Tải trực tuyến phim My hero academia :anh hùng trỗi dậy

Rate this post


Nhấn vào liên kết để tải về và xem

Izuku “Deku” Midoriya và các bạn học lớp 1-A của con đường anh hùng của trường trung học UA đã được chọn tham gia vào một ứng dụng an toàn trên đảo Nabu. Tương tự, để cải thiện khả năng của mình và tận hưởng những hành động anh hùng lớn hơn hàng ngày, các học sinh tham khảo tài nguyên sắp xếp cư dân với các dịch vụ nhỏ và công việc bình thường.

Kết quả hình ảnh cho anh hùng trỗi dậy

Với mức giá tội phạm thấp trong mạng lưới yên tĩnh, tất cả dường như đúng đắn và chính xác, nhưng sự trỗi dậy của một nhân vật phản diện mới có nguy cơ thử thách lòng dũng cảm của các học giả và chỉ định khả năng của họ như những anh hùng.

Kết quả hình ảnh cho anh hùng trỗi dậy

Một nhân vật phản diện tàn nhẫn tên là Nine đang tìm kiếm một “sự châm biếm” tích cực để thỏa mãn kế hoạch độc ác của hắn—phát triển một xã hội trong đó những người đơn giản nhất với những sự kỳ quặc mạnh mẽ nhất sẽ thống trị tốt nhất. Khi cuộc tấn công của anh ta vào đảo Nabu gây nguy hiểm đến tính mạng của cư dân, việc đảm bảo an toàn cho cư dân sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của lớp 1-A; đánh bại Nine cùng với đồng bọn đồi bại của anh ta cũng là điều bắt buộc.

Một phương pháp trung thực được xây dựng cho đến khi một cậu bé tên Katsuma Shimano, người mà Deku kết bạn, đột nhiên kêu gọi sự an toàn chính xác. Lo lắng cho sức khỏe của cậu bé, Deku và các bạn cùng lớp của anh ấy giờ cần phải lên một kế hoạch để đảm bảo sự bảo vệ của Katsuma bằng mọi giá.

Kết quả hình ảnh cho anh hùng trỗi dậy

Với chín cuộc tàn phá khốc liệt để xác định chất xúc tác cho những kế hoạch xấu xa của anh ta và những anh hùng tuyệt vọng bảo vệ Katsuma khỏi bị tổn hại, liệu Deku và những người bạn của anh ta có thể chiến thắng hay họ sẽ thấy mình không thể thoát khỏi một tình huống vô vọng ?

thể loại:

Hài, hành động, Shounen, sức mạnh tuyệt vời, khoa

Kết quả hình ảnh cho Phim Anh Hùng Trỗi Dậy

xem phim my hero academia full miễn phí tại đây

Cá nhân tôi rất ấn tượng với hoạt hình của bộ phim được dàn dựng tốt cảnh hành động ( những cảnh đánh nhau hay nhất trong Anime kỷ nguyên mới) trận chiến chính ở cấp độ cao phi thường so với tất cả các cảnh bạn đã xem. Mỗi nhân vật đều được dành cho thời lượng xuất hiện phù hợp trong phim và có nhiều cảnh hài hước vui nhộn để làm cho bộ phim trở nên thú vị.

Kiểm tra các liên kết ở đây để xem phim và tải về. ⬇️

Hãy kiểm tra bài viết khác của tôi.

Học viện anh hùng của tôi mùa 5 tải về liên kết phim hoạt hình.

Bí mật của itachi. Anime đánh nhau hay nhất

phim hoạt hình lát cắt cuộc sống. Cũng giống như mùa 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *