Tập 1034 – Một mảnh

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 1034 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4,6

Một miếng 1034 là một tập nói chung ổn nhưng có vấn đề đáng tiếc là tiếp theo tập 1033. Bất cứ khi nào chúng ta nhận được một tập thực sự xuất sắc như thế, Toei nhóm cần một chút thời gian để phục hồi (và dễ hiểu là như vậy).

Một nhược điểm lớn là sự tập trung vào Zeus trong tập này, một nhân vật đơn giản là không thú vị với tôi. Chắc chắn, thật buồn cười khi có một đám mây sống đang tuyệt vọng về sự khẳng định từ Nami và / hoặc Big Mom, nhưng tôi thực sự không quan tâm lắm những gì sẽ xảy ra với anh ấy (và tôi cũng không có trong manga). Bất cứ lúc nào anh ấy xuất hiện trên màn hình là thời gian có thể dành cho bất kỳ nhân vật nào trong số hàng chục nhân vật hiện có không có đủ thời gian trên màn hình mỗi tuần. Tôi xin lỗi, tôi chỉ thấy anh ấy không hài hước hay hấp dẫn và tôi không nghĩ rằng “anh ấy / anh ấy sẽ không” làm tăng thêm bất kỳ căng thẳng nào cho cuộc chiến hiện tại với Big Mom.

Tập phim cũng phụ thuộc nhiều vào các đoạn hồi tưởng, nhưng ít nhất thì việc đưa chúng vào đây là điều dễ hiểu, vì chúng giúp tạo tiền đề và nhắc nhở chúng ta về những gì đã xảy ra. Lord biết có rất nhiều điều đang xảy ra nên cần phải có những đoạn hồi tưởng để giữ mọi thứ thẳng thắn. Cũng thật tuyệt khi họ đã biến nó thành văn bản thông qua thiết bị đóng khung của Mẹ đang đọc nhật ký của Oden.

Điều đó nói rằng, vẫn có một số khoảnh khắc nổi bật mạnh mẽ đáng được đề cập. Chopper có được một chút tỏa sáng luôn được hoan nghênh, nhưng ở đây cậu ấy sẽ Đánh nhau và thực sự linh hoạt khả năng chiến đấu của mình, điều này thậm chí còn hiếm hơn – và thật tuyệt vời khi chứng kiến! Ngắm nhìn một con tuần lộc đột biến song sinh với một con punk rock brontosaurus là tất cả những gì anime nói, em yêu. Trên hết, Eustass Kid làm gián đoạn cuộc chiến giữa Big Mom để đưa ra một cây cọ mặt khổng lồ trông rất tuyệt. Manga hay anime, cánh tay của anh ấy thu hút mọi sự chú ý và tỏa sáng, và nó trông thật đáng kinh ngạc ở đây.

Vì vậy, đây tổng thể là một túi hỗn hợp của một tập phim, nhưng nó vẫn rất thú vị.

Xếp hạng:
Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *