Tập 6 After The Verdict Ngày phát hành: Heidi dính líu đến án mạng?

Rate this post

Chúng tôi rất vui mừng vì phần kết của After The Verdict cuối cùng cũng ở đây. Phim truyền hình năm 2022 là một loạt phim truyền hình Úc gồm 6 phần, được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 8. Chương trình hiện đã sẵn sàng để phát sóng tập cuối cùng có thể có tất cả các câu trả lời. cho câu hỏi của chúng tôi. Năm tập phim này trôi qua thực sự nhanh chóng khi chúng ta xem bốn bồi thẩm đoàn chiến đấu theo cách của họ thông qua một trang web bí mật, phản bội, tống tiền và giết người để tìm ra điều gì thực sự có thể xảy ra. xảy ra. Nếu bạn đã chờ đợi đêm chung kết này được phát sóng, thì sự chờ đợi của bạn sắp kết thúc vì tập thứ sáu sẽ phát sóng vào tuần này, cùng khung giờ như thường lệ. Mang theo chăn và bỏng ngô vì đây chắc chắn sẽ là một tình tiết gay cấn.

Loạt phim, After The Verdict theo chân bốn người hoàn thành nghĩa vụ bồi thẩm đoàn của họ trong một vụ án giết người cấp cao. Tuy nhiên, khi họ quay trở lại cuộc sống bình thường, họ không hài lòng với công việc của mình. Clara, tung hứng một vụ ly hôn lộn xộn, hợp tác với ba bồi thẩm đoàn khác, Margie, Ollie và Daniel. Margie là một người bán thịt dễ tính; Ollie là một nhân viên kinh doanh bất động sản tự mãn, người đã tìm cách trốn tránh nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn và Daniel là một người đàn ông bí ẩn mà những sai lầm trong quá khứ của anh ta giờ đây đang bắt lấy anh ta, khiến cuộc sống của mọi người gặp nguy hiểm. Họ bắt đầu hỏi liệu họ có phạm sai lầm hay không, dẫn đến việc họ bắt đầu điều tra vụ án của riêng mình. Khi họ tự mình điều tra vụ án, nó nhanh chóng biến thành nỗi ám ảnh để tìm hiểu xem điều gì thực sự đã xảy ra, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của họ. Họ đã thực sự để một kẻ giết người tự do? Lần này, họ sẽ làm bất cứ điều gì để tìm ra kẻ thực sự đã giết nạn nhân.

Đọc thêm: Top 10 phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Sau khi kết luận: Tất cả các tập

Bộ phim đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, sau đó là một tập mới được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Ngày phát hành các tập tiếp theo là ngày 17 tháng 8 năm 2022, ngày 24 tháng 8 năm 2022, ngày 31 tháng 8 năm 2022 và ngày 7 tháng 9 năm 2022.

After The Verdict Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

After Judgment Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến Cr: Otakukart

Clara và ba bồi thẩm đoàn khác bắt đầu điều tra vụ án trong tập đầu tiên. Khi Clara và người bị buộc tội giết Heidi bị nhắm mục tiêu bởi một kẻ theo dõi nguy hiểm, cô ấy nhìn thấy Heidi trong một ánh sáng mới và bắt đầu tự hỏi liệu cô ấy có sai về mình hay không. Trong khi đó, hành vi bí mật của Daniel mang đến một khúc quanh chết chóc cho câu chuyện. Trong tập thứ ba, Clara bắt đầu điều tra chồng của Belinda, người đã trở thành một nghi phạm mới. Daniel thú nhận điều gì đó gây sốc về phiên tòa giết người. Tập thứ tư theo chân Clara, người đã khám phá ra một bí mật về quá khứ của Heidi, và cuộc điều tra về vụ án có thể thắng trong việc phá hỏng kế hoạch đám cưới của Margie.

Trong tập tuần trước, tập thứ năm, Clara bị bắt khi các bồi thẩm viên phát hiện ra động cơ đằng sau vụ giết người của Belinda. Daniel thực hiện một thỏa thuận trong sự tuyệt vọng của mình là buộc phải tiến hành một phiên tòa giết người mới cho Heidi và Margie để chiến đấu để giành lại lòng tin của vị hôn phu của cô, Trish.

After The Verdict Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

After Judgment Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến Cr: Otakukart

Sau Người Phán Xử Tập 6: Sự Thật Là Gì?

Tập 6 của After The Verdict sẽ sớm lên sóng. Với những hình ảnh lan truyền giúp chúng ta có cái nhìn thoáng qua về đêm chung kết, chúng tôi giả định rằng Margie và Trish sẽ cố gắng giúp Clara và Daniel về nhà chỉ khi thấy nó bị rơi. Con gái của Daniel cũng có thể mất tích, hãy đưa cảnh sát đến nhà anh ta. Trish không hài lòng với cách Margie giữ bí mật vụ việc nhưng điều đó không ngăn họ giúp Clara. Sau năm tập điều tra, chúng tôi tin rằng Margie, Clara, Ollie và Daniel có thể khám phá những gì thực sự đã xảy ra với Belinda và làm thế nào Heidi có thể liên quan đến vụ giết người, trong tập cuối cùng này. .

After The Verdict Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

After Judgment Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến Cr: Otakukart

Ngày phát hành tập 6 của After Judgement và cách xem

Tập 6 của After The Verdict sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, thứ Tư hàng tuần trên Kênh 9 và 9 giờ tối lúc 9 giờ tối theo giờ AEST. Thời gian chạy của tập này có thể khoảng 45 phút. Chúng ta không thể chờ đợi để tìm hiểu điều gì đã khiến Heidi làm điều gì đó kinh khủng như vậy. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ các tập trước, bạn vẫn có thể xem chúng trên 9Now trước khi tập cuối phát hành.

Cũng nên đọc: The Good Detective Season 2 Episode 14 Ngày phát hành: Kang-Do Breaks Down!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *