Tại sao Blac Chyna kiện Kardashians? Rob vs Blac Chyna

Rate this post

Sau khi ly hôn với Rob Kardashian, Blac Chyna phải đối mặt với những thăng trầm lớn với chồng và gia đình nổi tiếng của anh ấy, bao gồm cả một cuộc chiến kéo dài tại tòa án. Chyna và Kardashian lần đầu tiết lộ mối quan hệ của họ vào tháng 1 năm 2016. Sau 3 tháng hẹn hò, cặp đôi đã đính hôn và tiết lộ rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng cùng nhau. Từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2016, mối tình lãng mạn của họ đã được khởi quay cho bộ phim E! loạt phim thực tế, Rob & Chyna.

Sau khi chương trình được kéo dài thêm mùa thứ hai, nhà thiết kế vớ đã thông báo về việc ly hôn của cặp đôi trên mạng xã hội. Bất chấp sự lãng mạn có đi có lại, E! đã thông báo vào tháng 7 năm 2017 rằng việc sản xuất trên Rob & Chyna sẽ “tạm dừng”.

Mạng lưới nói rằng spin-off đã “ngừng sản xuất trong vài tháng” và họ sẽ “theo chỉ đạo của gia đình” về những gì cần làm tiếp theo.

Cuối năm đó, Chyna kiện Kardashians vì cáo buộc can thiệp vào tương lai của chương trình thực tế của cô. Lynne Ciani, luật sư của rapper, sau đó đã cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch của Chyna để tiếp tục cuộc chiến trước tòa.

“Blac Chyna sẽ yêu cầu bồi thường thiệt hại và phạt hàng triệu đô la từ Kris Jenner, Kim Kardashian, Khloé Kardashian và Kylie Kardashian vì tội phỉ báng, cố ý can thiệp vào hợp đồng và cố ý can thiệp vào một lợi thế kinh tế tiềm năng. , ”Ciani nói trong một tuyên bố vào tháng 10 năm 2020 với Us Weekly. “Chyna vui mừng khôn xiết vì cô ấy sẽ có ngày ra tòa.”

Mạng thông báo rằng phần phụ đã “ngừng sản xuất trong vài tháng” và họ sẽ “giám sát” [Kardashian] hướng dẫn gia đình ”về những việc cần làm tiếp theo. Cuối năm đó, Chyna kiện Kardashians bị cáo buộc can thiệp vào tương lai của chương trình thực tế của cô. Lynne Ciani, luật sư của rapper, sau đó đã cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch của Chyna để tiếp tục cuộc chiến trước tòa.

Ciani nói trong một Tháng 10 năm 2020 khai báo với chúng tôi hàng tuần. “Chyna vui mừng khôn xiết vì cô ấy sẽ có ngày ra tòa.”

Vào thời điểm đó, các luật sư cho rằng sự nghiệp truyền hình thực tế của Chyna đã bị “tổn hại vĩnh viễn” do hậu quả của nhà Kardashians. Hai tháng sau, một thẩm phán đã ra lệnh cho Bunim / Murray Production, công ty sản xuất đứng sau Rob & Chyna, lật lại bất kỳ video mùa 2 không mong muốn nào.

Mối quan hệ của Chyna và Rob lại nổi lên vào tháng 3 năm 2022, khi nữ ca sĩ tuyên bố không nhận được tiền cấp dưỡng nuôi con. “Tôi đã phải từ bỏ ba chiếc xe hơi của mình ngày hôm qua… lý do của tôi là đạo đức, giá trị, là một bà mẹ đơn thân không cần sự giúp đỡ”. “Tôi là một MAMA,” Chyna, người có con trai King với người yêu cũ Tyga và con gái Dream với Rob, đã tweet vào thời điểm đó.

Động cơ nào khiến Blac Chyna đâm đơn kiện? Chyna bị buộc tội trong các tài liệu của tòa án ở 2017 rằng gia đình Kardashian phải chịu trách nhiệm về sự thất bại trong chương trình thực tế của cô với Rob.

Kardashians nào được đề cập trong vụ kiện?

Kris, Khloé, Kourtney Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner là những cái tên được đặt cho nhân vật truyền hình. Trong một bộ phim tài liệu được Us mua vào tháng 10 năm 2017, Chyna nói rằng cô và vị hôn phu khi đó đang lên kế hoạch quay phần hai của Rob & Chyna trước khi gia đình nổi tiếng sử dụng “sức mạnh và ảnh hưởng của họ để mạng E !, hủy bỏ phần hai Mùa. “

Chyna bị cáo buộc vào tháng 2 năm 2017 rằng Kardashians đã gọi điện cho E! để “yêu cầu mạng không tiếp tục với phần thứ hai của Rob & Chyna.”

Gia đình Kardashians nói gì?

Một thẩm phán đã phủ nhận lời cầu xin của gia đình nổi tiếng về việc bác bỏ vụ kiện vào tháng 10 năm 2020. Phán quyết được đưa ra dựa trên “bằng chứng đáng kể” do Chyna cung cấp dưới dạng một video không được yêu cầu từ mùa thứ hai của chương trình.

Blac Chyna có muốn theo đuổi vụ kiện hơn nữa không?

“Tôi muốn tập trung lại sự chú ý của mình vào phiên tòa chống lại Kris Jenner và các con của cô ấy là Kim, Khloe và Kylie, sẽ bắt đầu sau 13 ngày nữa,” Chyna nói về phiên tòa tháng 4 năm 2022. .

‘KUWTK’ có thể được sử dụng làm bằng chứng.

Theo các nguồn tin, các bị cáo đã trình bày bằng chứng video từ Keeping Up With the Kardashians và Rob & Chyna, bao gồm các đoạn Rob thảo luận về mối quan hệ của anh ta với Chyna và cuộc tụ họp gia đình nổi tiếng.

Quyết định

Ban giám khảo đã đứng về phía Kris, Kim, Khloé và Kylie khi gia đình Kardashian-Jenner đến Met Gala vào ngày 2 tháng 5. Kết quả là, Chyna không nhận được tiền bồi thường và vụ kiện đã bị hủy bỏ. Chúng tôi đã thông báo vào tháng 6 năm 2022 rằng gia đình Kardashian-Jenner yêu cầu Chyna trả cho họ 391.094,76 đô la tiền án phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.