Tài liệu tham khảo của Andrei là gì? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Eleceed Chương 214 sẽ khám phá ra lý do tại sao Kayden lại ngạc nhiên trước tài liệu tham khảo của Andrei. Chương trước bắt đầu cuộc đại chiến giữa Andrei và Kayden. Tuy nhiên, điều đó không có lợi cho Andrei như anh nghĩ. Hơn nữa, Kayden chiếm ưu thế hơn trong cuộc chiến đó. Andrei không thể tấn công Kayden vì anh ta đã thận trọng hơn nhiều.

Chương tiếp theo sẽ làm sáng tỏ bí ẩn khiến Kayden ngạc nhiên. Có vẻ như Andrei có thứ gì đó trong tay áo mà Kayden vừa cho là. Hơn nữa, nó có thể liên quan đến Seo Jiwoo hoặc Frame Boss. Tuy nhiên, những suy đoán này chỉ đang đưa khán giả vào ngõ cụt. Vì vậy, nó sẽ rõ ràng khi chương ra mắt để tiết lộ thêm chi tiết. Đọc bài viết sau để biết thông tin về cốt truyện của chương sắp tới!

Eleceed Chap 214

Eleceed Chap 214: Andrei đang đề cập đến điều gì?

Bí mật của Andrei khiến Kayden ngạc nhiên sẽ được tiết lộ trong Eleceed Chapter 214. Hơn nữa, có nhiều khả năng Kayden có thể nổi khùng khi Andrei cố gắng tống tiền anh ta theo một cách nào đó. Hơn nữa, rất có thể Frame Boss chính là người mà Andrei đang nói đến. Kayden không lo lắng về bất cứ điều gì khác hơn là chiến đấu trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, nó phải thực sự quan trọng nếu có điều gì đó ngăn Kayden chiến đấu ngoài Seo Jiwoo. Chương sắp tới có thể tiết lộ nhiều bí ẩn vì chương trước có thể dự đoán được nhưng lại đóng vai trò như một thiết lập cho chương tiếp theo. Vì vậy, sẽ rất vui khi chứng kiến ​​điều có thể làm thay đổi sự điềm tĩnh của Kayden cũng như bản năng chiến đấu của anh ta.

Eleceed Chap 214

Tóm tắt nhanh!

Chương 213 của Eleceed bắt đầu với việc các chiến binh Frame yêu cầu Andrei để họ xử lý Kayden. Tuy nhiên, Andrei cho rằng họ không thể xử lý Kayden vì anh ta là một trong Top 10. Hơn nữa, anh ta dám đấu với Andrei, vì vậy điều đó có nghĩa là anh ta nhận thức được mức độ sức mạnh tuyệt vời của mình. Hiệu trưởng yêu cầu Kayden thu xếp để cứu cậu học sinh khỏi hậu quả chiến tranh.

Vì vậy, Kartein thi triển phép thuật Tách biệt Không gian xung quanh đấu trường. Tuy nhiên, Andrei đã tấn công ngay khi trận đấu bắt đầu. Nhưng Kayden đã chế nhạo sức mạnh của Andrei và tung ra các cuộc tấn công vào anh ta. Hơn nữa, Kayden mạnh đến mức Andrei cũng bị thương trong trận chiến. Tuy nhiên, nhân vật phản diện phải có thứ gì đó quan trọng trong tay anh ta có thể thay đổi cuộc đời của Kayden.

Eleceed Chap 214

Eleceed Chap 214: Ngày phát hành

Eleceed Chapter 214 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc phát hành manhwa sắp tới. Hơn nữa, ngày phát hành cho các chương manhwa sắp tới có thể thay đổi vì đồ họa ngày càng tốt hơn. Đừng quên truy cập lại The Anime Daily để biết thêm nhiều bài viết như vậy trên manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *