Tập cuối cùng 1 giờ của A Couple of Cuckoos Anime Airs vào ngày 1 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Anime cũng tổ chức các buổi phát sóng đặc biệt quay lại những cảnh yêu thích của người hâm mộ vào ngày 17, 24, 29 tháng 9


Kadokawa đã công bố vào thứ Ba rằng anime truyền hình của Miki Yoshikawa‘S Một vài con cu (Kakkō no Iinazuke) manga sẽ có một giờ phát sóng tập cuối cùng (tập 23 và 24) vào ngày 1 tháng 10. Ngoài ra, anime sẽ tổ chức các buổi phát sóng đặc biệt kể lại những cảnh yêu thích của người hâm mộ vào ngày 17, 24 và 29 tháng 9.

Anime được công chiếu trong khối lập trình NUMAnimation vào TV Asahi và các chi nhánh của nó vào ngày 23 tháng 4. Anime sẽ chạy cho hai Các lớp học (các quý trong năm) không có thời gian nghỉ giữa các kỳ. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và cũng đang phát trực tuyến chương trình với bản lồng tiếng Anh.

Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, Những ghi chú của nàng Bạch Tuyết) là giám đốc của anime và Yoshiyuki Shirahata (đạo diễn tập cho Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ, Người giả vờ tuyệt vời) đang đạo diễn anime tại Hoạt hình ShineiSynergy SP. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh cả hai mùa, Toilet-Bound Hanako-kun) đang giám sát các kịch bản bộ truyện và Aya Takano (Karakai Jōzu no Takagi-san, Polar Bear’s Café) đang thiết kế các nhân vật. Ikimono-gakari giọng ca Kiyo Yoshioka biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Dekoboko” (Rough), và Sangatsu no Phantasia biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Shikaku Unmei” (Square Destiny).

Truyện tranh Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả bộ phim hài lãng mạn:

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị chuyển đổi ngay từ khi mới sinh. Trên đường đến một bữa ăn tối để gặp cha mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của cô vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ anh đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng … người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Yoshikawa (Yamada-kun và bảy phù thủy, Yankee-kun đến Megane-chan) đã ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 1 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *