Sword Art Online Progressive: Ngày phát hành, Diễn viên, Cốt truyện & Đoạn giới thiệu

Rate this post

Sword Art Online sẽ trở lại với một bộ phim khác và người hâm mộ đang rất mong đợi nó. Anime dựa trên light novel của Reki Kawahara. Bộ phim hoạt hình Sword Art Online đã có rất nhiều đánh giá về nạng. Trong khi một số hoàn toàn yêu thích nó, một số lại thất vọng về việc làm ra. Tuy nhiên, bất chấp những đánh giá tiêu cực, bộ phim sắp ra mắt rất được mong đợi trên toàn cầu. Bộ phim mới sẽ có tên là Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night. Sau nhiều lần trì hoãn và cân nhắc, các thông tin chi tiết về ngày phát hành Sword Art Online Progressive đã được công bố.

Có thể là một bộ phim hoặc anime, một phần bổ sung Sword Art Online mới có thể dự đoán được. Nov ánh sáng còn lâu mới hoàn thành và có rất nhiều đến nguồn để được hoạt hình. Ngoài ra, A-1 cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục sản xuất Sword Art Online miễn là Reki Kawahara tiếp tục viết nó.

Những lời chỉ trích chính đối với bộ anime đến từ việc nó không theo sát các bộ light novel. Đối với những người hâm mộ theo dõi tiểu thuyết, điều này thật đáng lo ngại. Reki Kawahara xuất bản light novel Sword Art Online Progressive của mình vào năm 2012. Light novel bao gồm sáu tập hoàn chỉnh và một tập thứ bảy đang tiếp tục.

Cho đến nay, ngày phát hành, trailer, dàn diễn viên và dàn nhân sự của anime đã được công bố. Dưới đây là tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến ngày phát hành Sword Art Online Progressive và mọi thứ khác.

Cũng đọc: Genshin Impact Creators để làm cho trò chơi VR giống như Sword Art Online

Sword Art Online Progressive: Điều gì để mong đợi? (Dựa trên Light Novel)

“Mọi người đều có thể chiến đấu. Đó chỉ là sự lựa chọn xem bạn có nên hay không. ” – Kirito (Sword Art Online: Season

Light Novel Sword Art Online Progressive giống như một phần kể lại phần đầu tiên của Sword Art Online. Nhưng, có nhiều cách hơn cho cốt truyện. Câu chuyện diễn ra dưới góc nhìn của Asuna, điều này mang đến một cái nhìn mới về cốt truyện. Tình yêu của Reki Kawahara dành cho Kirito luôn được công nhận, nhưng việc anh thể hiện cùng một nhân vật mới là quá phi thường nên không được chú ý.

Sword Art Online Progressive: Aria Of A Starless Night diễn ra trong Arc Aincrad. Tiến bộ quay trở lại ban đầu và thực hiện mọi thứ một cách từ từ. Câu chuyện di chuyển từng tầng và phát triển các chi tiết quan trọng. Điều thú vị hơn nữa trong Progressive là sự phát triển có tác động của Kirito

Sword Art Online Progressive: Aria Of A Starless Night

Asuna Yuuki: Sword Art Online Progressive movie.

và mối quan hệ của Asuna.

Tuy nhiên, Sword Art Online Progressive không phải là phần khởi động lại của mùa đầu tiên. Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết gốc của Reki Kawahara và là một bản chuyển thể của bộ phim cùng tên. Có nghĩa là, ngay cả khi bộ phim có thể đưa người hâm mộ trở lại các sự kiện của phần 1, vẫn sẽ có rất nhiều bổ sung.

Bộ phim sẽ bao gồm tập đầu tiên của series Progressive, được gọi là Aria Of The Starless Night. Nó sẽ bắt đầu ba tuần sau khi trò chơi bắt đầu và sẽ bao gồm các sự kiện từ những ngày cuối cùng của Tầng 1. Bộ phim này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của anime chuyển thể từ series Sword Art Online Progressive.

Cũng nên đọc: 5 Anime tuyệt vời như Black Clover để xem trực tuyến

Ngày phát hành tiến bộ của Sword Art Online

Phim mới của series Sword Art Online đã được công bố vào ngày 8 tháng 11 năm 2020. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2021. Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 1, Yuki Kajiura, nhà soạn nhạc của Sword Art Online, đã phát biểu với người hâm mộ. Ông đã thông báo hoãn bộ phim mặc dù đã hoàn thành do đại dịch Coronavirus. Yaki Kajiura đề cập thêm rằng thông báo về ngày phát hành đã bị tạm dừng cho đến khi họ có thể quyết định một ngày cố định.

Vào ngày 27 tháng 3 năm 2021, tài khoản Twitter chính thức của Sword Art Online thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021.

Cho đến nay vẫn chưa có gì được tiết lộ thêm, nhưng có thông tin xác nhận rằng bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Trailer Of Sword Art Online Progressive

Sword Art Online Progressive đã phát hành hai đoạn giới thiệu cho đến nay. Vào ngày 27 tháng 3 năm 2021, trailer mới nhất đã được phát hành cùng với thông báo về ngày phát hành Sword Art Online Progressive. Đoạn trailer đầu tiên mang đến cái nhìn sâu sắc về đội ngũ nhân viên tham gia sản xuất bộ phim. Trailer mới nhất giới thiệu Mito, một nhân vật mới.

Nhân viên và Diễn viên

Ngày phát hành Sword Art Online Progressive

Mito: Sword Art Online Progressive: Aria Of A Starless Night

Kouno Ayako đang chỉ đạo bộ phim sắp tới. Thiết kế nhân vật được minh họa bởi Toya Kento. Kai Yasuyaki là đạo diễn hành động cùng với Yuki Kajiura là nhà soạn nhạc.

Dàn diễn viên chính cho đến nay đã được tiết lộ mang về Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kazuto Kirigaya (Kirito) và Haruka Tomatsu trong vai Asuna Yuuki. Nhân vật mới, Mito, sẽ do Inori Minase lồng tiếng.

Cũng nên đọc: Sức mạnh ma thuật của Thánh là toàn năng. Tập 5: Xem trước và tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *