Tại sao họ của Naruto không phải là Namikaze?

Rate this post

Họ của Naruto là Uzumaki, và chúng ta đã biết được điều đó từ bước đi trong tập 1 của anime. Anh ấy sẽ hét lên tên của mình và tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở thành Hokage tốt nhất thế giới từng thấy. Nhưng khi chúng ta vào câu chuyện, chúng ta nhận ra rằng anh ấy đáng lẽ không phải là Uzumaki, nhưng họ của Naruto không phải là Namikaze. Nó không được tiết lộ để sử dụng cho đến phần sau của cốt truyện, nhưng có một điều chúng ta biết là có một số lý do chính trị đằng sau nó. Mặc dù, nếu người ta biết anh ta là con trai của Hokage đệ tứ ngay từ đầu, câu chuyện sẽ khác đi rất nhiều. Nhưng đó sẽ là một Ảo thuật mà chúng tôi không muốn đi sâu vào. Thay vào đó, chúng ta sẽ xem xét lý do và kịch bản tại sao Họ của Naruto là Uzumaki chứ không phải Namikaze.

Họ của Naruto

CC: Nhượng quyền Naruto

Họ của Naruto là Uzumaki Bởi vì cậu ấy đã không chọn nó.

Có khá nhiều lịch sử trước khi Naruto ra đời. Thế giới đã chứng kiến ​​cuộc chiến tranh Ninja lần thứ ba, và cuộc chiến thứ tư đã thu được khá nhiều kẻ thù sau đó. Họ của Naruto sẽ là Namikaze nếu không có sự can thiệp của Obito. Anh ta giải phóng Cửu Vĩ Hồ lên Konoha khi phong ấn dành cho nó yếu đi. Nó làm suy yếu phong ấn khi sinh ra anh, khiến mẹ anh rơi vào tình trạng dễ bị tổn thương. Những gì tiếp theo không có gì ngắn gọn của một bi kịch. Naruto cũng đánh mất vị thế xã hội của mình trước khi có cơ hội biết mình là ai. Và trước sự tàn phá, Hokage đệ tam lại ngồi vào ghế và đặt tên cho cậu là Naruto Uzumaki để bảo vệ cậu khỏi kẻ thù của Minato trên toàn thế giới.

Đọc thêm: Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không? Đây là những gì bạn nên biết

Tại sao anh ta lại dính vào Uzumaki ngay cả khi biết sự thật?

Trong chương Shippuden, Naruto lần đầu tiên biết về di sản của mình khi cáo Cửu Vĩ gần như đã kiểm soát anh ta và để cho tất cả địa ngục mất đi. Anh ta đã phụ lòng thương xót của Demon Fox, và anh ta không thể làm gì để ngăn chặn cơn thịnh nộ của con cáo. Hy vọng duy nhất của họ lúc đó là Pain, kẻ đã gần như phá hủy ngôi làng. Cho đến khi Minato xuất hiện trong tâm trí Naruto, anh đã ngăn chặn cơn thịnh nộ bằng cách búng ngón tay vào con cáo. Anh ấy cũng đã tặng một món quà chia tay cho Naruto của chúng ta trước khi rời đi; ông ấy là cha của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã không thay đổi tên của mình sau đó và chọn gắn bó với nó vì anh ấy đã trở nên yêu thích nó. Và Naruto Uzumaki là cái tên mà anh ấy muốn cả thế giới biết đến mình.

Họ của Naruto

CC: Nhượng quyền Naruto

Lý do thực sự tại sao Họ của Naruto không phải là Namikaze kể cả sau ngần ấy năm.

Có phải anh ấy đã đánh nhau với cha mình mà anh ấy không chọn tên Namikaze? Không hề, cả hai thực sự rất hợp nhau, và rõ ràng là từ sự tương tác của họ trong cuộc chiến Ninja lần thứ tư. Nhưng anh đã gắn bó với cái tên này đủ lâu và không có lý do gì để thay đổi nó. Anh ấy thậm chí còn đặt tên cho các con của mình là Uzumaki, và có vẻ như bố anh ấy sẽ không buồn khi chúng không được đặt tên là Namikaze. Với bản chất hiểu biết của anh ấy, chúng tôi chắc chắn anh ấy hiểu.

Cũng đọc: Minato tham gia cuộc chiến thứ tư trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *