Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 Ngày phát hành: Đệ tử của quỷ độc gặp đệ tử của đại quỷ

Rate this post

Sword Fanatic Wanders Through The Night tiết lộ câu chuyện về một cậu bé bị bắt cóc và trở về quê hương của mình. Chúng ta sẽ thảo luận về Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 được cập nhật mới nhất và các tin tức khác được cập nhật mới nhất. Câu chuyện của Sohan Jin bắt đầu sau khi anh trở về nhà vào buổi tối. Gia đình của Sohan rất vui mừng khi gặp lại Jin vì anh ấy đã mất tích từ rất lâu rồi. Các thành viên trong gia đình chuẩn bị thức ăn cho Jin và nói về vụ bắt cóc của anh ấy trong khi họ ăn. Em gái của Jin gọi anh ta là một kẻ buồn ngủ và hỏi anh ta làm thế nào anh ta trở thành một đệ tử của Ác ma. Jin tiết lộ rằng nó đã xảy ra bởi vì anh ấy đã bị bắt cóc.

Các thành viên khác trong gia đình đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Jin đã bị bắt cóc kể từ khi họ biết rằng anh ấy đã đi đào tạo. Jin tiết lộ rằng một trong bốn Đại Ác ma trở thành chủ nhân của anh đã bắt cóc anh. Em gái của anh ta nhận ra rằng chủ nhân bản Demo của anh ta rất đáng sợ, và cô ấy đã nghe nói về anh ta từ chủ nhân của mình. Jin thừa nhận rằng chủ nhân Quỷ của anh ta là một Ác ma đáng sợ vì anh ta bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu các chất độc. Chủ nhân quỷ bắt cóc những người sống và sử dụng họ cho các thí nghiệm của mình, và con người giúp đỡ anh ta khi anh ta kiểm tra chất độc của mình. Các cô gái nhận ra rằng Jin gần như đã chết.

Jin tiết lộ rằng anh ấy may mắn sống sót và rất vui vì chủ nhân của Ác ma đã không bắt cóc bất kỳ ai khác. Anh ta nói với các cô gái rằng hãy giữ bí mật rằng anh ta là đệ tử của Venom và các cô gái là đệ tử của Demoness vĩ đại. Nếu bí mật được tiết lộ, các cô gái sẽ phải đối mặt với Chính thống giáo. Các cô gái đồng ý với Jin và hỏi về trăm roi rồng của chủ nhân. Jin nói với các cô gái rằng hãy quên nó đi vì anh ấy đã cẩn thận với những vũ khí đáng ngại. Một trong những cô gái tin rằng đó là một vũ khí tuyệt vời. Jin tiết lộ rằng vũ khí đã lấy đi nhiều mạng sống của các chủ nhân hơn họ có thể tưởng tượng.

Trước đó trên Sword Fanatic Wanders Through The Night, chương 21

Jin và các cô gái tiếp tục nói về vũ khí tuyệt vời và chủ nhân của quỷ. Anh cũng kể cho họ nghe về võ sư Chính thống giáo đã chết vì đại vũ khí. Jin nói thêm rằng một khi ai đó sử dụng một vũ khí tuyệt vời, Người không chính thống và Chính thống sẽ đuổi theo bạn. Các cô gái nhận ra rằng Jin đã làm đúng khi loại bỏ vũ khí. Jin ăn tối xong và nói với các cô gái rằng anh ấy sẽ đi. Anh ta nói với các cô gái ăn và rời đi vì họ không ăn khi anh ta kể câu chuyện.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22: Đệ tử của quỷ độc gặp đệ tử của đại quỷ

Bậc thầy ma quỷ

Sau đó, Jin nghỉ ngơi tại một suối nước nóng và nhận ra rằng nó đang giúp chữa lành những vết thương mà anh nhận được từ những trận chiến trước đó. Anh biết rằng anh đã có một trận chiến khó khăn với Demoness vĩ đại. Jin nhận ra rằng anh ấy đã giết một mình Demoness vĩ đại, điều này sẽ gây rắc rối nếu tin tức đó lan truyền. Anh lo lắng về phản ứng của chủ nhân nếu tin tức đến tai anh. Bốn anh chàng xăm trổ được ông chủ dẫn vào suối nước nóng, và Jin nhận thấy có gì đó rất tanh. Anh chàng đứng nhìn Jin, và ông chủ đối mặt với Jin.

Ông chủ tiết lộ rằng anh ta là Goo Sa và đang tỏ lòng kính trọng với Con quỷ tình dục. Jin tự hỏi khi nào anh ấy sẽ trở thành Sex Demon, và Goo Sa cho rằng Sex Demon là một chuyên gia về kỹ thuật thay đổi khuôn mặt. Jins hỏi Gooi Sa rằng liệu anh ta có điên không khi nói với anh ta như vậy, và Goo Sa sợ hãi sau khi nhận thấy những vết thương trên cơ thể của Jin. Goo Sa thay đổi ý định và nói rằng Jin là một Sir Berserk Demon. Jin lên khỏi mặt nước, và khi Goo Sa nhận thấy Jin có một khẩu súng máy lớn, anh ấy nói rằng mình biết điều đó. Sau đó, Goo Sa xuất hiện trước mặt ông chủ của mình, bị đánh đập. Ông chủ tập hợp tất cả người của mình để đối mặt với Jin.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22 Ngày phát hành

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Jin nghe thấy tiếng động vào buổi sáng sau khi uống trà và nói chuyện với các cô gái. Ông chủ đến với hàng nghìn người để bắt Jin trả tiền. Jin vs. Thousand men bắt đầu trong chương tiếp theo. Mời các bạn đón xem Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22 được cập nhật mới nhất.

Đệ tử Demoness

Đệ tử Demoness

Đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga này đã bắt đầu ra mắt cách đây vài tháng, và trang web chính thức của Sword Fanatic Wanders Through The Night Manga sẽ sớm được tiết lộ khi nó tiếp tục hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22 được phát hành.

Cũng nên đọc: Volcanic Age Chương 218 Ngày phát hành: Cheon’s Blacksmith Quest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *