Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

Rate this post

House of the Dragons Episode 4 đã thay đổi Công chúa mãi mãi, và vì vậy chúng ta hãy thảo luận về ý nghĩa của nó đối với cung nhân vật của Rhaenyra. Rõ ràng là Công chúa đã đến tuổi trưởng thành và tính cách của cô ấy đã sẵn sàng để kết hôn. Aegon cũng đã ở tuổi thứ ba, và nhà vua đã già đi.

Trong tập phim, Viserys được nhìn thấy đang mô tả với vợ mình, Nữ hoàng Allicent, rằng Rhaenyra có ngọn lửa này bên trong cô, ngọn lửa đam mê tồn tại bởi vì cô mang dòng máu rồng. Chúng ta đã thấy rằng Rhaenyra mang dòng máu Targaryen thuần túy vì cả cha và mẹ của cô đều là người Targaryens. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa cô và Daenerys khi cô cũng bằng tuổi và đã kết hôn với Khal Drogo.

Quay trở lại tập 4, chúng ta đã thấy rằng Hoàng tử Daemon trở về từ Tam Quốc trên biển hẹp và chiến thắng. Mặc dù vậy, anh ta dường như là một người đàn ông đã thay đổi khi cuối cùng anh ta bắt đầu chấp nhận Nhà vua để làm Vua và giao lại vương miện của mình cho anh ta. Sau đó, khi Rhaenyra và anh ấy đang nói chuyện tại sự kiện, rõ ràng là anh ấy có điều gì đó trong đầu, và mặc dù anh ấy không nói chính xác với cô ấy vào thời điểm đó, nhưng có một kế hoạch lớn. hơn thế nữa anh ấy đã trở lại.

Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

Stills of Rhaenyra và Criston Cole từ House of The Dragon Episode 4

Đêm đó, anh sắp xếp để Rhaenyra lẻn ra khỏi phòng của cô như một chàng trai bình thường, và cả hai đi khám phá thành phố. Kể từ đầu mùa giải, đã có một số phản ứng hóa học rõ ràng giữa hai người. Cả hai đều thuộc dòng máu rồng, và cả hai đều có lửa và đam mê bên trong họ. Chỉ vì Rhaenyra mà Hoàng tử Daemon đã trả lại quả trứng rồng trong tập 2 và không nuôi bất kỳ thanh kiếm hay rồng nào trong trường hợp này. Quay lại, chúng ta thấy Daemon đưa Rhaenyra đến một nhà thổ.

Mối quan hệ của Rhaenyra

Ở đây, cuối cùng cô cũng thấy được ngủ với người kia là như thế nào. Căn phòng trở nên quá ướt át khi Daemon bắt đầu quyến rũ Rhaenyra và hôn cô. Ngay khi cô ấy cởi quần áo một nửa, Daemon để cô ấy đứng ở giữa và rời đi. Mặc dù cô ấy đã được tiết lộ, và thực tế là cô ấy sống trong một lâu đài ở Red Keep, Công chúa là một thiếu nữ. Sự việc này đã làm bùng lên ngọn lửa trong cô khi Rhaenyra trở về nhà và trở về phòng của mình, tức giận. Khi Ser Criston Cole (nhân tiện, đang hút thuốc) là người đàn ông duy nhất gần đó có thể thỏa mãn đam mê của cô, Rhaenyra bắt đầu quyến rũ anh ta.

Chúng ta cũng đã thấy trong tập 1 rằng trong một chuyến du lịch của mình, Ser Criston đã yêu cầu Công chúa trao cho anh một vòng hoa, và trong tập thứ hai, cô ấy đã yêu cầu vương quốc phong cho Ser Criston một chiếc khiên tuyên thệ. trước Kingsguard. Trong tập 3, Ser Criston đã qua đêm với Rhaenyra trong rừng và thậm chí cứu mạng cô khỏi một con lợn rừng. Họ có một số phản ứng hóa học được khám phá trong tập này khi Rhaenyra quyến rũ anh ta, và cả hai ngủ cùng nhau. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với vòng cung của Rhaenyra nói chung? Bây giờ chúng ta hãy hiểu.

Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

Công chúa Rhaenyra là một thiếu niên đang lớn với những khao khát của riêng mình. Theo Clare Kilner, đạo diễn của House of the Dragon Episode 4, cô ấy muốn khám phá nhân vật theo cách mà phụ nữ cũng muốn có được niềm vui, và không phải lúc nào đàn ông cũng vậy. Tập này cũng đánh dấu Rhaenyra cuối cùng đã mất đi thời con gái của mình khi cô bắt đầu hiểu những gì được cho là “Game of Thrones”. Tập phim này cũng cho cô ấy một ánh sáng theo một hướng khác, cô ấy không phải là đứa trẻ đã từng quanh quẩn với Allicent trong khu rừng của các vị thần và chỉ ăn bánh ngọt.

Đây là người thừa kế ngai vàng và huyết thống của loài rồng, người có thể lấy bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Clare cũng nói về việc đạo diễn các cảnh quan hệ tình dục theo quan điểm của phụ nữ, vì thực tế là Game of Thrones gốc trước đây đã làm sáng tỏ rất nhiều cảnh sex, nhưng chúng luôn bạo lực. Ngoài ra, chúng ta đã thấy Rhaenyra cuối cùng đã hiểu cha mình và tung đòn cuối cùng để sa thải Ser Otto làm Vệ sĩ của ông ta. Đây không phải là một cô bé mà là một Công chúa đã lớn.

Cũng nên đọc: House of the Dragon Tập 5 Ngày phát hành: Nhà vua đang tức giận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *