có những lý do chính đáng khiến Shide muốn đánh trận này ở đây, ít nhất là ở Tokoyo, Shinpei không thể nhảy vòng được nữa. Đó là bởi vì vùng đất của thời gian chết vẫn còn đứng đó, điều này có ảnh hưởng quan trọng đến việc bản xem trước hai giây của Ryuu cũng bị vô hiệu hóa. Shide truy cập ký ức của Hiruko và tái hiện một cuộc không kích từ Thế chiến thứ hai, với một phi đội B-29 ném bom rải thảm thiêu rụi kẻ thù và cướp đi đôi mắt của họ. Đây là một ký ức thô sơ và đáng sợ đối với người Nhật, nhưng tôi nghĩ đó chính xác là điểm cộng của tập 23 Summer Time Render.

Đây chắc chắn là sự khởi đầu của trận chiến cuối cùng, kéo dài các chiều không gian và quay trở lại quá khứ. Ushio rõ ràng đã ăn một phần cơ thể thật của mình, cho nó khả năng chữa bệnh khiến Shide ngạc nhiên.

Khá bối rối trước những gì diễn ra ở cuối tập 24 Summer Timer Render. Nhưng chúng tôi sẽ sớm có câu trả lời. Đối với tôi, điều tích cực lớn ở đây là cao trào lớn xảy ra ở tập áp chót chứ không phải tập cuối cùng. Tất cả những điều đó đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến Shide. Tôi đã thấy một số điều thú vị về động lực học của Shide trong một số vòng lặp nhất định. Anh ta hoàn toàn bị bản ngã chi phối. Anh ta đã tồn tại 326 năm bằng cách chuyển đổi cơ thể, hy vọng sẽ sống mãi mãi và nhìn thấy sự kết thúc của vạn vật. Khi nhận ra rằng không thể nhờ Hiruko, anh quyết định chuyển đến cuối cuộc đời này để có thể tận mắt chứng kiến ​​điều đó. Thực tế là nếu bạn không thể sống một mình thì không ai khác có thể làm được. Đó là cách một nhân vật phản diện được xây dựng.

Shide trông hoàn toàn áp đảo trong trận đấu cuối cùng này với Shinpei, nhưng về cơ bản thì vẫn còn hai quân bài hoang dã cho những người tốt. Đầu tiên, ý tưởng của Shinpei để Ryuunosuke tiếp quản bộ giáp đen của Shide và ngăn anh ta di chuyển. Một ý tưởng rất hay, chẳng trách Hizuru đã sử dụng nó một lần. Ý tưởng khác của Ushio là biến mình thành một khẩu súng ngắn để có thể bắn vào cơ thể của Shide và hack nó đi. Vấn đề là cô ấy mất hai phút để làm điều đó, và hai phút với trận chiến này có thể kéo dài cả thế kỷ.

Shinpei sẵn sàng để Ryuunosuke hoạt động mông với cơ thể của mình, lý luận rằng không có lý do gì để ngại ngùng về bất cứ điều gì vào thời điểm này. Kế hoạch về bộ giáp đã thành công, nhưng chỉ trong chốc lát vì Shide đã đẩy Ryuunosuke ra xa và đóng đinh anh ta xuống đất. Có vẻ như trò chơi sẽ kết thúc vì không đời nào Shinpei có thể với được khẩu súng trước Shide mặc dù đã hai phút trôi qua, nhưng (tôi không chắc chính xác nó hoạt động như thế nào) Haine dường như có thể “nhảy” súng vào Bàn tay của Shinpei.

Summer Time Render tập 23-24: Có thực sự kết thúc?

Những gì xảy ra tiếp theo có vẻ khá đơn giản, kế hoạch của Ushio hoạt động, và khi ở bên trong Shide, cô ta đã hack anh ta, giết chết cơ thể ban đầu của anh ta. Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên mờ ảo, khiến tôi bối rối… Có vẻ như, Hiruko đã gửi Shinpei, Haine, Ryuunosuke và Ushio trở lại năm 1732. Kế hoạch của Hiruko là phá hủy cơ thể ban đầu của cô ấy. (ở cá voi) và do đó xóa lịch sử dẫn đến dòng thời gian mà chúng ta đã biết và theo dõi bấy lâu nay.

Summer Time Render tập 23-24: Có thực sự kết thúc?

Hành động bỏ xác ban đầu của Hiruko đã khiến bóng của Haine, Ushio và Ryuunosuke biến mất. Nhưng trước khi cô ấy biến mất, Ushio quay trở lại năm 2018 và ghi lại những kỷ niệm của mình với Shinpei trên chuyến phà. Shinpei thức dậy ở giữa ngọn núi đôi của Hizuru, như anh đã làm trong vài tập đầu tiên.

Ngay cả khi chúng tôi quy định tất cả những điều đó, vẫn cần phải có một số lời giải thích, ít nhất là làm thế nào Ushio có thể làm điều đó ngay từ đầu. Hizuru còn sống xác nhận đây là một dòng thời gian khác. Nhưng nếu Hizuru vẫn còn sống, có lẽ đó là vì toàn bộ điều đen tối chưa từng xảy ra. Về lý thuyết, điều đó có nghĩa là Ushio và Ryuunosuke, những người khác, thậm chí là vợ của Nezu và cha mẹ của Shinpei. Và nếu Ushio vẫn còn sống vì lý do đó, tại sao Shinpei lại quay trở lại Hitogashima? Và tại sao anh ta vẫn có một ánh mắt kỳ lạ?

Tôi thực sự không biết bao nhiêu trong số đó sẽ thực sự được giải quyết vào tuần tới và chúng tôi sẽ chấp nhận nó như thế nào. Tôi nghĩ điều này có lý vì nói chung, Summer Time Render sau 24 tập đã làm rất tốt việc kết hợp logic với nhau. Nhưng ngay cả khi chúng tôi không tiết lộ đầy đủ, tôi rất vui vì phần kết dường như chủ yếu là về các nhân vật tiếp tục cuộc sống của họ, bởi vì điều đó sẽ xảy ra trong một bộ truyện như thế này. Cho đến nay, Summer Time Render không mắc nhiều lỗi, vì vậy tôi hoàn toàn mong đợi tập cuối cùng sẽ thành công.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 22: Phản đòn

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *