Tập 23-24 – Đôi chim cu

Rate this post

Tôi không chắc kết thúc thực sự mà tôi mong đợi từ đêm chung kết là bao nhiêu Một vài con cu. Đó là một chương trình luôn hài lòng với nhau, và nó sẽ diễn ra trong đêm chung kết “kéo dài một giờ” này. Những dấu ngoặc kép đó là do thực tế rằng đây thậm chí không thực sự giả vờ là toàn bộ tập cuối cùng, thay vào đó là hai mục riêng biệt về cơ bản được phát sóng liên tục. Chúng là những mục đủ đẹp, có tâm, và dường như được đặt ra với mục đích thể hiện những kiểu phát triển mà một số nhân vật đã trải qua khi chúng ta đạt đến điểm dừng hoàn hảo đầy hấp dẫn này. Nhưng nếu bạn đang hy vọng vào bất kỳ cách giải quyết hoặc tiết lộ nào cho các mối quan hệ của chương trình hoặc những bí ẩn đang diễn ra, bạn có thể sẽ thất vọng. Nhưng cuối cùng, ở đây, tôi không chắc có bao nhiêu người vẫn đến Một vài con cu cho những thứ đó.

Tập hai mươi ba có lẽ là tập mà tôi yêu thích nhất về cặp này, người ủng hộ Segawa tự nhận là tôi, mặc dù một số đoạn theo dõi tình huống của cô ấy cảm thấy hơi kỳ lạ ở đây, cụ thể là Erika và Sachi có vẻ ngạc nhiên trước dấu hiệu của tập trước của Segawa theo đuổi Nagi. Vâng, tất cả mọi người trong chương trình này đều có trí nhớ và khả năng chú ý của một người đàn ông, nhưng tôi vẫn phải nghi ngờ khi Erika hành động như thể đây là dấu hiệu đầu tiên cô ấy bắt gặp về việc Segawa quan tâm đến Nagi khi lời thú nhận của cô ấy với anh ấy là một trong những sự cố kích động Điều đó dẫn đến việc Erika lên kế hoạch cho chuyến đi biển này ngay từ đầu! Tôi đoán bạn có thể đọc điều này khi Erika (và Sachi) đã phủ nhận, nhưng chủ yếu là nó xuất hiện như Một vài con cu chỉ đơn giản là gắn bó với một vở kịch lãng mạn – hài hước đã được sử dụng tốt trong việc để các nhân vật của nó tương tác và phản ứng với những tình huống này.

Điều đó chắc chắn thể hiện trong cách tiếp cận của tác giả khi đưa Nagi và Segawa lại với nhau trong tập này. Bạn biết đấy: Đi cùng nhau mà không có những người khác, bị bắt gặp trong một số thời tiết xấu, nhận phòng khách sạn cùng nhau giả vờ là một cặp vợ chồng, chỉ có một chiếc nệm futon. Như tôi thực sự muốn hai người này để kết hợp với nhau, nhưng thậm chí tôi cảm thấy như xem bộ phim này chỉ là đánh dấu vào các hộp thể loại bắt buộc. Tuy nhiên, phần thưởng đó khiến việc đặt chân đến đây trở nên xứng đáng. Đó là, ngoài việc chỉ cố gắng đưa Nagi và Segawa cùng đi một mình ở một nơi nào đó, thì trình tự được thiết kế xoay quanh khía cạnh tinh quái hơn của Segawa. Cô ấy nói dối về độ tuổi và hoàn cảnh của mình để vào khách sạn, và không có vấn đề gì khi tán tỉnh Nagi trong phòng, đến mức cô ấy nhiệt tình đề nghị họ đi uống một chút đồ uống để bữa tiệc thực sự diễn ra! Tôi biết tôi thích cô ấy là có lý do.

Những nỗ lực nổi loạn của Segawa lấp đầy một yếu tố đáng mong đợi, nhưng vẫn mang tính giải trí trong ngách nhân vật của cô: một học sinh danh dự được kính trọng muốn hành động. Trong trường hợp này, nó cũng phù hợp với tình huống cụ thể của cô ấy: vì cô ấy đã lên kế hoạch cho cả cuộc đời trưởng thành cho mình, cô ấy cũng có thể làm tất cả những điều hoang dã, ‘tồi tệ’ mà cô ấy muốn trong khi có thể. Điều đó tạo ra một cách giải thích thú vị cho sự thu hút gần đây của cô ấy đối với Nagi. Với cuộc hôn nhân sắp đặt đang chờ đợi cô ấy ở bên kia tuổi thanh xuân, việc kết hợp với bất kỳ ai khác đáp ứng tiêu chí cho sự nổi loạn, đặc biệt là với một người trong hoàn cảnh tương tự. Dù tôi thích nhìn thấy Segawa và Nagi bên nhau, và nghĩ rằng họ có phản ứng hóa học, nhưng nó đặt ra câu hỏi rằng mức độ cô ấy theo đuổi anh ấy vào thời điểm này dựa trên sự quan tâm thực sự, so với việc anh ấy chỉ đơn giản là mục tiêu tốt nhất cho cô ấy trốn thoát. các điểm tham quan. Nó đó tiềm năng đối với các yếu tố tình cảm lộn xộn tạo sức mạnh cho tình yêu đa nghĩa của cốt truyện này thúc đẩy tập áp chót đó một cách hiệu quả, và tất nhiên mọi căng thẳng ngay lập tức được xoa dịu bởi Erika và Sachi mặc trang phục cảnh sát, gây ra một sự hiểu lầm kỳ quặc, và mọi thứ hầu như không có gì trong số những khám phá đó tiếp theo trong tập cuối cùng thực tế. Cổ điển Cuckoos.

Những gì cuối cùng, tập thứ hai mươi tư đó thực sự mang lại cho chúng ta sau đó là một kết thúc thậm chí còn thấp hơn tôi có thể mong đợi cho loạt phim này. Và đề cập đến nó theo cách đó khá ấn tượng vì tập này có chứa một bữa tiệc thực sự được tổ chức! Đúng là, đó là một bữa tiệc sinh nhật do Papa Yohei tổ chức một tay, người vẫn quy định, chỉ có Nagi và Sachi miễn cưỡng tham dự cùng với Erika, vì vậy nó không chính xác là giao tiếp quá hào nhoáng. Thật là đáng yêu khi thấy người đàn ông này dường như đi đến thị trấn để tổ chức sinh nhật cho chính mình bản thân anh ấy hàng năm, và nó được nuôi dưỡng bởi sự nhiệt tình tự nhiên của Erika dành cho nó. Không nói gì về điểm mà dù sao thì Erika cũng đến dự sinh nhật của bố ruột cô ấy, điều này tạo thành xương sống của loại kết nối tình cảm Cuckoos dường như đang tìm cách kết thúc ở đây.

Đó là, ý tưởng rằng Erika kết hôn với Nagi được xác nhận là một phương tiện hơn là một kết thúc cho cha mẹ Umino. Cuối cùng họ chỉ muốn có thêm những đứa trẻ ngoan, và Erika đã chào đón mình nồng nhiệt vào cánh tay mới, được lựa chọn hiệu quả này của gia đình cô đến nỗi giờ đây họ chỉ lo cho cô và Nagi được hạnh phúc. Đó là một tình cảm vô cùng ngọt ngào, đơn giản, tách biệt với những âm mưu tiếp tục (thậm chí được thể hiện trong chính tập phim này!) Về bất cứ điều gì mà Daddy Amano vẫn đang cố gắng lên kế hoạch. Đó là cơ quan lớn nhất mà Erika có được trong hoàn cảnh này từ nãy đến giờ, khiến chúng tôi nghĩ rằng gia đình là thứ bạn có thể lựa chọn và những loại hỗ trợ bạn nhận được từ họ nhất thiết phải là yếu tố quyết định trong sự lựa chọn đó. Nó gợi lên một câu hỏi cân nhắc, mặc dù không thực sự hồi hộp, từ Erika và Nagi về mối quan hệ của họ có thể trông như thế nào bây giờ khi việc đính hôn không thực sự được coi là cần thiết.

Câu trả lời, hiện tại, vẫn còn là vấn đề khôn ngoan và chưa được giải quyết, đến từ việc Erika bị cảm lạnh kịp thời và cần một số điều dưỡng từ Nagi, đây có lẽ là kết luận chắc chắn nhất về cảm xúc mà chúng ta sẽ nhận được từ hai người này ở phần cuối. Nhưng sự cẩn thận cho thấy loại hóa học mà cặp đôi chia sẻ vào thời điểm này, khác với mối quan hệ của Nagi với Segawa trong tập trước. Sau ngần ấy thời gian chung sống, Nagi và Erika đã trở nên ‘gắn bó’ về tinh thần, nếu không muốn nói là hành động theo đuổi cá nhân. Họ, dù họ chọn ở thời điểm này, vẫn là một loại gia đình, và họ chưa cần đặt nhãn yêu cầu của xã hội hoặc người thân của họ lên những gì để thực hiện điều đó. Đó là một cảm giác chân thực thậm chí còn lan ra khi Sachi và Segawa nghe lén, người nhận ra rằng họ có thể gần đây đã mài giũa quá nhiều khía cạnh lãng mạn của quảng trường tình yêu mà họ đang điều hướng này, và trong giây lát quên mất Nagi và Erika là người, là của họ. bạn bè.

Tất cả đều tốt đẹp như một minh chứng cho sự giải quyết tình cảm, nếu không phải là sự tiến hóa. Tất cả các phần khác của cốt truyện vẫn đang được phát sóng khi phần tín dụng cuối cùng xuất hiện trong phần này, Daddy Amano tiếp tục tiết lộ những điều mơ hồ về những thao túng của ông đối với mối quan hệ của những đứa trẻ ngay cả khi ông tuyên bố rằng cuối cùng ông đã để chúng ‘lựa chọn’. Và Sosuke vẫn chưa được tìm thấy gần hơn, loại câu chuyện đó được kết hợp bởi Erika thoáng thấy về người mất tích bí ẩn trong bức ảnh thời thơ ấu của Nagi và Sachi. Ai tiếp tục để lại những thứ này xung quanh? Chương trình dường như đã biết rằng ngay cả với hai-triều đình chạy thì sẽ không bao giờ trả lời được những câu hỏi về cốt truyện nóng bỏng như thế này, và trong khi tôi ước họ đã cố gắng hơn một chút để kết hợp cặp tập này với nhau nếu họ định phát sóng chúng như một loại phim dài hơn như thế này sự kiện, phát súng của họ trong việc thỏa mãn chúng ta với câu chuyện bằng cách nào đó chủ yếu vẫn là đất đai. Tất cả trông vẫn chỉn chu như Cuckoos luôn luôn có, hãy để dành cho một vài bức vẽ phong nha của Erika trong tập cuối cùng. Nhưng điều đó và nhịp độ kỳ quặc của tất cả những điều này không làm tôi bận tâm nhiều như khi tôi nhận nhiệm vụ này, vì tôi đã dần thích thú với những đứa trẻ này một cách nhẹ nhàng. Tôi sẽ rất tò mò để xem liệu một phần tiếp theo có trả lời những câu hỏi thích hợp hơn mà tôi nhận được hay không, nhưng hiện tại, tôi ổn khi nhận ra rằng có thể, gia đình thực sự là gia đình mà chúng tôi tìm thấy trên đường đi.

Xếp hạng:
Một vài con cu hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *