Tập 13 – Nụ hôn đính hôn

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 13 của
Hôn ước? Điểm cộng đồng: 3,9

Sau khi bụi lắng xuống Hôn nhau‘cuộc giao tranh cuối cùng, Shu, trong một khoảnh khắc hiếm hoi tự ngẫm lại bản thân, ngẫm nghĩ về việc anh ấy thực sự đã không hoàn thành bất cứ điều gì mặc dù tất cả âm thanh và cơn thịnh nộ của cao trào. Tôi không thể nghĩ ra một capstone tốt hơn cho bộ truyện này nếu tôi đã cố gắng. Hôn nhau không chịu nổi sự vô nghĩa của chính mình trong màn cuối cùng, kết thúc với tất cả sự chiến thắng và cuối cùng của một tô mì ướt đập vào tường bếp. Không có cuộc hành trình nào để kỷ niệm, hầu như không có bất kỳ vòng cung nhân vật nào để nói đến, và những vòng cung nhân vật tồn tại chỉ đơn phương làm buồn lòng. Nó đi qua các chuyển động của một đêm chung kết, nhưng không có trái tim nào đằng sau nó — chỉ là một cái trấu rỗng và một vài lời nhắc nhở về thời điểm chương trình có thể thú vị.

Bạn có thể giải quyết hầu hết các vấn đề của bộ truyện để Shu không phải là một nhân vật chính. Câu chuyện để lại rất nhiều trên bàn bằng cách không khai thác hành vi giết người giả mạo của anh ta thường xuyên hơn. Ít nhất thì khía cạnh đó của anh ta đã dẫn đến một số ký ức lâu dài (vâng tôi đang đề cập đến chất độc tinh ranh một lần nữa), nhưng anh ta chủ yếu chỉ là những kẻ ngu ngốc và lo lắng. Không có hậu quả nào cho việc theo đuổi mục đích trả thù duy nhất của anh ta. Anh ấy không học được bất cứ điều gì hoặc phát triển như một con người. Anh ta lấy lại ký ức của mình chỉ nhờ sự hy sinh của Kisara, mà không cần nỗ lực của bản thân, và điều đó đánh dấu sự kết thúc “sự phát triển” của anh ta. Tôi thành thật không thể tưởng tượng một độ phân giải kém thú vị hơn. Về cơ bản, nó đã vô hiệu hóa toàn bộ cảm giác bi kịch của bộ phim — một trong những điều duy nhất mà nó phải làm — không vì lý do gì.

Thực ra, tôi đoán là có lý do: vì vậy Kisara có thể mất tất cả nhân cách của mình và trở thành một người vợ quỷ dữ cho Shu. Tôi không phải là người khổng lồ về phe jokey yandere của cô ấy, nhưng địa ngục, ít nhất đó là thứ gì đó. Và khi bộ phim tiếp tục phát triển, tôi nghĩ rằng sự phụ thuộc độc hại của cô ấy với Shu đã phát triển thành một trong số ít thành phần quý giá của bộ phim với sức mạnh tình cảm chính đáng. Vì vậy, thật khó hiểu khi câu chuyện đã hoàn toàn xóa bỏ mối quan hệ của họ mà không có lý do chính đáng. Không có gì lãng mạn khi nhìn một Kisara mới mất trí nhớ đỏ mặt và nói lắp trước sự hiện diện của Shu. Nó giống như một fanfiction tồi tệ, và nó ám chỉ sự lười biếng của quyền lợi dẫn đến loại fanfiction tồi tệ đó. Và nó thật là nhàm chán! Kisara già, bốc lửa đã chết, và không ai thương tiếc cho cô ấy, bởi vì câu chuyện quá bận rộn nên hai người dẫn dắt nó trở lại với nhau, những người kết hợp lại bây giờ sở hữu tính cách giống như một củ khoai tây. Đó là một sự hạ cấp hoàn toàn và sự ô nhục hoàn toàn.

Đừng mong đợi bất kỳ nhân vật phụ nào sẽ tăng Hôn nhau ra khỏi vũng lầy này, bởi vì không có điều gì đáng chú ý khác xảy ra với bất kỳ ai khác. Mọi thứ chuyển trở lại hiện trạng. Những thay đổi được ám chỉ là không có hậu quả thực sự, và Thành phố Bayron có lẽ sẽ tiếp tục thu hút ma quỷ như bình thường. Thật vui khi thấy các PMC khác cuối cùng cũng chấp nhận sự giúp đỡ của Kisara, nhưng điều này xảy ra ngoài màn hình trong một trận chiến mà chúng ta không thể thấy được. Nó giống như Hôn nhau kỳ lạ là cam kết đảm bảo không có vòng cung nhân vật thỏa mãn. Đây có phải là vì họ muốn tạo tiền đề cho trò chơi di động cuối cùng? Đó là câu trả lời duy nhất có lý đối với tôi, nhưng đó là một lời bào chữa tồi. Hay nói một cách khác, thật là ác khi làm tăng câu chuyện trong anime của bạn với 0,01% cơ hội bật ra kết quả gacha.

Tôi thực sự đã phải bật cười khi Shu đến thăm mộ cha mẹ của mình và có khoảnh khắc trong sáng đó. Không có gì anh ấy đã làm quan trọng, và anh ấy không học được gì từ bất kỳ điều gì trong số đó, vì vậy anh ấy trở lại bình thường không có gì để hiển thị cho nó. Như thể để đưa điểm đó về nhà, tập phim kết thúc bằng cách tóm tắt lại những khoảnh khắc ngốc nghếch từ buổi ra mắt, chỉ với sự phức tạp của Kanna và anh trai cô được thêm vào. Tất nhiên, điều này chẳng có tác dụng gì ngoài việc khiến cảnh quay thậm chí còn to hơn. Và cuối cùng, tôi chỉ không hiểu nó là gì Hôn nhau muốn hoàn thành. Nếu nó muốn trở thành một bộ phim hài, nó không hài hước cho lắm. Nếu nó muốn trở thành một bi kịch, nó đã tự phá hoại nỗi buồn của chính mình ở mọi góc cạnh. Đó là điều tốt nhất khi nó cố gắng trở thành một câu chuyện lãng mạn sâu sắc, nhưng ngay cả những khoảnh khắc đó cũng quá khan hiếm để có thể tự mình nâng đỡ bộ truyện. Hôn nhau kết thúc với tác động mạnh như một nụ hôn thổi thẳng vào một cơn bão.

Xếp hạng:
Hôn nhau hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Steve’s Twitter DM chỉ mở cho ma cà rồng và ma cà rồng. Nếu không, hãy bắt gặp anh ấy tán gẫu về rác và kho báu trên Tuần này trong Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *