Tập 10 – Ác quỷ là kẻ hẹn giờ !! Mùa 2

Rate this post

Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi có một tập mà tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn gói gọn chính xác sức hấp dẫn của chương trình được cho là như thế nào. Sau hai vòng cung đấu nhanh chóng, cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa hài hước, châm biếm và diễn tiến cốt truyện, tập này giống như một luồng gió mới. Chúng tôi nhận được một số trò hề tuyệt vời từ Maou và những tên tay sai còn lại của hắn đang tiếp tục lặp đi lặp lại về việc chỉ muốn có một chiếc TV. Bạn sẽ nghĩ rằng điều đó sẽ nhàm chán nhưng khi bạn xem xét bối cảnh rằng đây là những con quỷ mạnh mẽ nói về tính thiết thực của những nhu cầu cơ bản và đam mê những thú vui đơn giản, nó hoàn toàn vui nhộn. Cả hai chỉ được chú ý nhiều hơn bởi diễn xuất lồng tiếng xuất sắc cũng như các hoạt hình trên khuôn mặt. Ngay cả những điều tương đối tế nhị như ý tưởng về một thiên thần đầy quyền năng Gabriel chỉ vừa ghé qua một quán Internet trong khi anh ấy kiên nhẫn chờ đến thời điểm thích hợp để tình cờ mời mình vào nói chuyện với mọi người cũng thật là buồn cười.

Tuy nhiên, tập phim này không chỉ là sự hài hước vì có những khoảnh khắc diễn biến cốt truyện được đưa ra ở nhiều góc độ. Tuần trước, chúng tôi đã kết thúc với ý tưởng và xác nhận rằng cô gà tóc trắng mà chúng tôi đã thấy vài tập trước thực sự là mẹ của Emi và lý do tại sao cô ấy không nhận ra cô ấy ngay lập tức là vì cô ấy chưa bao giờ biết bất cứ điều gì về mẹ mình ngoài thực tế rằng cô ấy là một thiên thần. Cách mà loại nhân vật này được nói đến là theo một cách vòng vo mơ hồ và tôi cảm thấy như điều này có thể được viết tốt hơn một chút. Đó có lẽ là điểm duy nhất mà tôi thấy văn bản đặc biệt yếu.

Phần hay nhất của tập này là ở phần cuối với cuộc trò chuyện giữa Gabriel và Urushihara. Gabriel mang trong mình cảm giác tự trọng lớn này và anh ấy bối rối trước thực tế là Urushihara sẽ từ trên trời rơi xuống để làm việc với ác quỷ. Nhưng Urushihara chỉ ra rằng những gì anh ấy đang làm lúc này vui và thú vị hơn rất nhiều so với những gì anh ấy đang làm với các thiên thần khác. Vốn dĩ anh đã chán chỉ ngồi đó và xem mọi thứ. Ngay cả ở đây trong thế giới loài người với hầu như không còn chút sức mạnh nào của mình và chỉ là một kẻ đóng cửa mua đồ qua internet, anh ấy càng hào hứng và tự hào về bản thân. Đó là một cuộc sống đơn giản nhưng cũng là một trong những điều để lại cho anh ấy hạnh phúc.

Thật thú vị khi đây có lẽ là một trong những lần đầu tiên nó đưa ra cách mà hầu hết tất cả những nhân vật này đang sống cùng nhau ở đây tốt hơn trong thế giới loài người so với những gì họ đã sống ở nơi họ đã sống trước đây. Trong thế giới con người, Emi không phải lo lắng về nhà thờ hay trở thành một anh hùng và Maou có lẽ đang có được cảm giác thành tựu ngay lập tức khi làm công việc bán thời gian của mình sau đó anh ấy quay trở lại vương quốc quỷ nơi anh ấy chỉ đoàn kết mọi người lại với nhau. để cuối cùng thất bại. Tôi hy vọng chương trình sẽ đi sâu vào nó hơn một chút khi chúng ta bắt đầu kết thúc mùa giải này và khi chúng ta bắt đầu kéo bức màn trở lại một chút về những gì đang diễn ra trong thế giới tưởng tượng.

Xếp hạng:
Quỷ làm việc bán thời gian!! Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *