Tại sao Rhaenyra lại do hai nữ diễn viên thủ vai trong House Of The Dragon?

Rate this post

Gần đây người hâm mộ thắc mắc tại sao nhân vật Rhaenyra lại do hai nữ diễn viên thủ vai. Trước khi đi vào chi tiết, hãy xem loạt phim truyền hình phiêu lưu. Bắt đầu từ những điều cơ bản, House Of The Dragon mô tả các sự kiện của Nội chiến Targaryen. Bạn chưa xem Game Of Thrones? Chà, những sự kiện này đã diễn ra khoảng 20 thập kỷ trước những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong loạt bài được đề cập sau này. Lần đầu tiên được công chiếu vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 với Tập 1 có tựa đề, “The Heirs of the Dragon,” trên HBO.

Trở lại với Công chúa Rhaenyra Targaryen, vai diễn lần lượt do Milly Alcock và Emma D’Arcy đảm nhận. Bản render này được phát hành trên Tập 6 “Princess and Queen” được phát hành gần đây nhất. Những người sáng tạo linh hoạt của House Of The Dragon là Ryan Condal và George RR Martin có một vài lý do để đưa ra sự thay đổi về nhân vật này.

Cũng nên đọc: House of the Dragon Episode 7: Spoilers & Preview

Recast Of Rhaenyra Targaryen: Đây là lý do

Như đã đề cập, Milly Alcock đã đóng vai Rhaenyra ở tuổi thiếu niên, trong khi Emma hiện đã trưởng thành. Chà, sự chuyển đổi đột ngột này khá hợp lý. Nó đã quản lý như thế nào? House Of The Dragon Episode 6 có một bước nhảy trực tiếp đến 10 năm sau đó. Mùa giải trước đó đã kết thúc với những vụ nổ tung gây sốc trong đám cưới của Rhaenyra và Laenor Velaryon. Vì vậy, đây là một trong những lý do hợp lệ mà việc đọc lại là cần thiết.

Tại sao Rhaenyra được đóng bởi hai nữ diễn viên trong House Of The Dragon

Emma D’Arcy khi trưởng thành Rhaenyra

Một nữ diễn viên không thể lột tả hết các giai đoạn của một nhân vật, bắt đầu từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Ngay cả khi nó đã làm, điều đó không mang lại cho nhân vật một ấn tượng hợp lý hoặc hình ảnh. Ryan Condal nói, “Những người thực sự là trẻ em trong này là những người được tổng hợp lại.”

Bạn có biết rằng Emma D’Arcy là người đứng sau máy quay, lồng tiếng cho câu chuyện mở đầu, sau đó cô ấy xuất hiện trên màn ảnh trong tập 6. Nói về cô ấy, cô ấy là một diễn viên đa tài. các tính năng và có một số khoản tín dụng đáng kinh ngạc. Một số trong số đó là Hành vi sai trái, Chủ nhật làm mẹ, Kẻ lang thang và Người đi tìm sự thật.

Một số người hâm mộ đã bắt đầu nhớ Rhaenyra thời trẻ, tức Milly Alcock, vì màn trình diễn nhanh nhẹn của cô ấy trong năm tập đầu tiên. Liệu cô ấy sẽ trở lại House Of The Dragon theo cách nào? Trên ghi chú này, Ryan kết thúc nói rằng anh ấy không biết và vẫn không biết ai sẽ là người chạy duy nhất của bộ phim giả tưởng.

Mặt khác, một nhà văn khác, Miguel Sapochnik, cho biết, “Nhóm viết của tôi đã phá vỡ hầu hết Phần 2 và các phiên bản trẻ hơn của Rhaenyra vẫn không phải là một phần của câu chuyện mà chúng tôi đang kể. Đó không phải là những gì chúng tôi đang làm ngay bây giờ. Câu nói này hơi phản cảm vì không chắc chắn về sự xuất hiện của Milly. Tuy nhiên, nó cũng mang lại niềm vui cho những người hâm mộ House Of The Dragon vì sự đổi mới của bộ truyện. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc.

Tại sao Rhaenyra được đóng bởi hai nữ diễn viên trong House Of The Dragon

Milly Alcock trong vai Rhaenyra tuổi teen

Có nhiều khả năng cho sự trở lại của Rhaenyra thời trẻ ở dạng hồi tưởng. Ryan nói, “Có những thứ mà chúng tôi vẫn chưa sắp xếp được. Tôi không đóng bất cứ thứ gì. “

Milly Alcock đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới vì cách cô ấy tự giới thiệu mình là Rhaenyra. Bây giờ, Emma D’Arcy đang cố gắng hết sức và điều đó khá rõ ràng. Bạn nghĩ gì về sự lặp lại này?

Cũng nên đọc: House of the Dragon Episode 7 Ngày phát hành: The Fire Power

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *