Sword and Shield sắp kết thúc với trận chiến giữa Satoshi và Leon

Rate this post

Bộ phim gây tranh cãi nhất trong cả loạt phim Pokemon là Sword and Shield, đang đi đến hồi kết với trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp diễn ra.

Nếu hỏi đâu là bộ phim gây ra nhiều tranh cãi nhất và bị người hâm mộ “từ chối” trong cả series Pokemon, thì Pokemon Sword and Shield chắc chắn là cái tên được nhắc đến. Không chỉ vì đồ họa “thụt lùi” mà còn do cách phim xây dựng cốt truyện cũng như khai thác nhân vật chưa phù hợp (ngay cả hai nhân vật chính Gou và Satoshi cũng quá mờ nhạt). Có thể nói, Sword and Shield là bộ phim khiến người hâm mộ thất vọng nhất cũng như là “giọt cuối cùng” khiến cả bộ truyện bị ném đá dữ dội.

Và mới đây, đoạn trailer giới thiệu trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và nhà vô địch thế giới Leon đã được tung ra, đồng nghĩa với việc series Pokemon Sword and Shield sắp kết thúc. Ngoài ra, Pokemon Scarlet and Violet cũng sắp được công chiếu nên phần phim hiện tại cũng phải kết thúc để chuẩn bị cho phần mới.

Trong Pokemon Sword and Shield, Satoshi đang ngày càng tiến gần hơn đến việc trở thành một nhà vô địch thế giới thực sự, và đoạn trailer mới được tung ra cho khán giả cái nhìn về trận chiến của anh với Champion Leon. Satoshi đã làm việc chăm chỉ để vượt qua những người khác và anh ấy đang tiến gần hơn đến việc trở thành Nhà vô địch. Sau khi đánh bại một số nhà vô địch khu vực (một cách rất nhạt nhẽo), anh ấy hiện đã sẵn sàng cho trận chiến lớn nhất và quan trọng nhất của mình cho đến nay.

Pokemon Sword and Shield sắp kết thúc với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Pokemon Sword and Shield sắp kết thúc với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Hiện tại, điều mà người hâm mộ mong đợi không phải là trận chiến giữa Satoshi và Leon sẽ hấp dẫn đến mức nào và danh hiệu Nhà vô địch thế giới sẽ rơi vào tay ai? Điều mà khán giả thực sự quan tâm ở thời điểm hiện tại chính là khi nào anime Sword and Shield sẽ kết thúc để ra mắt phần mới.

Thực ra trước khi Pokemon Sword and Shield ra mắt, khán giả đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim, bản thân nhà sản xuất cũng khẳng định Pokemon Sword and Shield sẽ kể một câu chuyện thú vị và hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay. Giờ đây, cũng như bộ phim sẽ có sự cải tiến đáng kể về đồ họa so với phần phim trước đó là Sun and Moon. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, những gì người hâm mộ để lại cho bộ phim đã ra mắt hơn hai năm không gì khác ngoài sự thất vọng.

Thế nên không khó hiểu khi đa số khán giả đều hy vọng phim mau chóng kết thúc để hy vọng vào một phần phim mới sẽ mang lại những giá trị vốn có của thương hiệu Pokemon.

>>> Xem Thêm: Đạo Diễn Nàng Tiên Cá khuyến khích Halle Bailey Mang Phong Cách Cá Nhân Cho Ariel

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *