Survivor Season 43 Episode 1: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Survivor là phiên bản Mỹ của loạt phim truyền hình thực tế trên toàn thế giới Survivor, dựa trên loạt phim truyền hình Thụy Điển Expedition Robinson năm 1997 của Charlie Parsons. Chương trình của Mỹ ra mắt trên CBS vào ngày 31 tháng 5 năm 2000. Nó được tổ chức bởi Jeff Probst, người cũng là nhà sản xuất điều hành cùng với Mark Burnett và người sáng tạo ban đầu của chương trình, Jim Parsons. Các nhân vật của bộ phim truyền hình bị mắc kẹt trong một khu vực hoang dã, nơi họ phải đáp ứng nhu cầu về thức ăn, nơi ở và lửa. Trong các cuộc thi kiểm tra cả kỹ năng thể chất (chẳng hạn như bơi và chạy) và trí não của họ (chẳng hạn như giải câu đố và kiểm tra sức bền), các đối thủ cạnh tranh để giành giải thưởng và không bị loại. Người chơi dần dần thua trò chơi khi họ bị người chơi bình chọn cho đến khi chỉ còn lại một người chơi, người nhận được danh hiệu “Người sống sót duy nhất” và phần thưởng cao nhất là 1.000.000 đô la Mỹ (2.000.000 đô la trong Người chiến thắng cuộc chiến).

Bản chuyển thể của Mỹ đã thành công vang dội. Từ năm 2000-01 đến 2005-06, mười một mùa giải (các cuộc thi) đầu tiên của nó đã nằm trong số 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất. Đây là chương trình thực tế nổi tiếng và thành công đầu tiên được phát sóng trên truyền hình Hoa Kỳ, nó được công nhận rộng rãi là một trong những chương trình hay nhất của những năm 2000 và là tiền thân của truyền hình thực tế. Mỹ (thập kỷ). Chương trình đã được đề cử 63 giải Emmy, bao gồm Hòa âm xuất sắc nhất năm 2001 và Chương trình đặc biệt dành cho lớp học xuất sắc năm 2002, và được đề cử bốn lần cho Cuộc thi Thực tế Primetime khi hạng mục này được giới thiệu vào năm 2003. Probst đã giành được giải Người trình bày thực tế xuất sắc nhất hoặc Thực tế-Cạnh tranh Show bốn liên tiếp, bắt đầu từ năm 2008. Loạt phim đã được đăng trên tạp chí Time. nằm trong danh sách 100 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại năm 2007. Trong danh sách “60 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại” do TV Guide công bố năm 2013, được xếp ở vị trí thứ 39. Chương trình được xếp hạng làm mới cho các Phần thứ 43 và 44 vào tháng 3 năm 2022, với buổi ra mắt của phần thứ 43 dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Phần 42

Tổng quan phần trước

Người sống sót. tóm tắt phần 42

Mười tám lâu đài mới cạnh tranh cho một triệu đô la và danh hiệu Người sống sót duy nhất. Đã đến ngày thứ 10, và một số thể lực của bộ lạc đang dần mỏng đi. Ngoài ra, quyền miễn trừ đang bị đe dọa, và một bộ lạc trở nên vướng víu. Đối mặt với một thử thách khó khăn về khả năng miễn dịch, thiến loại bỏ các buff của họ và cải tổ lại bộ tộc của họ. Ngoài ra, một thành viên diễn viên được chuyển đến một hòn đảo khác và có khả năng ảnh hưởng đến trò chơi. Những người bị thiến phải giải quyết hậu quả của quyết định của một người sống sót cô đơn. Quyền miễn trừ cá nhân hiện đang được đặt ra vì những người bị thiến được chính thức kết hợp vào một bộ lạc. Trong nhiệm vụ, người bị thiến cố gắng mặc cả với Jeff số gạo trị giá bốn ngày cho bộ tộc của họ. Một người bị thiến sẽ là người đàn ông hoặc phụ nữ cuối cùng đứng trong cuộc chiến giành quyền miễn nhiễm, chiến thắng một trong tám người cuối cùng.

Một người tham gia chiến thắng thử thách phần thưởng, có cơ hội thúc đẩy các mối quan hệ xã hội tại một điểm quan trọng trong trò chơi. Người thiến đầu tiên rời khỏi thử thách miễn nhiễm phải đặt cược “Làm hoặc Chết” để xem họ có ở lại trò chơi hay không. Chỉ có sáu người sẽ bỏ phiếu và một người sẽ ở bên thua trong cuộc bỏ phiếu. Ngoài ra, một người bị thiến leo lên bậc thang để chiến thắng và có được quyền miễn nhiễm tại hội đồng bộ lạc. Sau một mùa giải 26 ngày nghiêm ngặt, khẩn cấp với đầy những điều mới mẻ và lợi ích, những người bị thiến sẽ di chuyển một cách chuyên nghiệp đến ba mùa cuối cùng, với một người trở thành Người. người duy nhất sống sót.

Ngày phát hành phần 43

Survivor Season 43

Cũng đọc: Court Night Live Tập 7: Ngày phát hành và cách xem

Survivor Season 43 Episode 1: Ngày phát hành

Survivor mùa 43, tập 1 sẽ khởi chiếu trên kênh CBS ở Mỹ vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối

Làm thế nào để xem Survivor Season 43?

Tổng cộng sẽ có 13 tập, mỗi tập kéo dài 46 phút. Hulu, CBS, Fubo TV, Amazon Prime Video và Netflix đều sẽ xuất hiện trong mùa giải.

Dàn diễn viên của loạt phim Survivor

Biết dàn diễn viên của Survivor Season 43

Dàn diễn viên của Survivor Season 43

Trong buổi ra mắt của Survivor Season 43, mười tám người mới sẽ đặt chân đến những bãi biển của Fiji. Họ sẽ được nhà sản xuất chia thành ba bộ tộc: Baka, Coco và Vesi. Dàn diễn viên bao gồm Cassidy Clark, Cody Assenmacher, Dwight Moore, Elie Scott, Geo Bustamante, James Jones, Jeanine Zheng, Jesse Lopez, Justine Brennan, Karla Cruz Godoy, Lindsay Carmine, Mike Gabler, Moriah Young, Noelle Lambert, Nneka Ejere, Owen Knight, Ryan Medrano và Sami Lydia.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *