Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 26 Ngày phát hành: Great Demoness ‘Disciples

Rate this post

Sword Fanatic Wanders Through The Night là một trong những bộ manga hay nhất bắt đầu và trở nên nổi tiếng với những trận chiến và cốt truyện của nó. Jin trở nên nổi tiếng sau khi thoát khỏi bàn tay của Great Demon, kẻ đã bắt cóc anh khi còn nhỏ. Tuy nhiên, Jin nhận ra mình đã trở thành một chiến binh dũng mãnh và quyết định thay đổi thế giới. Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 26 bắt đầu sau khi Chúa tể, và các đệ tử của anh ta tìm hiểu về Jin, kẻ đã giết Great Demon.

Ác ma Bất tử và Ác ma Nọc độc cũng đang đi săn, và Chúa đã tiết lộ quá khứ của họ và rằng họ sẽ trở lại thống trị thế giới. Chương bắt đầu sau khi Jin tiết lộ cách anh ta giết Great Demon. Jin và Seoguek đã gặp nhau và nói về những tin đồn đang lan truyền xung quanh Changan. Jin không ngạc nhiên khi mọi người biết rằng anh ấy trở thành thủ lĩnh của Chenyang Unorthordox Faction.

Seoguek nhắc Jin về việc đi dạo ở hồ Cheongmae. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy không biết gì về cái chết của The Great Demoness, và họ có thể đi cùng nhau trong khi Jin kể câu chuyện. Jin uống trà và nghĩ rằng Seoguek có ý kiến ​​hay, anh ấy đồng ý với điều đó, nhưng Seogeuk có điều gì đó trong đầu anh ấy. Seoguek nhận ra rằng anh ấy đang tiến từng bước một, và anh ấy đang tiến gần hơn đến Jin, người đã đối xử tốt với anh ấy.

Một trong những chiến binh đến và tiết lộ rằng Goo Sa đã đến. Seoguek tự hỏi tại sao Goo Sa lại đến mà không thông báo cho anh ta. Anh xin lỗi rằng cấp dưới của anh không có chỗ đứng trước lãnh đạo. Jin nói với họ đừng lo lắng và nói rằng Goo Sa có thể vào và gặp anh ấy. Goo Sa bước vào phòng và bắt đầu đổ mồ hôi vì những gì anh nghe được là sự thật.

Jin

Jin

Trước đó trên Sword Fanatic Wanders Through The Night, chương 25

Goo Sa không thể tin rằng ông chủ Seoguek của anh ấy đang phục vụ một con người đơn thuần, người đã lấy đi mọi thứ của họ. Nhưng anh ấy không ngạc nhiên khi Jin đã trở thành một chiến binh đáng gờm. Seuguek mắng Goo Sa vì đã xuất hiện trước thời hạn. Goo Sa tự hỏi Seoguek đang nói gì vì anh ấy không còn là trưởng nhóm của họ nữa và cả hai đều đang làm việc cho Jin. Jin nhận ra anh ấy biết Goo Sa từ một trong những nơi anh ấy đến thăm. Anh hỏi Goo Sa rằng liệu anh có phải là kẻ tự mãn mà anh từng đánh bại không.

Goo Sa đồng ý và xin lỗi về hành vi trong quá khứ của mình. Jin hỏi tại sao Goo Sa lại đến gặp anh ấy. Goo Sa tiết lộ về anh chàng muốn truất ngôi Jin và Seoguek nghĩ rằng anh ta biết Goo Sa sẽ đến và nói điều đó. Seoguek đã nói về những tin đồn của trưởng nhóm và nói rằng mọi người theo đuổi Jin là điều bình thường. Anh ấy hỏi Goo Sa tại sao lại lãng phí thời gian của mình khi báo cáo một điều hiển nhiên.

Goo Sa Jin nhận ra rằng Goo Sa đang nói với anh ấy những điều quan trọng và cho phép Goo Sa tiếp tục. Goo Sa tiết lộ tất cả những gì anh thu thập được về đội quân muốn loại bỏ Jin. Jin nói với Goo Sa rằng đừng lo lắng và anh ấy có thể rời đi nếu xong việc.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 26

Kiếm sĩ cuồng tín xuyên đêm

Goo Sa rất vui khi Jin nhận ra mình và quyết định thu thập thêm thông tin. Jin và Seoguek quyết định chuẩn bị cho tương lai. Jin tiết lộ lý do tại sao người đàn ông bí ẩn đã đến Changan và rằng anh ta đang theo đuổi các đồ đệ của Great Bemoness là những trinh nữ. Seoguek tự hỏi ai là thủ phạm, và Jin trả lời rằng đó là Con quỷ tình dục.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 26 Ngày phát hành

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 26 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Jin và Seoguek quyết định bắt được thủ phạm trước khi hắn tìm ra Đệ tử của Đại quỷ. Họ biết rằng ai đó chưa bao giờ bắt được thủ phạm. Jin đã thề rằng anh sẽ giết Ác ma tình dục bằng tay của mình. Xem thông tin chi tiết về Sword Fanatic-Wanders-Through The Night Chap 26.

Đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 26 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 26 trực tuyến trên trang web chính thức. Bữa tiệc chia tay bắt đầu trong chương tiếp theo khi Ác ma Tình dục đến. Trang web chính thức của Sword Fanatic Wanders Through The Night Manga cung cấp các chương miễn phí. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 26 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 89 Ngày phát hành: Quá khứ của Sakamoto, Kinh dị Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *