Tài năng thiên bẩm chiến thắng công việc khó khăn

Rate this post

Các nhân vật trong Dragon Ball thường rèn luyện và luyện tập rất nhiều, nhưng đôi khi chính tài năng thiên bẩm mới nổi bật.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball của Akira Toriyama đã vượt qua thử thách của thời gian, thậm chí nó còn nổi tiếng hơn so với khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào những năm 1990. Một trong những chi tiết đặc trưng của Dragon Ball là liên tục cho ra đời nhiều pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn của các anh hùng và phản diện nguy hiểm.

Goku và những người bạn của anh ấy không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn, và chúng ta đều nhớ khoảng thời gian họ thường xuyên luyện tập để có được sức mạnh tuyệt vời. Luyện tập chăm chỉ là điều cần thiết để tồn tại trong vũ trụ Dragon Ball, nhưng cũng có một số trường hợp tài năng thiên bẩm sẽ chiến thắng nó.

Các Saiyan của Vũ trụ 6 nhanh chóng đạt được trạng thái Super Saiyan

Cả Cabba, Caulifla và Kale đều không biết bất cứ điều gì về biến hình, nhưng không lâu sau khi Son Goku nói với họ về sự biến đổi mà họ đạt được, điều này nhấn mạnh tài năng thiên bẩm của cả ba người trong loạt phim. Thương hiệu Dragon Ball

Sở hữu Super Saiyan từng là điều mà chỉ một số chiến binh tài năng mới có thể làm được, nhưng giờ đây, yêu cầu để đạt được trạng thái này ngày càng thấp. Nhiều nhân vật ngạc nhiên khi thấy Goten và Trunks nhanh chóng biến thành Super Saiyan lần đầu tiên, nhưng quá trình mà Saiyan của Vũ trụ 6 trải qua thậm chí còn dễ dàng hơn. Cabba, Caulifla và Kale không biết gì về các trạng thái, nhưng không lâu sau khi được Goku nói về sự biến đổi, tất cả đều đã đạt được điều đó. Điều này nhấn mạnh tài năng thiên bẩm của cả ba người trong Dragon Ball!

Pan có thể bay ngay cả khi còn bé

Tài năng

Tài năng thiên bẩm của Pan lớn đến mức cậu ấy đã có thể hoàn toàn thành thạo khả năng tự bay khi còn nhỏ, Pan chắc chắn là người trẻ nhất biết bay trong series Dragon Ball, và điều đó cho thấy tiềm năng vô cùng lớn. nhân vật này lớn

Bay là một trong những khả năng tuyệt vời của Dragon Ball, và ngay cả những người không giỏi với Ki như Videl cũng có thể làm được. Mặc dù vậy, đây vẫn là một kỹ thuật cần phải học và thực hành để thành công, không có nhân vật nào sinh ra đã có thể bay được. Tuy nhiên, tài năng thiên bẩm của Pan quá tuyệt vời nên cậu ấy đã có thể tự mình làm chủ hoàn toàn khả năng này khi còn nhỏ! Pan chắc chắn là người trẻ nhất bay trong series Dragon Ball, và điều đó cho thấy tiềm năng rất lớn của nhân vật này.

Trạng thái của Frieza là một phần tự nhiên trong cuộc đua của anh ta

Tài năng

Kết quả của việc tập luyện chỉ có Golden Frieza trong anime, nhưng anh ấy dường như không tập luyện quá chăm chỉ, mặc dù anh ấy không luyện tập nhiều nhưng Golden Frieza dường như cũng cho chúng ta thấy tài năng thiên bẩm của anh ấy.

Golden Frieza giải thích rằng trạng thái mới của anh ấy là kết quả của việc thực sự luyện tập lần đầu tiên, có nghĩa là tất cả các biến đổi nguy hiểm trước đó đều có sẵn! Trạng thái đầu tiên chúng ta thấy ở Frieza là yếu nhất, vì anh ta muốn che giấu khả năng của mình và chỉ sử dụng sự biến đổi mạnh mẽ nhất của mình khi cần thiết. Ngoài ra, kết quả của những nỗ lực rèn luyện của bạo chúa thiên hà chỉ là Golden Frieza trong anime, nhưng dường như anh ta không tập luyện chăm chỉ như Goku hay Vegeta. Mặc dù không được đào tạo nhiều, Golden Frieza dường như cũng cho chúng ta thấy tài năng thiên bẩm của mình trong Dragon Ball.

Vua Piccolo đã làm cho các con của mình

Ngọc rồng

Vua Piccolo biết cách đẻ trứng từ miệng của mình, và sau đó tạo ra một đội quân trung thành, Tambourine, Cymbal, Drum, Piano, và tất nhiên là Piccolo Jr., tất cả đều là “sản phẩm” của Vua Piccolo, những đứa trẻ này có thể gây ra sát thương khủng khiếp

Vua Piccolo là một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong series Bảy viên ngọc rồng, và hắn đã mở ra cánh cửa cho mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Vua Piccolo thể hiện mình là một kẻ thù đáng gờm vì nhiều lý do, và một trong những khả năng hữu ích của ông là đẻ trứng từ miệng, từ đó tạo ra một đội quân trung thành. Tambourine, Cymbal, Drum, Piano, và tất nhiên là Piccolo Jr., đều là “sản phẩm” của King Piccolo. Những đứa con của ông có thể gây sát thương ngang ngửa với chính Vua Piccolo.

Son Goten và Trunks sử dụng Two Dragons One Body

Ngọc rồng

Phải thừa nhận rằng cả Son Goten và Trunks đều tập luyện chăm chỉ để có thể thực hiện đúng nghĩa Hai con rồng một thân, nhưng sau khi thành công, tài năng thiên bẩm của Gotenks được thể hiện cực kỳ rõ nét trong loạt phim Dragon Ball.

Một kỹ thuật mạnh mẽ được giới thiệu trong các vòng cung cuối cùng của Dragon Ball Z là hợp nhất, cả hai đều thông qua bông tai Potara với Hai Con Rồng Một Thân. Hai thứ này đều có đặc quyền và nhược điểm riêng, nhưng nếu bạn mắc sai lầm khi thực hiện Two Dragons One Body, kết quả sẽ rất kinh hoàng! Goten và Trunks còn khá trẻ, nhưng cả hai đều có thể nhanh chóng học cách sử dụng kỹ thuật này. Phải thừa nhận rằng họ đã làm việc chăm chỉ để có được Two Dragons One Body đúng nghĩa, nhưng sau khi thành công, tài năng thiên bẩm của Gotenks đã được thể hiện rõ ràng trong Dragon Ball.

>>> Xem thêm: Bảy viên ngọc rồng: Vegeta không còn làm những điều này sau khi lên chức bố

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.