Tập Anime mới của TONIKAWA: Over The Moon For You được lên lịch vào ngày 22 tháng 11 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho TONIKAWA: Over The Moon For Youanime của Kenjirō Hata‘S Đưa tôi lên mặt trăng (Tonikaku Kawaii) manga, được tiết lộ vào thứ Hai rằng tập mới của anime dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 11. (Ngày này có biệt danh là “Ngày các cặp đôi tốt” như một cách chơi chữ về cách đọc “11/22” trong tiếng Nhật.) Tập phim đã bị trì hoãn từ mùa hè sang mùa thu ở Nhật Bản.

Tập phim mới có tựa đề “Seifuku” (Đồng phục), và nó sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên và nhân viên trở lại. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến tập. Crunchyroll Expo 2022 đã chiếu tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 8.

Các nhân viên cũng bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Hai một video quảng cáo có chủ đề nấu ăn có bài hát “Tsukasa’s ♪ Kitchen” do nữ diễn viên lồng tiếng của Tsukasa trình diễn Akari Kitō.


Hiroshi Ikehata (Kiratto Pri ☆ Chan, Học viện Seton: Chào mừng đến với Pack) quay lại để chỉ đạo tập mới tại Bảy cungKazuho Hyodo (Kiratto Pri ☆ Chan) cũng quay lại để viết kịch bản. Masakatsu Sasaki (Saki, Chúng tôi không bao giờ học: BOKUBEN) thiết kế các ký tự, trong khi Goichi Iwahata thiết kế các đạo cụ. Ritsuko Utagawa phục vụ như một nghệ sĩ chính màu, và Yukihiro Shibutani chỉ đạo nghệ thuật. Satoshi Motoyama chỉ đạo âm thanh và Kenji Endo (Chuyến đi của Akiba: Hoạt hình) đã soạn nhạc.

Anime cũng đang có mùa thứ hai với dàn nhân sự và dàn diễn viên trở lại. Crunchyroll sẽ chiếu phần thứ hai ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG.

Bộ phim hài kể về một cậu bé tên là NASA người gặp một cô gái “nói chung là dễ thương” tên Tsukasa vào ngày thi tuyển sinh trung học của mình, và ngay lập tức yêu cô ấy. NASA thú nhận tình cảm của mình, nhưng phản ứng của cô ấy là cô ấy sẽ chỉ hẹn hò với anh ấy nếu họ kết hôn. Nhiều năm sau, vào NASASinh nhật lần thứ 18, cô ấy đột ngột xuất hiện để kết hôn. Do đó bắt đầu NASAlối sống của vợ chồng mới cưới.

Anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. Crunchyroll cũng phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng cho anime cũng như lồng tiếng bằng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Tonikaku Kawaii SNSmột video anime gốc (OVA) cho loạt phim, được xuất xưởng trên đĩa Blu-ray ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021 và bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll trong cùng một ngày.

Hata ra mắt manga trong Chủ nhật hàng tuần của Shonen vào tháng 2 năm 2018. Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: TONIKAWA: Over The Moon For You trang web của anime, Moca-News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *