Tại sao bạn nên xem Moriarty người yêu nước

Rate this post

ở phạm vi rộng lớn hơn, có rất nhiều anime mà người ta có thể xem … tất cả đều phải trải qua.

và sở thích của không ai vượt trội hơn người khác, một số người chỉ cảm thấy khó khăn hơn khi chọn một bộ anime để xem.
Yeah … chúng tôi biết rằng một số anime có thể gây thất vọng một chút nhưng xét về khía cạnh tươi sáng, một số anime thực sự có thể hay hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi.

Moriarty người yêu nước
Tôi quyết định bỏ qua bộ anime này vì tôi nghĩ rằng tôi không thể nhận được bất cứ điều gì hữu ích từ nó … về bản chất, tôi cảm thấy nó không đủ tốt cho tôi. nhưng ngay từ tập đầu tiên, tôi đã bị hấp dẫn. Tôi không thể không nghĩ cuối cùng, một cái gì đó đáng giá thời gian của tôi.
Thành thật mà nói, không chỉ thiết kế nhân vật và hoạt hình mà toàn bộ ý tưởng đằng sau cốt truyện đều hấp dẫn.

theo ý kiến ​​của riêng tôi … nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các animes tôi đã thấy từ khá lâu rồi, đó là lý do tại sao tôi bắt buộc phải viết bài đăng trên blog này.

Tóm tắt cốt truyện: Vào cuối thế kỷ 19, Đế quốc Anh đã trở thành một cường quốc toàn cầu. Do sự phân tầng giai cấp nghiêm ngặt, những người dân bình thường ít có cơ hội vươn lên hàng đầu thành công, nơi mà giới quý tộc hèn hạ thống trị tất cả. William James Moriarty, con trai thứ hai của gia đình Moriarty, là một giáo sư toán học trẻ tuổi, người đã thể hiện sự tinh ranh và trí tuệ tuyệt vời từ khi còn là một đứa trẻ. Cùng với các anh trai Albert và Louis, anh sống cuộc sống giản dị của một quý tộc. Ngoài giờ học, William là một nhà tư vấn tư nhân nổi tiếng sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bất kỳ ai có nhu cầu. Tuy nhiên, cách cư xử nhẹ nhàng của anh ta chứng tỏ vị trí của anh ta với tư cách là người đứng đầu một nhóm chuẩn bị tàn phá để theo đuổi mong muốn của nó — một thế giới mới được xây dựng từ đống tro tàn của cũ. Yuukoku no Moriarty đặt một bước ngoặt mới cho tác phẩm gốc của Arthur Conan Doyle bằng cách đặt sự chú ý vào nhân vật phản diện chính của nó và khám phá cách anh ta trở thành “nhà tư vấn tội phạm đầu tiên và duy nhất”

nó có thể không phải là một trong những bộ anime mới sắp ra mắt nhưng nó chắc chắn là thứ đáng xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *