Tác giả thừa nhận rằng kiệt sức đang dần ảnh hưởng đến việc sáng tác

Rate this post

Tác giả Endo Tatsuya của Spy x Family vừa chia sẻ một số tin khá buồn về sức khỏe của mình. Hãy cùng MGN.vn đi sâu vào thông báo đó nhé.

Mới đây, các fan của Spy x Family đã đón nhận một tin khá vui khi phần 2 của bộ anime đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 10. Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài được lâu. Một tin buồn từ tác giả của bộ truyện đã chính thức được thông báo. Chính vấn đề sức khỏe của anh ấy có thể ảnh hưởng đến quá trình sáng tác của anh ấy Spy x Family. Hãy cùng MGN.vn đi sâu tìm hiểu những gì tác giả này đã chia sẻ nhé.

Anya Forger trong anime Spy x Family

Trên trang Twitter cá nhân của Endo Tatsuya vừa xuất hiện một bài đăng. Trong dòng của bài đăng có một bức ảnh của người chú cho Bond Forger đang nghỉ ngơi bên cạnh giấy tờ và bút. Ngoài bức ảnh đó, còn có một dòng chia sẻ cho biết “Spy x Family Tuần này sẽ chỉ có minh họa + phụ bản, tất cả là vì mình khá mệt khi tiếp tục làm bộ truyện. Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn (người hâm mộ của) Spy x Family) Tha thứ cho tôi…”

Chính vì sự cạn kiệt này mà chương gần đây nhất của Spy x Family tương đối ngắn. Mặc dù vậy, Endo vẫn cố gắng đưa thêm hai trang màu nữa về gia đình Forger đi chơi trong công viên. Vì vậy, để đáp lại Tweet của Endo, người hâm mộ đã cảm ơn anh ấy vì những bức tranh minh họa màu sắc và vì tất cả những nỗ lực mà tác giả đã đặt vào mỗi chương của manga.

XEM CŨNG: Spy x Family: Nhìn vào đối thủ mới của Yor Forger trong phần 2

Twitter của tác giả Spy x Family

Làm việc đến mức kiệt sức là điều thường thấy trong ngành công nghiệp manga và anime. Tất cả vì lợi ích của việc duy trì một lịch trình nhất quán. Đó là lý do tại sao các tác giả dành gần như toàn bộ thời gian để tạo ra các chương tiếp theo. Vì vậy, theo thông báo từ các tác giả, các mangaka trung bình chỉ có ba giờ rảnh rỗi trong một tuần.

Ngoài ‘nạn nhân’ mới nhất là tác giả của Spy x Family, minh chứng rõ ràng nhất cho sự suy giảm sức khỏe của các mangaka chính là tác giả của Hunter x Hunter, Togashi Yoshihiro. Anh ấy đã phải tạm dừng loạt phim của mình khá nhiều lần vì chứng đau thắt lưng trong quá trình sản xuất Hunter X Hunter. Dù bộ truyện đã chính thức quay trở lại gần đây nhưng sức khỏe của Togashi Yoshihiro vẫn không hề được cải thiện, thậm chí còn trở nên nặng nề hơn trước.

Anya trong Spy x Family

Có thể nói rằng Spy x Family đã mang đến một làng gió mới vào thế giới anime. Kể từ đó, nó đã mang lại thành công khá vang dội cho bộ anime / manga này. Tuy nhiên, với vấn đề sức khỏe hiện tại của tác giả Endo, vô số người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng cho việc tiếp tục của bộ manga. Tương lai của Spy x Family Làm thế nào sẽ? Các MeFans hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về bộ truyện cũng như tác giả này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *