Tại sao Larry Wilcox lại rời bỏ con chip? Sự thật bị che giấu!

Rate this post

Larry Dee Wilcox là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai sĩ quan Tuần tra đường cao tốc California (sau này là đội trưởng) Jonathan “Jon” Baker trong loạt phim truyền hình CHiPs của đài NBC từ năm 1977 đến năm 1983. Wilcox, một cựu chiến binh Việt Nam, đua ô tô và bay riêng. Các ngôi sao của CHiPs Erik Estrada và Larry Wilcox luôn được chú ý trong suốt thời gian thực hiện loạt phim ăn khách của họ, cũng như nhiều người dẫn chương trình truyền hình kinh điển khác.

Ngay cả bây giờ, khi người hâm mộ vui mừng vì cuộc hội ngộ gần đây của hai cảnh sát California. Với sự trở lại của CHiP, những người hâm mộ lâu năm đang trở nên quan tâm hơn đến những thông tin hậu trường. Người hâm mộ, đặc biệt, tò mò về lý do thực sự Wilcox rời khỏi chương trình trước khi kết thúc, vì dường như có lý do. Câu chuyện hẳn còn hơn cả chuyện Cảnh sát Jon trở lại Wyoming.

Trước khi tất cả các chương trình truyền hình về tội phạm đang phát sóng, có một chương trình truyền hình nổi tiếng có tên là CHiPs ghi lại cuộc sống cá nhân và cuộc đấu tranh trong công việc của những người tuần tra xe máy Ponch và Jon. Ponch là một cảnh sát nóng tính, hành động trước khi suy nghĩ, trong khi Jon điềm tĩnh và cân nhắc hơn trước khi hành động. Một số người có thể cho rằng hai sĩ quan làm dịu nhau theo cách có lợi cho cả hai bên.

Từ năm 1977 đến năm 1983, loạt phim truyền hình tội phạm ăn khách được phát sóng, bao gồm hàng loạt cảnh rượt đuổi ô tô đầy hành động, những vụ hạ cánh bằng ô tô phóng đại điên cuồng mà vẫn mang tính giải trí. để xem sau lần xuất hiện thứ 100 của họ trong chương trình và có đủ kẻ xấu để lấp đầy một nhà tù ở California. Hầu như không có một khoảnh khắc buồn tẻ nào và người xem không thể cảm nhận đủ về hai nhân vật chính.

Tại sao Larry Wilcox bỏ khoai tây chiên?

Tín dụng hình ảnh: insideedition.com

Lý do Larry Wilcox rời chương trình

Theo People, hai ngôi sao thường xuyên tranh cãi với nhau, ngay cả khi trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Robert Pine, Trung sĩ, cho biết: “Thật khó cho Larry khi thấy Erik ngấu nghiến ánh đèn sân khấu. Joe Getraer của CHiPs. Sau đó, trước khi bộ truyện kết thúc vào năm 1983, Wilcox bỏ đi với thái độ khinh thường và chua ngoa. “Ai cũng có thể nói ’10 -4 ′ và ‘T-shirt!’ có thể đã được lựa chọn bởi các nhà sản xuất. “Wilcox bị cáo buộc đã tuyên bố.” “Tại sao họ cần tôi?”

Larry Wilcox phải đối mặt với tình trạng khó xử giống như nhiều bạn diễn của anh trong phim và truyền hình. Đôi khi tính cách của những nhân vật tưởng chừng là bạn thân trên màn ảnh nhỏ lại đụng độ nhau ở hậu trường. May mắn thay, có vẻ như hai ngôi sao CHiPs đã vượt qua được sự khác biệt của họ và thực sự trở thành bạn của nhau. Bây giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau.

Cũng nên đọc: Caleb ở Heartland kết thúc với ai?

Sĩ quan Francis (hoặc Frank) Poncherello, một trong hai sĩ quan lãnh đạo, do Estrada thủ vai. Viên chức này đã bị quản chế trong phần lớn thời gian của loạt phim do những hành vi không đúng mực và những quyết định phi lý của anh ta. Cuối cùng, khi anh ta ra khỏi ‘nhà chó’, anh ta thấy mình trở lại ngay bên trong khi anh ta nói điều sai với một người phụ nữ quyền lực trong lực lượng cảnh sát.

Điều gì đã xảy ra với Larry Wilcox trên CHiPs?

Wilcox rời CHiPs vào năm 1982 để thành lập công ty sản xuất của riêng mình, Wilcox Productions, công ty sản xuất bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng The Ray Bradbury Theater cho HBO trong 5 năm. Trên Dukes of Hazzard, ai là người kiếm được nhiều tiền nhất? Giá trị tài sản ròng của Dukes of Hazzard Tom Wopat (Luke Duke) ước tính khoảng 2 triệu USD. Denver Pyle (Uncle Jesse) được ước tính trị giá 5 triệu USD trước khi qua đời. Catherine Bach (Daisy Duke) vượt trội hơn tất cả các bạn diễn về tổng tài sản, với con số khổng lồ 10 triệu USD.

Kịch bản. “CHiPs”, viết tắt của California Highway Patrol, đã theo chân hai người tuần tra bằng mô tô của tiểu bang theo nhịp hàng ngày của họ khi họ tuần tra hệ thống đường cao tốc trong và xung quanh Los Angeles.

CHiP của phim có trên Netflix không? Tuy nhiên, không may là ngày nay, rất khó để nhìn thấy CHiP. Loạt phim không có sẵn trên Netflix, Hulu, Amazon hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký nào khác, nơi những viên ngọc bị mất như thế này thường được phát hiện.

Cũng thế Đọc: Tại sao Ty Borden rời Heartland? Lý do thực sự được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *