Summertime Render – 22 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Trở về” (Chua)
“Trở về”

Tôi phải ngưỡng mộ khả năng của Tanaka Yasunori trong việc phá vỡ tất cả các chủ đề này và giữ cho chúng thẳng. Đó là một thành tích đáng chú ý nhưng tôi phải thành thật mà nói – tôi không chắc mình có thể phân biệt được nếu một số điều này không cộng lại. Mọi điều hình như để có ý nghĩa từ nơi tôi đang ngồi, nhưng Kết xuất thời gian mùa hè là quá tải cảm giác, và tôi khá nhiều bị cuốn vào dòng chảy của Watanabe Ayumu và tận hưởng chuyến đi. Và cuối cùng tôi cho rằng đó là điều quan trọng nhất.

Khả năng “Echo” tự tham chiếu của Karikiri là gì? Đó là một trong những điều tôi không hoàn toàn chắc chắn, nhưng có vẻ như đó là lý do cuối cùng Shide vẫn còn sống khi Đội Shinpei nghĩ rằng nó đã lấy đi cả hai cơ thể “thật” của anh ấy (Karikiri và Iwao). Để đạt được điều đó, chúng ta có thêm một kế hoạch tổng thể của Shinpei – liên quan đến một vòng lặp nữa (# 10). Ushio được cứu, nhưng phải nhờ đến KageMio buôn lậu để ngăn cô lao vào cuộc chiến chống lại Shide trước khi tất cả đàn vịt liên tiếp.

Guildenstern là chìa khóa của phần lớn điều này. Bằng cách ẩn bên trong anh ta (?) Shinpei có thể che giấu sự hiện diện của mình khỏi Haine, mặc dù tất nhiên anh ta không muốn cho cô ấy biết sự thật đó quá sớm. Mục đích của kế hoạch này là tiêu diệt Hiruko, cơ thể chủ nhân của Haine, và điều đó có nghĩa là đặt điểm khởi động lại đủ gần để họ có thể tấn công Hiruko trước khi Đội Haine có thể tới được. Nó cũng liên quan đến một số pháo hoa được mang theo cho cuộc thám hiểm, để phá vỡ rào cản mà Hiruko đã thiết lập với một phần cơ thể của cô ấy.

Tất nhiên, Ushio và KageMio đang chiến đấu để thực hiện một kế hoạch đồng nghĩa với sự biến mất của chính họ. Bây giờ, ít nhiều đã được xác định rằng Shide là người giật dây, về lý thuyết, họ có thể đưa anh ta ra ngoài và để lại Haine – và do đó là hai chị em bóng tối – còn sống. Nhưng tôi không chắc điều đó sẽ hoạt động chính xác như thế nào. Ushio có thể cảm nhận được sự cô đơn và khao khát của Haine và thương hại cô ấy vì điều đó (dường như đủ để cô ấy nhúng tay vào và đặt toàn bộ kế hoạch vào tình thế nguy hiểm) làm thế nào để Haine có thể chung sống với con người? Cuộc sống của cô ấy phụ thuộc vào việc tiêu thụ chúng, không bao giờ bận tâm đến việc thực hiện kế hoạch trở về nhà của mình (điều mà cô ấy dường như không tự nguyện từ bỏ).

Sự hy sinh của Hizuru chắc chắn đã san bằng sân chơi. Có Ryuunosuke và cú đánh đầu hai giây trong đầu anh ấy đã mang lại cho Shin-chan một sức mạnh to lớn. Vấn đề là Haine nghe trộm suy nghĩ của anh ấy và chuyển chúng cho Shide trước khi Shin có thể tấn công. Và ngay cả khi vấn đề đó tạm thời được khắc phục, Shide về cơ bản dường như không thể giết được. Đúng vậy, cơ thể Iwao của anh ấy liên tục quay trở lại mỗi khi Shinpei lặp lại, nhưng đó không phải là một yếu tố bên trong vòng lặp thứ 10 khi mọi thứ vẫn tiếp diễn. Có ít nhất một chiếc giày nữa để đánh rơi với Shide, điều đó là chắc chắn.

Một điều chúng tôi có thể nói chắc chắn – Kết xuất thời gian mùa hè đã tỏ ra rất phổ biến. Spinoff manga, trò chơi, rất nhiều tiếng vang ở Nhật Bản – nếu bộ truyện này được phân phối theo thời gian thực truyền thống (đọc: hợp pháp) ở phương Tây, tôi nghĩ nó sẽ cực kỳ thành công. Tôi chắc rằng nó sẽ kết thúc theo cách mà Tanaka luôn dự định, nhưng loạt phim gây chấn động thần kinh có cách tự kéo dài. Sẽ rất thú vị khi xem không chỉ những gì xảy ra trong ba tập cuối mà còn cả những gì xảy ra sau đó.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *