Tại sao Kawaki muốn giết tất cả Shinobi?

Rate this post

Với cốt truyện chính của Boruto: Naruto: Next Generations sắp bắt đầu, tôi muốn chúng ta xem xét một thứ khác có thể giúp chúng ta hiểu logic của nó một chút. Nó chỉ mới phát hành một chương vì phần còn lại chỉ là một đoạn trích từ bộ phim.

Vì vậy, chúng tôi đã không thấy gì mới, ngoại trừ chương đầu tiên. Và chúng tôi sẽ sử dụng tất cả thông tin được tiết lộ để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà chúng tôi có. Vì vậy, tôi sẽ thu thập các dữ kiện từ chương Đầu tiên, điều đó sẽ cho phép chúng tôi đưa ra câu trả lời lý thuyết cho câu hỏi này. Tại sao Kawaki lại muốn kết thúc kỷ nguyên của Shinobi? Anh ta muốn loại bỏ tất cả.

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét tình hình hiện tại, chỉ xem từ chương một. Konoha bị phá hủy và người đã làm điều đó là Kawaki. Và từ quy mô thiệt hại, bạn có thể xếp hạng nó ít nhất là ngang hàng với Chibaku Tensei của Pain trong cuộc xâm lược làng Lá của anh ta. Từ logic của Naruto và cho rằng Kawaki là một nhân vật phản diện, đó là đặc điểm của họ để trở nên mạnh mẽ như vậy. Và họ thường có động cơ hợp lý đằng sau hành động của họ.

Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng tìm ra động cơ đằng sau Kawaki và kế hoạch của anh ta để kết thúc kỷ nguyên của Shinobi. Rõ ràng rằng bản thân anh ấy đã là một Shinobi vì đó là cách duy nhất mọi người có được sức mạnh trong Naruto. Ngoại trừ những Samurai sử dụng kiếm. Vì vậy, được nuôi dưỡng như một Shinobi, một điều gì đó có thể đã xảy ra khiến anh ta bực bội với họ. Đây có thể là điều khiến anh ta muốn trở nên mạnh mẽ hơn để có thể kết thúc thời đại Shinobi.

Điều rất có thể là chiến tranh. Hầu hết những kẻ xấu thường mất cha mẹ do một số sự kiện bi thảm như chiến tranh. Vì vậy, nó cũng được áp dụng trong trường hợp của Kawaki. Anh ta có thể đã mất gia đình của mình và nó liên quan đến hệ thống Shinobi. Vì vậy, nó là hợp lý để kết luận rằng anh ta có thù hận với tất cả Shinobi.

Như một người không cần phải yêu cầu để xem nó. Anh ta không phải là người sẽ kết liễu Shinobi để khai thác sức mạnh hoặc chakra của họ để anh ta trở nên mạnh mẽ. Có thể có một chương trình làm việc không xác định mà anh ấy có với họ, đó là lý do tại sao anh ấy muốn kết thúc tất cả. Anh ấy có vẻ giống Sasuke trong cách anh ấy nói chuyện. Anh ấy không đi vòng quanh bụi rậm và tự tin vào tài ăn nói và sức mạnh của mình. Khi anh ấy làm cho nó có vẻ dễ dàng hơn rằng anh ấy đã đối phó với Hokage thứ 7. Và việc đối phó với Boruto sẽ là một miếng bánh với anh ta.

Một lý thuyết hợp lý khác có thể là anh ta hoàn toàn muốn một cuộc cách mạng. Một nơi sẽ không có Shinobi để mọi người đều bình đẳng. Anh ta có thể đã nhận thấy sức mạnh mà Shinobi sở hữu và có thể không thích cách sức mạnh đó ảnh hưởng đến thế giới. Như bạn đã nhận thấy, có vẻ như nhượng quyền thương mại đang bước vào một sự thay đổi. Nơi mà khái niệm quyền lực sẽ thay đổi. Tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy hình xăm của Boruto và Kawaki và họ có thể có gì đó liên quan đến loại sức mạnh mới của họ.

Và từ thiết bị mà Boruto đã sử dụng trong các kỳ thi Chuunin của mình, có vẻ như Chakra sẽ không còn quan trọng nữa lần này. Đây có thể là gốc rễ của mọi kế hoạch của Kawaki. Giống như kể từ khi Chakra từng cai trị và bây giờ anh ấy đã tìm ra cách để loại bỏ nó, sau đó anh ấy sẽ xóa sổ tất cả.

Dựa trên thứ dài “giống như cây gậy” mà anh ấy đã được cho thấy khi sử dụng, rõ ràng là anh ấy sử dụng một sức mạnh mới chưa từng thấy trong Naruto. Và anh ta có thể đã nhận ra cách Shinobi nhận được sức mạnh từ Chakra là một mối đe dọa đối với những sức mạnh mà anh ta có. Anh ta muốn quyền lực của mình để cai trị. Và để làm được điều đó, anh ta cần có Shinobi theo cách của mình. Tất cả chúng ta đều biết rằng Shinobi tôn trọng Ninshu và hệ thống Chakra của nó, họ sẽ từ chối có được sức mạnh theo cách của Kawaki. Và vì điều này Kawaki có kế hoạch xóa sổ tất cả Shinobi để sức mạnh mới của anh trở thành kẻ thống trị.

Bây giờ tất cả các gợi ý từ chương một hầu hết đã được đề cập. Và đừng quên rằng đây chỉ là lý thuyết mà tôi đang biên soạn từ những gì đã xảy ra trong chương đầu tiên. Vì vậy, nó có thể không thành như thế này. Tạm thời, để tôi tìm kiếm thêm những tin tức khác sẽ mang đến cho bạn sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *