Tập 7 & 8 của Trung tâm khủng hoảng 911: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Trung tâm Khủng hoảng 911 là một thực tế làm sáng tỏ cuộc sống của một số người quan trọng nhất trong xã hội của chúng ta, những người làm việc trong các trung tâm cuộc gọi 911. Chương trình có thể được coi như một kho tàng tài nguyên. dữ liệu và nó cung cấp cho người xem thông tin chi tiết về sự phát triển của các trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 911.

Bộ phim được sản xuất bởi Shed Media US và được phát sóng thông qua Oxygen Network. Trong mỗi tập của Trung tâm khủng hoảng 911, một sự cố trực tiếp cụ thể với các nhân viên của trung tâm cuộc gọi 911 được mô tả trong chương trình. Khi những sự việc diễn ra có thật và trực tiếp, người xem không khỏi lo lắng cùng các nhân viên tổng đài.

911 Crisis Center ra mắt với mùa đầu tiên vào tháng 11 năm 2021. Do trải nghiệm độc đáo mà chương trình mang lại, nó đã được làm mới cho mùa thứ hai. Phần thứ hai được công chiếu vào ngày 3 tháng 9 năm 2022, đã có tập thứ bảy. Khi tập tiếp theo ra mắt, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình.

Giới thiệu về Trung tâm Khủng hoảng 911 là gì??

Như cái tên có thể gợi ý, nó kể về những câu chuyện của những anh hùng làm việc ở hậu trường, chỉ sử dụng một chiếc micrô làm vũ khí của họ. Nhân viên của các trung tâm cuộc gọi 911 là một số trong những người luôn luôn có mặt.

Mã 911 chỉ được gọi trong trường hợp khẩn cấp. Như vậy, phần lớn các tình huống mà nhân viên tổng đài gặp phải là tình huống khẩn cấp. Trong những tình huống này, đôi khi có thể khá nguy hiểm, phản ứng đúng từ đầu dây bên kia có thể tạo nên sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Để đối phó với tình huống đó, người lao động cần phải dứt khoát, bình tĩnh và cần có tâm. Người điều khiển 911 cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Cho dù đó là một cuộc gọi về một vụ giết người, hoặc một số tội phạm khác, hoặc thậm chí chỉ là một cuộc gọi chơi khăm, người lao động cần bình tĩnh và quyết đoán để thực hiện các biện pháp thích hợp. trường hợp cũng như tư vấn có trách nhiệm cho người gọi.

Do những tình huống bận rộn mà họ phải giải quyết, các nhân viên vận hành không có thời gian để thư giãn, họ luôn cần phải có mặt. Nhưng hầu hết những nỗ lực của họ đều không được công chúng biết đến, và do đó, cần một người có thể kể những câu chuyện dũng cảm của họ với thế giới.

Đó là mục đích của chương trình Trung tâm Khủng hoảng 911. Kể câu chuyện về những người chiến đấu với chúng ta ở hậu trường, và bây giờ là mùa thứ hai, nó đã thành công đáng kể trong các mục tiêu của nó.

Trước đây trên Trung tâm Khủng hoảng 911…

Tập thứ năm và thứ sáu của 911 Crisis Center Season 2 đã được phát hành vào thứ Bảy tuần trước, ngày 17 tháng 9 năm 2022. Giống như tất cả các tập trước của loạt phim, 2 tập kể hai câu chuyện khác nhau.

Tập 5 có tựa đề “Dispatch Dad”, kể câu chuyện theo quan điểm của tân binh Steve Schieferstein. Mặc dù anh ta có thể là người mới đối với Chagrin Valley Dispatch, nhưng anh ta không phải là người mới trong lĩnh vực này vì anh ta có nhiều kinh nghiệm làm việc với tư cách là một EMT và một sĩ quan cảnh sát. .

Trung tâm khủng hoảng 911

Điều phối viên tân binh Steve Schieferstein từ Trung tâm Khủng hoảng 911

Điều này không chính xác có nghĩa là anh ấy đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì, vì anh ấy chưa bao giờ nhận được các cuộc gọi gửi liên tục. Nhưng anh đã dũng cảm nhận nhiệm vụ khi thao tác các cuộc gọi trong nhiều tình huống khác nhau. Từ kỹ thuật đi đường cho đến bắt giữ tổng lực.

Tập thứ sáu, có tựa đề “Supernatural Women”, xoay quanh Melinda Pilat của Chagrin Valley Dispatch khi cô giúp đỡ những người gọi gặp nạn. Sự nuôi dạy của Melinda bởi cha cô khiến cô hoàn toàn tin vào những ẩn số như người ngoài hành tinh, người chân to, … và sự nuôi dạy như vậy đã khiến cô không thể thờ ơ với bất kỳ hoàn cảnh kỳ lạ nào. không tí nào.

Trung tâm khủng hoảng 911

Điều phối viên Melinda Pilat từ Trung tâm Khủng hoảng 911

Ghi nhớ tất cả những điều này, cô ấy giúp đỡ một người gọi điện đang đau khổ, người đã gọi đến nỗi kinh hoàng của cô ấy về việc ngôi nhà của cô ấy bị cháy rụi và con chó của cô ấy bị mắc kẹt trong nhà. đốt cháy.

Chúng ta cũng thấy Melinda đang giúp đỡ một người gọi khác đã gọi điện gặp nạn khi cô ấy phát hiện ra cháu mình bất tỉnh và không phản hồi.

Ngày phát hành tập 7 & 8 của Trung tâm khủng hoảng 911 là khi nào?

Các tập thứ bảy và thứ tám của 911 Crisis Center mùa 2, có tựa đề “A Week to Be Appreciated” và “Pins, Prizes, and Dispatch Pride”, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, lúc 9:30 tối theo Giờ Miền Đông. và chúng sẽ được phát sóng dưới dạng các tập phát lại.

Xem tập 7 và 8 của Trung tâm khủng hoảng 911 ở đâu?

Các tập phim sẽ chính thức phát sóng trên Oxygen Network vào ngày giờ trên. Tất cả các tập trước cũng có sẵn trên trang web chính thức của Oxygen Network.

Các tập cũng có thể được phát trực tuyến bằng các nền tảng phát trực tuyến như Fubo TV, Sling TV và DirecTV.

Cũng nên đọc: Chicago PD Phần 10 Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước và Kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *