Synduality phát hành đoạn giới thiệu gameplay và thông báo về dự án anime

Rate this post

Bandai Namco đã thông báo rằng game bắn súng khoa học viễn tưởng Synduality sắp tới của họ sẽ có một bộ anime đi kèm với nó.

Synduality phát hành đoạn giới thiệu gameplay và thông báo về dự án anime

Synduality – Anime Visual

Bandai Namco Entertainment, Bandai Namco Filmworks và Bandai Spirits đã thông báo vào giữa tuần này rằng dự án game Synduality của họ cũng sẽ có một bộ anime. Các công ty đã tiết lộ thông báo với một hình ảnh teaser và dàn diễn viên cho anime.

Các công ty cũng đã thông báo rằng trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba của họ sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC (thông qua Steam) trong năm nay.

Thông tin chi tiết về dự án anime sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9, trong khi thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 9. Dàn diễn viên bao gồm Aoi Koga trong vai Noir, Nagisa Aoyama trong vai Ciel và MAO trong vai Schnee.

Sony mô tả trò chơi:

“Vào năm 2222. Đã nhiều năm kể từ” Nước mắt của Trăng non “, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ nhân loại. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người, buộc họ phải chạy trốn khỏi nguy hiểm.

Để tồn tại, con người đã xây dựng một hệ thống ngầm mang tên Amasia. Trong thành phố hỗn loạn mới được xây dựng này trên con đường duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ gặp một trí tuệ nhân tạo tên là Magus. Không biết mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào, nhưng câu chuyện về việc Con người và AI gặp nhau và cố gắng tìm ra sự thật của nhau bắt đầu. “

Synduality – Đoạn giới thiệu Gameplay

Yosuke Futami của Bandai Namco đang sản xuất trò chơi. neco (Augmented Reality Girls Trinary) trong vai nhà thiết kế nhân vật và Ippei Gyobu (Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, AMAIM Warrior at the Borderline) trong vai nhà thiết kế cơ khí chính.

Synduality sẽ đưa người chơi vào vai một Drifter kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals – một loại tài nguyên quý hiếm chỉ có thể kiếm được trong môi trường nguy hiểm trên cạn. Người chơi sẽ thực hiện từng nhiệm vụ trong Cradle Coffin – phương tiện vũ trang di động xuyên suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể cá nhân hóa Cradle Coffin của họ không chỉ về giao diện mà còn về vũ khí được trang bị để làm cho Cradle Coffin của người chơi phù hợp với phong cách chơi.

>>> Xem thêm: Anime có cô gái ‘múp’ nhất mùa, Uncle From Another World hoãn chiếu đến cuối năm

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *