Tại sao Lexxi Fox rời bỏ Steel Panther? All message you balance biêt

Rate this post

Lexxi Fox là tay bass của ban nhạc hài đình đám của ban nhạc heavy metal – Steel Panther. Trong khi Lexxi Fox chỉ là nghệ danh, thì tên thật của tay bass là Travis Haley. Lexxi is a section of group and ban music in a long time before the he tuyên bố rời khỏi Steel Panther vào tháng 7 năm 2021. Thông báo rời khỏi Lexxi đã được đăng trên web trang của ban nhạc và họ thậm chí còn đăng một video tưởng nhớ trên YouTube.

Người ta nói rằng Lexxi đã bắt đầu kinh doanh phụ ‘Những con vật cưng đẹp nhất của Lexxi’ để thu hồi botox khi đại dịch và cửa sổ xuất hiện. Và sau khi Lexxi bộc lộ tình yêu của mình đối với nhiều thú cưng trưởng thành và xinh đẹp, anh ấy đã chọn giải quyết niềm đam mê mới của mình, đó là làm cho những chú chó trông xinh xắn, đó là lý do tại sao Lexxi rời bỏ Steel Panther.

Tại sao Lexxi Fox rời bỏ Steel Panther?

Vào tháng 12 năm 2018, Lexxi đã rời khỏi chuyến lưu diễn của Steel Panther sau khi có thông tin rằng anh đã được đưa vào trại cai nghiện tình dục. Nhưng lý do thực hiện sau sự việc đi xa của anh ấy hoặc tại sao anh ấy ngồi ngoài chuyến lưu diễn không bao giờ được tiết lộ với công chúng.

Satchel, một nghệ sĩ guitar trong Steel Panther, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trên podcast vào năm 2020 mà không ai trong số thành viên ban nhạc muốn Lexxi rời đi. Nhiều người không muốn anh rời xa người hâm mộ, bao gồm nhiều người hâm mộ anh và Steel Panthers. But Satchel nói rằng Lexxi đã quyết định rời khỏi ban nhạc và anh ấy có những công việc của mình mà anh ấy phải giải quyết, điều này khiến anh ấy muốn rời khỏi ban nhạc để có thể tập trung vào công việc đó. Satchel xác nhận rằng Lexxi đã rời bỏ ban nhạc theo ý mình và không bị sa thải.

Sau khi rời Steel Panther vào tháng 7 năm 2021, Lexxi Fox bắt đầu và thành lập một ban nhạc mới mang tên Hollywood God N ‘Monsters vào cuối năm đó. Trong ban nhạc mới của mình, anh ấy có tên là Travis Haley.

Về Lexxi Fox hay còn gọi là Travis Haley

Khi Lexxi tham gia Steel Panther, anh thường được xem như một diva quyến rũ trên sân khấu với điểm ngắm và đội tóc giả màu vàng. Đó là vì anh ấy là tấm gương soi cho chính mình và không quên mình là ai và không quên trong khi chơi.

Lexxi report, report, report

Tay bass của Steel Panther, Lexxi Fox

Lexxi Fox, tên thật là Travis Haley, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1984. Anh sinh ra ở California. Có thể suy đoán rằng Lexxi đã già hơn so với vẻ ngoài của anh ấy, vì anh ấy thường xuyên trang điểm. Anh ấy cũng chưa kết hôn. Thường là chủ đề bàn tán vì anh ấy vẫn chưa lập gia đình và không có bất kỳ dấu hiệu nào của bạn gái, nên tình dục của anh ấy không bị nghi ngờ. Travis (Lexxi), gần 40 tuổi và thường được nhìn thấy khi trang điểm, đặt câu hỏi cho một số người. This is also a other reason to make up of anh thường xuyên là đề tài bàn tán, tranh luận.

But Lexi code as not quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Anh ấy cũng ra ngoài và cố gắng thanh minh không khí, nói rằng anh ấy thẳng thắn nói về vấn đề tình dục của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng anh ấy chỉ nói vậy để che giấu sự thật và giới tính của mình.

Là một nhạc sĩ rất thành công và nổi tiếng, anh ấy đã có một bến thuyền nghiệp dư để mang lại cho anh ấy cả tuổi và danh tiếng trong thể loại nhạc heavy metal rock. But with Covid-19 Đại dịch và sự cố khóa, anh ta phải xem xét các cách khác nhau để kiếm tiền và kiếm tiền. Anh ấy tìm thấy một phụ kiện thích hợp, nơi anh ấy làm cho thú cưng và chó trông thật đẹp.

Ban nhạc mới của Lexxi

Ban mới nhạc của Lexxi, Hollywood God N ‘Monsters, cho biết họ đang tạo ra thứ âm nhạc đích và chân thực. Ban new music is too the create a root music and well as the character into the sound as a public. Hollywood God N ‘Monsters có sự tham gia của Diggity Dave, Travis Haley, Julian K. Bones và các nghệ sĩ thu âm cũ của The Warner Bros.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *